Với nội dung mới lạ, tình tiết cuốn hút cùng dàn diễn viên kỹ năng xinh đẹp, nhựng bộ phim truyền hình dưới đây đã thu hút sự thân thương của sản phẩm triệu khán giả Châu Á.

Trong phần nhiều năm trở về đây nền điện ảnh Trung Quốc càng ngày phát triển, không chỉ là gói gọn trong câu chữ cung đấu xuất xắc tình yêu nam nàng mà lúc này các "mọt phim" hoàn toàn có thể tùy ý tuyển lựa các tập phim nào là về tình huynh đệ - các bạn bè, tình cảm mái ấm gia đình đình, xuất xắc những bộ phim phiêu lưu mạo hiểm, huyền huyễn khôn cùng thú vị.

Cùng điểm danh những bộ phim Trung được khán giả trên douban - trang web comment phim ảnh hàng đầu của Trung Quốc review cao trong khoảng ba năm trở về đây nhé.

1. Lang Gia Bảng (9.2 điểm)

Không hướng tới tình yêu thương giống phần nhiều các thắng lợi ngôn tình hiện nay nay, Lang Gia Bảng kể về thủ đoạn thủ đoạn, những phương pháp tranh giành vương quyền chuyển phiên quanh Mai trường Tô (Hồ Ca). Với rất nhiều tuyến nhân thiết bị đan xen, nội dung cuốn hút đã khiến cho sức hút đơn lẻ cho tác phẩm,

*

Lang Gia Bảng kể về thủ đoạn thủ đoạn, những phương pháp tranh giành vương quyền chuyển phiên quanhMai ngôi trường Tô.

*
Bộ phim xuất sắc đẹp đạt 9.2/10 điểm douban.

2. Điều tuyệt đối nhất của chúng ta (8.6 điểm)

Với nội dung thiết yếu kể về những năm tháng cấp cha đầy ắp kỉ niệm của cô người vợ sinh Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận) với người bạn cùng bàn Dư Hoài (Lưu Hạo Nhiên), Điều hoàn hảo nhất nhất của chúng ta là câu chuyện cảm hễ về phần nhiều kỉ niệm tuổi thanh xuân như trường học, số đông kì thi căng thẳng, những giải pháp nghịch ngợm của tuổi học trò cùng những bài học kinh nghiệm quý giá về tình bạn, tình thầy trò... Tập phim mang tới những cung bậc cảm hứng hết mức độ trong sáng, thơ ngây được đông đảo bạn con trẻ yêu mến.

*
Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất của bọn chúng ta là câu chuyện về phần lớn kỉ niệm tuổi tx thanh xuân của cô con gái sinh Cảnh Cảnhvà người bạn cùng bàn Dư Hoài.

*

*
Bộ phim đem về những cung bậc xúc cảm hết sức trong sáng, ngây thơ được phần đông bạn con trẻ yêu mến.

3. Ma thổi đèn Tinh hay cổ thành (8.5 điểm)

Thuộc chủ đề "trộm mộ", Ma thổi đèn Tinh hay cổ thành là cuộc cảm thấy ly kỳ, rùng rợn của bộ ba Hồ bát Nhất, Shirley Dương vương vãi Khải Tuyền. Với chế tạo ra hình đẹp, diễn xuất ổn định cùng nội dung hấp dẫn, các khán giả vô cùng "mãn nhãn" yêu thích với các tình tiết gây cấn, cảm giác mạo hiểm của cục phim. Mặc dù chưa kết thúc nhưng lúc này Ma thổi đèn Tinh xuất xắc cổ thành đã được cộng đồng mạng ưu ái đến 8.5 điểm bình chọn douban.

*

*
Ma thổi đèn Tinh hay cổ thành là bộ phim "trộm mộ" mạo hiểm thu hút khán giả bởi văn bản hấp dẫn, diễn biến gây cấn, mạo hiểm.

4. Kẻ Ngụy Trang (8.3 điểm)

Thuộc thể loại thiết yếu kịch kén tín đồ xem vắt nhưng kể từ khi phát sóng Kẻ Ngụy Trang luôn cảm nhận sự đánh giá cao của khán giả và luôn đứng đầu bảng xếp hạng rating nhờ văn bản hấp dẫn, diễn biến li kì khiến cấn.

*

*

*
Kẻ Ngụy Trang luôn cảm nhận sự đánh giá cao của khán giả bởi ngôn từ li kì với đạt 8.3 điểm douban.

5. Pháp sư Vô trung khu (8.3 điểm)

Pháp Sư Vô trọng tâm xoay quanh cuộc sống của nhân vật chủ yếu mang tên Vô Tâm - một người có khả năng thiên bẩm không già đi, ko chết, máu hoàn toàn có thể trừ tà và không tồn tại tim. Vô Tâm khôngbiết mình là ai và đến từ đâu và cứ thế mang những tài năng trời phú của chính mình theo dòng thời hạn phiêu bạt mọi nơi. Nội dung mới mẻ và lạ mắt cùng dàn diễn viên trẻ trung tài năng, Pháp Sư Vô Tâm là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách hàng của thôn phim hình ảnh Hoa Ngữ trong thời gian 2015.

*

*

*
Với nội dung mới lạ hấp dẫn, Pháp Sư Vô trung khu là một trong những bộ phim truyện ăn khách hàng của làng mạc phim hình ảnh Hoa Ngữ trong những năm 2015.

6. Chạm chán gỡ Vương kế hoạch Xuyên (8.3 điểm)

Được chuyển thể từ đái thuyết Chuyện Cũ Của định kỳ Xuyên ở trong nhà văn Huyền Ẩn, câu chuyện tình yêu động của Tạ tè Thu Vương định kỳ Xuyên đã rước đi không ít nước mắt của khán giả. Dù bộ phim bị "ngâm giấm" nhiều năm dẫu vậy khi phát sóng gặp gỡ Vương lịch Xuyên vẫn cảm nhận sự đon đả ủng hộ của đông đảo khán giả, không ít nhận xét khen ngợi đang gửi mang lại hai nhân vật chính của bộ phim truyện đặc biệt là Lịch Xuyên (Cao Dĩ Tường).

*

*
Câu chuyện tình yêu động của Tạ tiểu Thu Vương lịch Xuyên đã còn lại dấu ấn sâu đậm trong tâm địa khán giả.

7. Dũng sĩ chi thành (8.3 điểm)

Lấy bối cảnh lịch sử trận chiến năm 1943, cỗ phim dũng sĩ chi thành nhắc về mẩu chuyện các anh hùng yêu nước dẫn đầu là Hà Bình An (Chung Hán Lương) đấu dũng đấu trí với kẻ thù để bảo đảm Đường Đức thành. Cảnh tượng cuộc chiến tranh oanh liệt, tình tiết nhanh kịch tính, tính bí quyết nhân đồ nổi bật, cảm giác chiến tranh chân thật và chế tác hình nhân vật tuyệt vời đã thu hút người theo dõi trong từng khoảng thời gian rất ngắn của cỗ phim.

*

*
Dũng sĩ đưa ra thành đề cập về câu chuyện các anh hùng yêu nước dẫn đầu là Hà Bình An (Chung Hán Lương) đấu dũng đấu trí với quân địch để đảm bảo an toàn Đường Đức Thành.

*
Bộ phim thu hút người theo dõi trong từng khoảng thời gian rất ngắn kịch tính, đạt 8.3 điểm douban.

8. Dư Tội 1 (8.2 điểm)

Cải biên từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Thưởng Thư Hân, Dư Tội nói tới cậu học viên Học Viện cảnh sát tên Dư Tội cùng với tính giải pháp ranh ma, ngỗ ngược. Vì hoàn cảnh đưa đẩy, Dư Tội rơi vào mâu thuẫn giữa cuộc sống và làng mạc hội, về sau trở thành ở vùng, trải qua rất nhiều chuyện mạo hiểm. Dư Tội là một bộ phim truyện chiếu mạng hot tạiTrung Quốc năm 2016.