Từ hôm nay, VTV3 phát sóng bộ phim truyện Hàn Quốc này giao hàng khán giả. Pháo hoa mở đầu bằng mẩu truyện về một song nam nữ chạm chán nhau trên bến bãi biển phượt tại Thái Lan. Cả hai đã biết thành tiếng sét mối tình làm cho mê mẩn và họ cùng nhau trải qua những tích tắc kỳ diệu của tình yêu. Rồi họ chia tay trong lúc chàng trai còn chưa kịp biết tên thật của fan mình yêu…

Lee Young Ae.

Pháo hoa lúc trình chiếu tại Đài Loan đã tạo ra một hit trong giới trẻ mến mộ điện ảnh và có tác dụng nổ ra một cuộc bàn cãi về kết cục của cục phim. Họ nhận định rằng việc nhân đồ vật Ju Huyn (do Lee Young Ae thủ vai) phải quay trở về với ông chồng (Cha In Pyo đóng) là không hợp lý, nhẽ ra cô đề xuất tái hòa hợp với chàng trai mà cô chạm chán tại Thái Lan. Trước sự ngưỡng mộ của khán giả, vừa mới đây hai diễn viên thiết yếu đã sắp tới xếp thời hạn đến Đài Bắc để gặp mặt gỡ khán giả, hòng lấp những khiếm khuyết của cục phim.

Các diễn viên chủ yếu trong phim:

Cha In Pyo: Anh là một trong những diễn viên rất lành mạnh và tích cực tham gia các vận động xã hội, độc nhất là vận động từ thiện, thường xuyên giúp sức các trẻ nhỏ bị tật nguyền. Phụ thân In Pyo danh tiếng trong thôn điện ảnh Hàn Quốc là fan chiều vk thương con. Vk anh là thanh nữ diễn viên Shin Ae Ra. Mọi các bước gia đình anh để mặc vợ cai quản, thậm chí còn đến tiền tiêu vặt anh cũng… xin vợ. Khi nói tới dự định sắp tới của mình, anh đãi đằng nguyện vọng được đến thăm việt nam và trung hoa để chạm chán gỡ gặp mặt cùng người theo dõi ái mộ. New đây, anh đã nhận được lời thâm nhập trong bộ phim truyền hình Hong Kong lâu năm 44 tập. Vào cuộc bình chọn đầu năm nay, thân phụ In Pyo được thai chọn là diễn viên hàn quốc được mếm mộ nhất trên Đài Loan với Trung Quốc.

Lee Kyung Young: So với nhì nhân vật thiết yếu trong phim này thì cái tên Lee Kyung Young khá lạ lẫm với khán giả Việt Nam. Anh sinh vào năm 1960 và đã kết hôn. Lúc đóng tầm thường với Lee Young Ae trong nhì phim Ngẫu nhiên ghi nhớ lại với Pháo hoa thì có lời đồn thổi là hai người đang thầm yêu nhau, phim trả tình thật. Trước tin này cả hai gần như phủ nhận, anh nói: "Tôi và cô ấy chỉ cần anh em, bạn diễn thân mà lại thôi". Ngày 4/4 vừa qua, anh vẫn "trả đũa" những tin đồn trên bằng bài toán tuyên tía mình đã kết hôn lần máy hai cùng với một nữ giới diễn viên kém 8 tuổi.

Lee Young Ae: Năm ngoái bộ phim truyện Cùng nhau ở khu vực cảnh giới JSA cơ mà cô gia nhập không hầu hết là bộ phim truyền hình rất chạy khách tại hàn quốc mà còn được lọt được vào vòng trong của tiệc tùng phim Berlin, Đức. Năm qua, cô đã được tạp chí Screen của nước này bình chọn danh hiệu Nữ diễn viên xuất sắc đẹp nhất. Khi được đặt ra những câu hỏi về kế hoạch sắp tới đây của mình, cô bày tỏ mong "phấn đấu để đã đạt được những chiến thắng như diễn viên Hong Kong Trương Mạn Ngọc".