TPO - "Đông Tà Tây Độc" dựa trên tiểu thuyết của Kim Dung sẽ bấm máy với sự tham gia của những diễn viên Cao Vỹ Quang, nai lưng Đô Linh, Chu tuyệt nhất Vi.
*
*

Sina đưa tin mới đây tập phim Đông Tà Tây Độc do doanh nghiệp giải trí Diệu Khách phân phối đã tổ chức lễ khai đồ vật ngày 26/10. Dàn diễn viên tất cả Cao Vỹ Quang, è cổ Đô Linh, Chu tốt nhất Vi, Minh Đạo, Hà Nhuận Đông, Hoàng Nghệ, Bao Thượng Ân, test Sa.

*
*

Trong đó, vai nam thiết yếu "Tây Độc" Âu Dương Phong được giao đến tài tử Cao Vỹ Quang. Loạt hình ảnh hậu trường bắt đầu của Cao Vỹ quang đãng được đánh giá cao điển trai, có sức hút, có khí hóa học Tây Vực. Cao Vỹ quang đãng cao 1,91 m, làm cho phiên bạn dạng Âu Dương Phong phóng khoáng táo tợn mẽ, quý phái. Cao Vỹ quang đãng từng được ưa thích với vai "Đông Hoa đế quân" trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa với Chẩm thượng thư. Anh là nghệ sĩ thuộc "nhà" với Dương Mịch cùng Địch Lệ nhiệt độ Ba.

*
*

Theo Sina, nhân thiết bị Âu Dương Phong vốn là kẻ độc ác, võ công thượng thừa, có công dụng chế ra những loại thuốc độc không có ai giải được, yêu cầu bị fan trong giang hồ điện thoại tư vấn là Lão Độc Vật. Đông Tà Tây Độc bản mới khai quật câu chuyện thời con trẻ của Âu Dương Phong, vì đó, nhân đồ này sẽ có được tính biện pháp nửa chủ yếu nửa tà.

*
*

Vai nam thiết yếu khác là "Đông Tà" Hoàng Dược Sư vì Chu tốt nhất Vi thủ vai. Trong loạt ảnh hậu trường, sản xuất hình của Chu độc nhất Vi được nhận xét kém trông rất nổi bật hơn so với "Âu Dương Phong" Cao Vỹ Quang. Hoàng Dược Sư là đảo chủ của Đào Hoa Đảo. Ông trên thông thiên văn, bên dưới tường địa lý, vậy kỳ thi họa đa nghệ và giỏi võ. Những tuyệt kỹ của ông là Lạc Anh thần kiếm chưởng, Ngọc Tiêu kiếm pháp, Đàn chỉ thần công... Tuy nhiên, Hoàng Dược Sư cũng được biết đến là người có tính tình cổ quái, kiêu sa và bất cần. Chu tốt nhất Vi là diễn viên tiềm năng của Trung Quốc, từng gia nhập Thượng dương phú, trường An 12 canh giờ...

*
*

Mỹ nhân cổ trang è cổ Đô Linh nhập vai Phùng Hành, bà xã Hoàng Dược Sư. Trần Đô Linh có vẻ đẹp vào trẻo, vơi nhàng, là ngôi sao 5 cánh 9X đang được yêu thích. Nhân đồ Phùng Hành bị tiêu diệt ngay sau thời điểm sinh đàn bà Hoàng Dung, nên đất dụng võ của nai lưng Đô Linh dự kiến ko nhiều. Người mẫu từng đóng góp trong Tai trái (do đánh Hữu bằng làm đạo diễn), Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ.

*
*

Được quan tâm hơn hết vai diễn Phùng Hành là hotgirl sinh năm 2002 đã vào vai Hoàng Dung - Bao Thượng Ân. Bao Thượng Ân có bề ngoài xinh rất đẹp nổi bật, kĩ năng diễn xuất được nhận xét cao. Mặc dù nhiên, vai diễn Hoàng Dung từng được thể hiện thành công trên màn hình ảnh bởi các bầy chị như Châu Tấn, Lâm Y Thần, Chu Ân, Ông Mỹ Linh, Lý độc nhất Đồng... Vị đó, đây là cơ hội và cũng là thử thách lớn so với Bao Thượng Ân.

*
*

Nam diễn viên sinh vào năm 1997 thử Sa đang vào vai Quách Tĩnh. Người theo dõi cho rằng Quách Tĩnh bản mới có khuôn mặt lạ, mang nhiều nét tây bắt buộc già trước tuổi.


*

Mạnh Tử Nghĩa sẽ đảm nhiệm vai diễn Mai rất Phong. Mai khôn xiết Phong vốn là học tập trò được Hoàng Dược Sư yêu thương mến, nhưng mà lấy trộm một nửa cỗ Cửu âm chân kinh. Sau khoản thời gian bị mù, Mai khôn xiết Phong ước xin sư phụ tha thứ tuy nhiên bị Hoàng Dược Sư yêu mong phế không còn võ công. Cuối cùng, Mai khôn cùng Phong chết do đỡ đòn vắt thầy. Mạnh khỏe Tử Nghĩa sinh năm 1995, có độ cao 1,7 m, từng đạt giải Hoa khôi Bắc Ảnh. Cô nổi lên sau vai diễn Ôn Tình trong phim đam mỹ Trần tình lệnh.

*

Đông Tà Tây Độc chỉ có thời lượng 8 tập, là 1 trong những trong 5 dự án công trình thuộc series phim Anh hùng xạ điêu. Những phần phim khác bao gồm Thiết tiết đan tâm, nam Đế Bắc loại , Cửu Âm Chân Kinh, Hoa tô luận kiếm.

Bài viết liên quan