*
Bảo Thanh hoá thân thành ca sĩ Lisa xinh đẹp.

Dù lần đầu lộ diện trên màn ảnh rộng nhưng cặp đôi gây bão "Về công ty đi con" là Bảo Thanh - Quốc Trường sẽ thủ sẵn cho mình gần như khoảnh khắc tuyệt hảo trong "Đôi mắt âm dương", không hề kém cạnh Thu Trang. “Chị Mười Ba” Thu Trang thì chứng minh thực lực diễn xuất càng ngày chín và đa dạng trong vai cô hoạ sĩ cạnh tranh tính, những tâm sự. Thu Trang cho thấy thêm mình cực kỳ kích say mê khi nhấn vai này vì tâm lý nhân đồ gia dụng phức tạp, các thách thức. “Đặc biệt là cảnh xoay diễn với bản thân trong gương đã khiến cho Trang bị mất ngủ nửa tháng trời, cứ tưởng tượng ra khuôn mặt xứng đáng sợ của chính bản thân mình vừa mỉm cười vừa nói là lại ám ảnh, không đủ can đảm tẩy trang khi đi ngủ bởi sợ chú ý vào gương" - Thu Trang nhảy mí.

*
Dàn diễn viên"Đôi mắt âm dương".

Trong lúc đó, Bảo Thanh lại cho thấy lý do khiến cho cô chấp nhận tham gia phim nguyên nhân là sự ân cần của đạo diễn tuyệt nhất Trung. Ban đầu, Bảo Thanh ko mặn nhưng lắm do lần đầu con quay phim điện ảnh mà lại với ekip trong tp. Hcm nên sợ sẽ không còn suôn sẻ. Nhưng bởi Lisa là 1 trong vai diễn hay cùng đạo ra mắt sức thuyết phục, Bảo Thanh sẽ gật đầu.Bảo Thanh còn chia sẻ về cảnh quay đã làm được công bố, lúc Lisa cố cây đập đầu hoạ sĩ Trang thì Bảo Thanh nên đập… thật. Mặc dù vũ khí chỉ cần đạo thay nhưng Bảo Thanh cũng khá ngại khi yêu cầu đập đầu Thu Trang. Cô đang ôm Thu Trang ngay lập tức sau cảnh quay nhằm hai bà mẹ khỏi… xích mích.

*

Bộ đôi Bảo Thanh – Quốc trường tái hợp ở màn ảnh rộng hứa hẹn một tình ái kịch tính không thua kém cạnh hai bạn trẻ Vũ – Thư của "Về nhà đi con". “Trường là 1 trong những bác sĩ trọng tâm lý có khá nhiều tâm tư và túng mật, Quốc Trường đã diễn vai này xuất sắc hơn tôi hy vọng đợi” – đạo diễn duy nhất Trung phân tách sẻ.

*

hocketoanthue.edu.vn.VN -“Đôi mắt âm dương” hứa hẹn hẹn sẽ gây nhiều tuyệt vời mạnh vì câu chuyện ly kỳ xoay quanh gia đình giàu sang nhiều điều bí hiểm ma mị.

*
Từ khóa: Đôi đôi mắt âm dương, giới thiệu phim Đôi mắt âm dương, phim Đôi mắt âm dương, định kỳ chiếu Đôi đôi mắt âm dương, bảo thanh