*
Bảo Thanh hoá thân thành ca sĩ Lisa xinh đẹp.

Dù lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng nhưng cặp đôi gây bão "Về nhà đi con" là Bảo Thanh - Quốc Trường đã thủ sẵn cho mình những khoảnh khắc ấn tượng trong "Đôi mắt âm dương", không kém cạnh Thu Trang. “Chị Mười Ba” Thu Trang thì chứng tỏ thực lực diễn xuất ngày càng chín và đa dạng trong vai cô hoạ sĩ khó tính, nhiều tâm sự. Thu Trang cho biết mình rất kích thích khi nhận vai này vì tâm lý nhân vật phức tạp, nhiều thách thức. “Đặc biệt là cảnh quay diễn với mình trong gương đã khiến Trang bị mất ngủ nửa tháng trời, cứ tưởng tượng ra khuôn mặt đáng sợ của mình vừa cười vừa nói là lại ám ảnh, không dám tẩy trang khi đi ngủ vì sợ nhìn vào gương" - Thu Trang bật mí.

*
Dàn diễn viên"Đôi mắt âm dương".

Trong khi đó, Bảo Thanh lại cho biết lý do khiến cô đồng ý tham gia phim là vì sự nhiệt tình của đạo diễn Nhất Trung. Ban đầu, Bảo Thanh không mặn mà lắm vì lần đầu quay phim điện ảnh mà lại với ekip trong TP. HCM nên sợ sẽ không suôn sẻ. Nhưng vì Lisa là một vai diễn hay và đạo diễn ra sức thuyết phục, Bảo Thanh đã gật đầu.Bảo Thanh còn chia sẻ về cảnh quay đã được công bố, khi Lisa cầm cây đập đầu hoạ sĩ Trang thì Bảo Thanh phải đập… thật. Dù vũ khí chỉ là đạo cụ nhưng Bảo Thanh cũng rất ngại khi phải đập đầu Thu Trang. Cô đã ôm Thu Trang ngay sau cảnh quay để hai chị em khỏi… xích mích.

*

Bộ đôi Bảo Thanh – Quốc Trường tái hợp ở màn ảnh rộng hứa hẹn một mối tình kịch tính không kém cạnh cặp đôi Vũ – Thư của "Về nhà đi con". “Trường là một bác sĩ tâm lý có nhiều tâm tư và bí mật, Quốc Trường đã diễn vai này tốt hơn tôi mong đợi” – đạo diễn Nhất Trung chia sẻ.

*

hocketoanthue.edu.vn.VN -“Đôi mắt âm dương” hứa hẹn sẽ gây nhiều ấn tượng mạnh vì câu chuyện ly kỳ xoay quanh gia đình giàu sang nhiều điều bí ẩn ma mị.

*
Từ khóa: Đôi mắt âm dương, ra mắt phim Đôi mắt âm dương, phim Đôi mắt âm dương, lịch chiếu Đôi mắt âm dương, bảo thanh