Bộ phim đề cập về nhân vật chính là một cô bé hiền lành, chất phác tên Thiên Kim. Hoàn cảnh mái ấm gia đình quá trở ngại nên Kim vừa đi học vừa bắt buộc đi phụ việc nhà hàng với mong muốn kiếm chi phí lo phần nào đến gia đình.

*

Sau này Kim bị mất ngủ nghiêm trọng do thao tác quá lao lực và học nhiều, cô tuyệt ngủ gật trong tiếng học cũng tương tự khi làm việc nên hay bị thầy giáo la rầy, anh em cười nhạo và thống trị nhà sản phẩm mắng nhiếc.

*

Sự mệt nhọc mỏi, mệt mỏi và hầu như đêm mất ngủ liên tục đã khiến Kim bị mắc một căn bệnh mộng du kỳ lạ thường, cũng chính căn bệnh này đã hỗ trợ cô biến đổi một cô gái có võ nghệ cao cường, làm được nhiều chuyện phi thường, khác hẳn tính bí quyết lúc cô còn thức.

*

Gã đại gia Tiến "sộp" trong nhà hàng và tên quái quỷ xế Bình "vù" tất cả ý trêu ghẹo Kim yêu cầu bị Kim dạy đến một bài học. Gã Tiến ôm hận trong tim tìm Kim để trả thù. Trong lúc Kim đang bị bầy em thương hiệu Tiến "sộp" bao vây thì Chí lì sẽ kịp thời xuất hiện thêm giúp cô thoát khỏi đàn chúng.

*

Chí lì là người làm nghề sửa xe, rất tốt võ và giỏi bụng, từng làm đàn em của nhì vợ ông xã xã hội đen Tony Đô với Linda. Anh không những sửa xe góp Kim hơn nữa cho Kim mượn xe về nhà, Chí cùng Kim dần dần có cảm xúc với nhau. Lúc biết mình vẫn mắc dịch mộng du, Kim tìm về giáo sư Thủy Linh để nhờ bà ta trị bệnh. Mặc dù bà Thủy Linh cũng chịu lose trước căn bệnh tình của Kim tuy nhiên đã làm các cách.

*

Bạn thân vào lớp của Kim là Bích Ngọc đi cặp kè cùng với "Lâm công tử" nhưng không thể hay biết thương hiệu này chỉ là một trong những kẻ sở khanh, siêng lường gạt những cô gái nhẹ dạ cả tin. "Lâm công tử" mượn vợ ông xã Tony Đô và Linda một món nợ lớn, kế tiếp không có chức năng chi trả phải tìm cách bán đứng Ngọc mang đến họ. Thấy Ngọc là một cô gái xinh đẹp lên người, Linda bắt Ngọc đề xuất nghỉ học đến vũ trường giữ vững viên cho doanh nghiệp để trừ nợ. Chí và Kim bên nhau hợp sức gửi Ngọc trốn ngoài vũ trường. Tony Đô, Linda dẫn bọn đàn em tức tốc đuổi theo. Giữa lúc thúc bách ngàn cân nặng treo sợi tóc, mọi bạn nghĩ đầy đủ mọi bí quyết giúp Kim chìm vào giấc mộng nhưng đa số thất bại. Kết cuộc rồi đang ra sao?

*

Bay vào cõi mộngvới sự góp mặt của không ít gương mặt diễn viên, ca sĩ quen thuộc, được nhiều khán giả ngưỡng mộ như: Lương chũm Thành, Tấn Beo, Tấn Bo, Hiếu Hiền, Vĩnh Thuyên Kim, Hải Băng, Khánh Phương, siêu chủng loại Xuân Lan,…

*

Phimcòn quy tụ một dàn sao hải ngoại hùng hổ gồm các diễn viên: Kiều Oanh, Lê Huỳnh, Linda Trang Đài, Tomy Ngô có tương lai sẽ là sự phối hợp khéo léo của những yếu tố hành động đẹp mắt xen lẫn tình huống vui nhộn vô cùng hấp dẫn!

*

Phim phát sóng vào thời gian 15h từ thứ 2 đến vật dụng 6 bên trên hocketoanthue.edu.vn1. Bắt đầu từ 8.2.2016 (Nhằm ngày mùng 1 Tết).