Nguyễn Phi Hùng hái rau trái vườn nhà

TP HCMCa sĩ Nguyễn Phi Hùng hái hồng xiêm, cóc, ớt, mận... trong vườn nhà gần 5.000 m2 ở Củ Chi.

Bạn đang xem: Phim của nguyễn phi hùng

Nguyễn Phi Hùng uống nước chanh, tập yoga giữ dáng

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết anh thanh lọc đường ruột bằng cách uống nước chanh pha chút muối kết hợp các động tác yoga nhẹ.

Nguyễn Phi Hùng ra MV tri ân y, bác sĩ chống dịch

Nguyễn Phi Hùng tri ân các y, bác sĩ đang ngày đêm chống dịch trong MV "Tôi có vài cuộc hẹn".

Đàm Vĩnh Hưng hưởng ứng cuộc vận động sáng tác chống dịch

Đàm Vĩnh Hưng viết lời bài hát "Sài Gòn yêu thương", hưởng ứng cuộc vận động sáng tác chống Covid-19 của Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM.

Đan Trường, Hiền Thục hát mừng giỗ tổ Hùng Vương

Ca sĩ Đan Trường, Hiền Thục, Nguyễn Phi Hùng, Quốc Đại... sẽ tham gia đêm nghệ thuật tưởng nhớ vua Hùng ở thành phố Thủ Đức (TP HCM), ngày 21/4.

Nguyễn Phi Hùng làm món thực dưỡng

Nguyễn Phi Hùng làm thức uống thực dưỡng thay thế bữa ăn chính, dành cho người bận rộn.

Loạt nghệ sĩ hát gây quỹ cứu trợ miền Trung

Nguyễn Phi Hùng, Nguyên Vũ, Trịnh Kim Chi... sẽ hát ở đêm nhạc miễn phí - "Yêu thương tìm về" - gây quỹ hỗ trợ miền Trung.

Xem thêm: Cách Ghép Nhiều Ảnh Thành 1 File Pdf Online, Ghép File Jpg Thành Một File Pdf Trực Tuyến

"Dáng em": Dấu mốc ca hát của Nguyễn Phi Hùng

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng nói "Dáng em", hit nhạc Hoa lời Việt một thời, giúp anh tiến nhanh trong sự nghiệp, được nhiều khán giả yêu quý.

Nguyễn Phi Hùng viết ca khúc về Sài Gòn

Nguyễn Phi Hùng viết ca khúc "Có một Sài Gòn như thế" thể hiện tình yêu về con người, vẻ đẹp của thành phố này.

Nguyễn Phi Hùng, Vy Oanh hát tri ân tuyến đầu chống dịch

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và Vy Oanh ra MV "Thiên thần quanh đây", tri ân các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.

Nguyễn Phi Hùng làm thịt nướng Brazil

TP HCMCa sĩ Nguyễn Phi Hùng làm món thịt nướng kiểu Brazil đãi bạn tại nhà vườn ở Củ Chi, cuối tuần qua.

Nguyễn Phi Hùng hát cổ động giới trẻ

Nguyễn Phi Hùng ra MV "Đến những những nơi đang cần chúng ta" cổ vũ giới trẻ tham gia hoạt động cộng đồng.

Nguyễn Phi Hùng: "Bố mẹ giục tôi có người yêu"

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng nói ở tuổi 43, anh vui bên âm nhạc và hoạt động thiện nguyện dù bị bố mẹ giục sớm có bạn gái.

Nguyễn Phi Hùng - mỹ nam độc thân

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, sinh năm 1977, được nhiều đồng nghiệp khen luôn tươi trẻ nhờ chăm yoga, nhảy múa.

Nguyễn Phi Hùng tri ân người tuyến đầu chống dịch

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng ra MV "Lắng nghe nhịp đập Tổ quốc", cổ vũ tinh thần mọi người, tri ân lực lượng tuyến đầu chống Covid-19.

Nguyễn Phi Hùng nấu chè sầu riêng

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng nấu món chè sầu riêng nổi tiếng của Thái Lan trong những ngày ở nhà chống dịch.

Nguyễn Phi Hùng làm món sinh tố giàu vitamin

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thực hiện món sinh tố xoài - đu đủ cung cấp vitamin, giải nhiệt, tăng sức đề kháng cơ thể phòng Covid -19.

Nguyễn Phi Hùng tri ân bác sĩ chống Covid-19

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng sáng tác và quay MV "Bao la những trái tim hồng" tri ân đội ngũ y bác sĩ Việt Nam chống Covid-19.

Nhà vườn 3.000 m2 của Nguyễn Phi Hùng

Ca sĩ xây hồ bơi, sân tập thể dục và trồng nhiều hoa cảnh, cây trái ở không gian sống tại Củ Chi (TP HCM).

Nhiều nghệ sĩ Việt đăng ký hiến tạng

Quyền Linh, Việt Trinh, Nguyễn Phi Hùng... thực hiện nghĩa cử khi thấy nhiều người mất vì không được ghép tạng thay thế.