Thông tin về Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm là ca sĩ, rapper, diễn viên sở hữu lượng fan khổng lồ. Anh là một trong “tứ đại lưu lượng” của xứ Trung. Mỹ nam xứ Trung tên thật là Lý Gia Hằng, nghệ danh là Kris Wu, sinh ra tại Quảng Đông, Trung Quốc. Với nhan sắc và thần thái nổi bật, anh gặt hái vô số thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, song song với ánh hào quang, Ngô Diệc Phàm vướng không ít tai tiếng đời tư.

Tiêu chí đánh giá

Những bộ phim được chọn lọc từ những nguồn thông tin đáng tin cậy và đồng thời chúng mình cũng tóm tắt ngắn gọn nội dung từng bộ phim với mong muốn giúp các bạn dễ dàng chọn được tựa phim yêu thích. Vì vậy các bạn hãy tin tưởng và cùng đón xem nhé!

Cùng chúng mình điểm qua những bộ phim có sự góp mặt của mỹ nam Ngô Diệc Phàm nhé!

Lão pháo nhi

Ngày phát hành: 2015 Thời lượng: 3 giờ Đạo diễn: Quản Hổ Diễn viên: Ngô Diệc Phàm, Phùng Tiểu Cương, Lý Dịch Phong, Hứa Tình

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

‘Thanh trâm hành’ là bộ phim ngôn tình phá án cổ trang. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Trâm Trung Lục. Phim được bấm máy vào năm 2019 và đóng máy năm 2020. Với dự định khởi chiếu vào năm 2021, nhưng sau nhiều bê bối của nam chính, bộ phim đang trên tiến trình xem xét có khởi chiếu hay không. Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!

Kết luận

Trên đây là top 10 bộ phim để lại nhiều ấn tượng của Ngô Diệc Phàm trước khi sự nghiệp của mỹ nam xứ Trung bị đóng băng. Mặc dù vướng bê bối khá lớn, nhưng phải thừa nhận rằng những hoạt động của Ngô Diệc Phàm từ ca sĩ đến diễn xuất được rất nhiều người hâm mộ yêu mến. Ngoài những gợi ý trên, các bạn đừng quên cho chúng mình biết thêm nhiều bộ phim khác của mỹ nam xứ Trung mà các bạn biết bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!