Thông tin về Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm là ca sĩ, rapper, diễn viên mua lượng tín đồ khổng lồ. Anh là một trong những trong “tứ đại lưu lại lượng” của xứ Trung. Mỹ phái nam xứ Trung thương hiệu thật là Lý Gia Hằng, nghệ danh là Kris Wu, có mặt tại Quảng Đông, Trung Quốc. Cùng với nhan sắc cùng thần thái nổi bật, anh lượm lặt vô số thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Mặc dù nhiên, tuy nhiên song cùng với ánh hào quang, Ngô Diệc Phàm vướng rất nhiều tai tiếng đời tư.

Tiêu chí tấn công giá

Những bộ phim truyền hình được tinh lọc từ đầy đủ nguồn thông tin đáng tin cậy và đôi khi chúng mình cũng tóm tắt ngắn gọn nội dung từng bộ phim truyền hình với ước muốn giúp chúng ta dễ dàng chọn được tựa phim yêu thương thích. Vày vậy chúng ta hãy tin tưởng và thuộc đón xem nhé!

Cùng chúng mình điểm qua những tập phim có sự góp phương diện của mỹ nam giới Ngô Diệc Phàm nhé!

Lão pháo nhi

Ngày phân phát hành: năm ngoái Thời lượng: 3h Đạo diễn: quản lí Hổ Diễn viên: Ngô Diệc Phàm, Phùng tè Cương, Lý Dịch Phong, hứa hẹn Tình

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

‘Thanh trâm hành’ là tập phim ngôn tình phá án cổ trang. Phim đưa thể từ đái thuyết danh tiếng của thoa Trung Lục. Phim được bấm máy vào khoảng thời gian 2019 với đóng thiết bị năm 2020. Với dự tính khởi chiếu vào khoảng thời gian 2021, nhưng sau khá nhiều bê bối của phái mạnh chính, bộ phim truyền hình đang trên quy trình xem xét bao gồm khởi chiếu giỏi không. Chúng ta hãy cùng mong chờ nhé!

Kết luận

Trên đó là top 10 bộ phim truyền hình để lại nhiều tuyệt hảo của Ngô Diệc Phàm trước lúc sự nghiệp của mỹ nam giới xứ Trung bị đóng băng. Tuy nhiên vướng bê bối khá lớn, mà lại phải đồng ý rằng những hoạt động vui chơi của Ngô Diệc Phàm trường đoản cú ca sĩ đến diễn xuất được tương đối nhiều người ngưỡng mộ yêu mến. Bên cạnh những gợi ý trên, chúng ta đừng quên cho chúng mình hiểu thêm nhiều bộ phim khác của mỹ nam giới xứ Trung mà chúng ta biết bằng cách để lại bình luận dưới nhé!