8/10 (2) Lượt xem: 24 vạc hành: 20th Century Fox Năm: tháng 4 năm 2015 Đạo diễn: George Tillman Jr.

Lưu ý: hocketoanthue.edu.vn không chia sẻ link coi phim lậu! toàn thể link xem phim phần đông là những trang xem phim có bạn dạng quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...


Con đường bất tận (The Longest Ride) là phim tâm lý tình cảm hấp dẫn của Mỹ desgin năm 2015. Phim con phố bất tận dựa trên cuốn sách bán chạy nhất cùng tên của phòng văn Nicholas Sparks nói đến hành trình câu chuyện tình cảm đẹp vắt ông 91 tuổi cùng người vk quá cố. Phim được đạo diễn bởi vì George Tillman Jr. Và tất cả sự tham gia của các diễn viên: Britt Robertson, Scott Eastwood, Jack Huston, Oona Chaplin, Alan Alda, Melissa Benoist, Lolita Davidovich, Gloria Reuben.

Phim tuyến phố bất tận là mẩu truyện lồng ghép hai ái tình của hai thế hệ, thân hồi ức với hiện tại. Câu chuyện tình lãng mạn với cũng éo le của cô ấy sinh viên tê mê mê nghệ thuật và thẩm mỹ Sophia và đấng mày râu cao bồi cưỡi trườn tót chuyên nghiệp Luke. Hai bé người đến từ hai nhân loại hoàn toàn khác hoàn toàn nhưng lại vô cùng hòa hợp về trọng tâm hồn. Cả hai bao gồm niềm si mê riêng mà lại sau tất cả tình yêu mà họ dành cho nhau sẽ vượt lên tất cả. Bộ phim truyện có một cái kết vô cùng đẹp tươi khi đàn ông trai đang hi sinh ham mê cho cô bé và ngay nhanh chóng được đền đáp vì món quà giá trị gấp các lần cùng tình yêu của cô bé đó giành riêng cho anh. Mẩu chuyện này sẽ có được chút phi thực tế, giống với những tập phim cổ tích công chúa và hoàng tử tuy vậy lại rất là lãng mạn, đẹp mắt đẽ.

Trailer phim con đường bất tận - The Longest Ride


Thông tin thêm phim con đường bất tận

Thời lượng:128 phút
Diễn viên:

Britt Robertson, Scott Eastwood, Jack Huston, Oona Chaplin, Alan Alda, Melissa Benoist, Lolita Davidovich, Gloria Reuben

Nhà sản xuất:Marty Bowen, Wyck Godfrey, Theresa Park, Nicholas Sparks
Đạo diễn:George Tillman Jr.
Năm phân phát hành:Tháng 4 năm 2015

Một số Poster, hình ảnh phim The Longest RideLưu ý: chúng ta cũng có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), táo khuyết TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng cung ứng giải trí khác. Xem chi tiết trong các link thiết lập phim của shop chúng tôi dưới đây.