Phim tất cả cảnh nóng đóng thật được cộng đồng mạng rất thân thiết bởi không ít người chưa hiểu về kiểu cách sản xuất phim gồm cảnh nóng như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm đọc nhé

Cảnh “nóng” vào phim từ rất lâu đã chẳng còn là 1 trong điều xa lạ, thậm chí còn càng ngày các đạo diễn càng tăng độ táo bạo khiến cho người quan sát và theo dõi lắm khi yêu cầu “đỏ phương diện tía tai” không còn cỡ. Một vài cảnh nóng yêu cầu diễn viên yêu cầu đóng thiệt 100%. Hãy điểm danh các bộ phim này nhé

Blue Is The Warmest màu sắc – màu xanh lá cây Nồng Ấm (2013)

*
Với hơn 3 tiếng luân chuyển quanh thiếu nữ sinh 17 tuổi Adèle, cô hình thành trong một mái ấm mái ấm gia đình trung lưu lại tại Pháp. Sau thời điểm trải qua ái tình thơ ngây cùng với một con trai trai, Adèle vô tình chạm mặt gỡ cô gái học mỹ thuật Emma (Lea Seydoux) có mái tóc xanh làm mưa làm gió ở giữa té tư đường.

Cả hai cô nàng đều bị thu hút cho nhau nhưng bởi e sợ thành kiến của thế giới lúc bấy giờ cần Adèle và Emma vẫn chưa dám ngỏ lời thuộc nhau. Cho đến một ngày cả hai bởi vì không thể kềm chế được tình cảm của bản thân mình nữa nên lao vào vào cuộc tình đầy nổi loạn cùng nhục dục.

Cảnh lạnh trong Don’t Look Now khá bạo dạn ở thời điểm năm 1973

Theo đó trong hồi ký đạo diễn bao gồm viết: “Rõ ràng là họ không hề diễn xuất một cách đơn giản nữa: cả hai vẫn thực sự có tác dụng tình tức thì trước camera”.

365 Days

Cảnh “lên giường” sexy cho tới nỗi ai ai cũng tưởng là thật, mặc cho cả đoàn làm cho phim công bố giải thích

Từ khi ra mắt cho tới nay, 365 Days vẫn liên tiếp bị xem như là “rác phẩm” vì chưng tập trung rất nhiều vào tính khiêu dâm, phiên bản thân nội dung cũng phi giáo dục và đào tạo khi để cô gái chính phải lòng kẻ bắt cóc

Hiện tại, phái mạnh diễn viên bao gồm Michele Morrone đã lên tiếng phủ nhận về phong cảnh hệ trong phim là thật. “Cảnh phim cạnh bên thực tế bởi vì chúng tôi là mọi diễn viên giỏi. Vớ nhiên chúng tôi không làm cái gi thật nhé”, Michele Morrone viết trên trang cá nhân.

Antichrist (Năm 2009)

Từng tạo sốc với phim điện hình ảnh Antichrist năm 2009 Đạo diễn Lars von Trier chuẩn bị sẵn sàng thuê diễn viên phim khiêu dâm nhằm cảnh rét “đúng điệu” hơn – Đây một thành tích nghệ thuật ấn tượng nhưng gây tranh cãi về tần số lộ diện cảnh rét dày đặc.

Phim có không ít khoảnh xung khắc quay cận thành phần sinh dục, chưa kể là mọi ảnh hưởng giữa Willem Dafoe cùng Charlotte Gainsbourg đầy đủ quá dạn dĩ bạo khiến cho người xem ngờ vực rằng họ làm cho tình thật.

Nhà sản xuất đã thuê thêm diễn viên phim “cấp 3” tới nhằm đóng thế toàn bộ cảnh ân ái. Nhờ vào vậy cơ mà độ chân thực ở Antichrist đạt tác dụng hơn khi nào hết.

Trên đây là những tập phim có cảnh nóng đóng góp thật được những nhà chế tạo đưa vào màn ảnh gây rộp mắt tín đồ xem