Phim Cô Nàng Cử Tạ, Kim Bok Joo - Weightlifting Fairy Kim Bok Joo xoay quanh tình yêu và đam mê của nữ vận động viên cử tạ Kim Bok Joo. Trong bộ phim, Lee Sung Kyung đóng vai Kim Bok Joo, một sinh viên đang theo học năm thứ hai, chuyên ngành giáo dục thể chất và trong đội cử tạ ở trong trường và có tính cách thân thiện. Trong khi đó, Nam Joo Hyuk vào vai Jung Joon Hyung, một sinh viên đại học thứ hai tại trường của Kim Bok Joo, thuộc bộ môn bơi lội. Anh bị loại với lí do gian lận khi mới bắt đầu.

Recent comment authors

Keywords:

cô nàng cử tạ

kim bok joo

kim bok joo hd

kim bok joo vietsub

phim cô nàng cử tạ

phim weightlifting fairy kim bok joo

weightlifting fairy kim bok joo hd

weightlifting fairy kim bok joo vietsub

xem phim co nang cu ta kim bok joo

xem phim Cô Nàng Cử Tạ, Kim Bok Joo vietsub, xem phim Cô Nàng Cử Tạ, Kim Bok Joo thuyết minh, xem phim Cô Nàng Cử Tạ, Kim Bok Joo 2016 hd, xem phim Cô Nàng Cử Tạ, Kim Bok Joo trọn bộxem phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo vietsub, xem phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo thuyết minh, xem phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo 2016 hd, xem phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo trọn bộ