Quan hệ rắc rối giữa Nam Em với Karen - Thùy Anh - Lãnh Thanh trong bộ phim Đặc nhiệm hốt sao vừa được hé lộ.

15 chuyện tình tay ba trong phim Hàn Quốc khiến khán giả "dậy sóng"


Những câu chuyện tình yêu luôn có sức hấp dẫn và nó trở nên kịch tích khi có sự xuất hiện của người thứ ba. Dưới đây là 15 chuyện tình tay ba trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc làm khán giả “đứng ngồi không yên”.

Diễm My 9X, Thùy Anh, Thanh Sơn kể chuyện tình tay 3 qua ảnh


Bộ 3 diễn viên phim “Tình yêu và tham vọng” gồm Thanh Sơn, Diễm My 9X và Thùy Anh vừa thực hiện bộ ảnh với concept độc đáo kể lại câu chuyện tình yêu tay 3.

Giữa "bão" scandal, Cát Phượng nghe Phật pháp để giữ tâm an bình

*

Khác với bản tính bộc trực thường thấy, trong mấy ngày “sóng gió” vừa qua, Cát Phượng vẫn bình chân như vại. Cô vừa chia sẻ đã chọn cách nghe Phật Pháp để giữ tâm an bình.

Quán quân The Voice Trần Ngọc Ánh ra MV về tình tay ba

*

Đúng thời điểm showbiz Việt xảy ra những ồn ào về câu chuyện tình tay ba, Quán quân The Voice 2018 Trần Ngọc Ánh tung ra MV "Sai một li" trong đó cô vào vai người thứ 3 ngoài ý muốn.

Kiều Minh Tuấn có mất tất cả khi nói quá thật về chuyện tình yêu?

*

Cách sống thật với cảm xúc, tính cách bộc trực nghĩ gì nói nấy của Kiều Minh Tuấn liệu có khiến anh nhận được tất cả nhưng rồi cũng vì nó mà mất đi tất cả, khi câu chuyện tình cảm dành cho An Nguy được anh thừa nhận vào thời điểm này.
Nữ diễn viên Cát Phượng đã lên tiếng về những lùm xùm liên quan đến câu chuyện tình yêu giữa chồng cô là Kiều Minh Tuấn và diễn viên An Nguy.
Những ngày bên Ngọc, cháu cảm nhận sự thờ ơ của cô ấy khi cháu quan tâm, thậm chí Ngọc tỏ ra không cần cháu chăm sóc. Cô ấy đối xử lạnh nhạt rồi tìm cách đuổi khéo cháu về nhà.
Trong MV "Chia tay" (nhạc sĩ Thái Chí Thanh, đạo diễn Anh Quân), ca sĩ Hiền Anh kể một chuyện tình lãng mạn. Song, bất ngờ một ngày kia, cô gái phát hiện ra người mình đang say đắm đã có vợ. Cô đau khổ cắt đứt mối tình với anh ta...
Rời khỏi căn biệt thự, Trang quyết định đến thẳng văn phòng thám tử sau khi tra trên mạng địa chỉ và liên lạc hẹn với chúng tôi. Cô nghi ngờ khi tình cờ ghé qua nhà, bắt gặp chồng mình đi từ căn nhà của Kiều đi ra.

BÁO ĐIỆN TỬ PHỤ NỮ VIỆT NAM

Cơ quan trung ương của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Giấy phép báo điện tử số: 677/GP - BTTTT Tổng biên tập: Nguyễn Thục Hạnh Phó tổng biên tập phụ trách báo điện tử: Phí Quốc Thuyên, Hoàng Đinh Linh


TRỤ SỞ CHÍNH

Báo Phụ Nữ Việt Nam không chịu trách nhiệm về liên kết mở rộng. Việc sử dụng lại thông tin trên trang này phải có sự đồng ý bằng văn bản của báo Phụ nữ Việt Nam.