Không chỉ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… mới có nhiều phim giỏi mà nước ta cũng vậy. Đặc biệt, các phim nằm trong thể mô hình sự của nước ta luôn thu hút được đông đảo người xem. Dưới đấy là danh sách 11 phim hình sự việt nam nhưng bạn tránh việc bỏ qua.


1. Mê Cung (2019)

Thể loại: Hình sựSố tập: 30 tậpĐạo diễn: Nguyễn Khải Anh, è Trọng KhôiDiễn viên chính: Hồng Đăng, Việt Anh, Hoàng Thùy Linh
*
Mê Cung – Phim cảnh sát hình sự nước ta hay

Đây là một trong những bộ phim hình sự vn mới hay độc nhất vô nhị 2020. Phim không chỉ là cho bọn họ thấy được cuộc chiến trí, đấu sức giữa lực lượng công an cùng tên liền kề nhân phát triển thành thái Fedora mà lại còn hoàn toàn có thể thấy được những cái chết đầy yêu thương tâm. Từ bỏ đó cảm thấy căm hận và bài trừ cái ác hơn.


2. Bạn Phán Xử (2017)

Thể loại: Hình sựSố tập: 47 tậpĐạo diễn: Nguyễn Mai Hiền, Nguyễn Khải Anh, Nguyễn Danh DũngDiễn viên chính: Hoàng Dũng, Việt Anh, Hồng Đăng
*
Người phán xử tái hiện nay thành công thế giới ngầm

Có thể nói đấy là một giữa những phim hình sự thành công xuất sắc nhất của Việt Nam. Phim đã khai thác thành công trái đất ngầm với việc thao túng của nhân vật quyền lực tối cao là Phan Quân. Với lớp vỏ bọc là 1 trong doanh kĩ năng giỏi, giàu sang và định kỳ lãm, Phan Quân đã dễ dãi điều khiển cả một nhân loại ngầm và biến quan tòa, bao gồm quyền phán quyết những người phạm hình thức của ông trùm.


Thể loại: Hình sựSố tập: 49 tậpĐạo diễn: Vũ Hồng Sơn, Đỗ Phú Hải, Nguyễn Minh ChungDiễn viên chính: Tuấn Minh, Kiều Anh, Nguyễn Hải, Văn Thành
*
Chạy Án đuc rút lượt xem khủng

Chạy Án cũng là 1 phim hình sự nước ta hay độc nhất vô nhị 2020 mà bạn tránh việc bỏ qua. Ở phần 1 phim kể về cuộc đời của đàn ông thứ trưởng Cao Đức Cẩm là Cao Thanh Lâm. Từ bé dại anh đã khôn cùng được bà mẹ nuông chiều, cũng vày vậy mà lại dần trở nên sa té và bị tóm gọn vào tù nhưng mà giả điên để Chạy Án. Thanh lịch tới phần 2, bộ phim bóc è những hoạt động làm ăn bất hợp pháp của một mạng lưới bao gồm nhiều cá nhân, tổ chức triển khai và cả một vài cán bộ thoái hóa vươn lên là nhất. Trong đó, nhân đồ trung tâm đó là Giám đốc Lê Thanh. Cũng ở phần 2 này, vụ giả điên Chạy Án của Cao Thanh Lâm đã được làm sáng tỏ.


4. Cổ đụng Trắng (2002)

Thể loại: Hình sựSố tập: trăng tròn tậpĐạo diễn: trằn Hoài SơnDiễn viên chính: Lệ Hằng, Hồng Đức, Anh Dũng
*
Cổ cồn Trắng với khá nhiều tình ngày tiết kịch tính

Cổ rượu cồn Trắng là trong những phim cảnh sát hình sự nước ta hay tốt nhất 2020, đuc rút số lượt xem to ở những độ tuổi. Phim đề cập về gần như âm mưu, tội lỗi của bọn tội phạm là Hùng cá sấu và đồng bọn được bít dấu cẩn thận. Tuy nhiên, nhờ bao hàm nữ trinh sát tài năng và tay nghề đã vạch nai lưng được tội ác và truy bắt thành công xuất sắc Hùng cá sấu khiến hắn bắt buộc chịu hình phạt đam mê đáng trước pháp luật.


5. Nước đôi mắt Của mẹ (1997)

Thể loại: Hình sựSố tập: 4 tậpĐạo diễn: Khải HưngDiễn viên chính: Võ Hoài Nam, Hoa Thúy, Chu Hùng
*
Nước mắt của mẹ có nhiều tình tiết xúc động

Chỉ với 4 tập phim, Nước đôi mắt Của bà mẹ vừa đưa đến một mắt nhìn rất khác của những kẻ tội phạm và đồng thời cho thấy thêm được bản lĩnh, sự gan dạ, gan góc của những chiến sĩ công an khi chuẩn bị dùng tính mạng của chính bản thân mình để truy nã bắt đông đảo kẻ phạm tội. Tuy nhiên, hình hình ảnh lấy đi nhiều nước đôi mắt của người xem nhất chắc hẳn rằng là lúc Bắc “Đại Bàng” – thương hiệu tội phạm nguy khốn quay về nhà và quỳ xuống, ôm lấy mẹ mình khóc nức nở như 1 đứa trẻ sau khi nhìn lại hồ hết tội ác tôi đã gây ra.


6. Sách vở và giấy tờ Cá Sấu (2020)

Thể loại: Hình sựSố tập: 35 tậpĐạo diễn: NSƯT Mai HiềnDiễn viên chính: Việt Anh, to gan lớn mật Trường, Kiều Anh
*
Giấy Tờ Cá Sấu đạt thành công xuất sắc lớn lúc công chiếu

Trong danh sách những phim hình sự vn hay duy nhất năm 2020 còn bao gồm sự góp phương diện của giấy tờ Cá Sấu xuất xắc Hồ Sơ Cá Sấu. Phim khởi đầu với hình ảnh mâu thuẫn của vợ ông xã Hải Nguyệt. Sau đó là đào sâu khai thác cuộc chiến tìm vợ, giữ lại con, ước muốn giành lag lại hạnh phúc mái ấm gia đình của Hải. Đồng thời, qua bộ phim chúng ta còn thấy cả sự nguy hiểm, vất vả, trở ngại của lực lượng cảnh sát trong cuộc điều tra sự mất tích bí ẩn của Nguyệt – người nắm giữ 1 trong những 3 mẫu thẻ ghi nhớ ghi lại toàn thể những bệnh cứ của lũ tội phạm.


7. Thắc mắc Số 5 (2015)

Thể loại: Hình sựSố tập: 30 tậpĐạo diễn: Bùi Quốc ViệtDiễn viên chính: NSƯT Minh Thảo, Tiến Lộc, Kiều Thanh
*
Câu Hỏi Số 5 – Gay cấn với đầy hấp dẫn

Bộ phim hình sự vn hay tuyệt nhất năm 2020 Câu Hỏi Số 5 được siêu nhiều khán giả Việt yêu thương thích không chỉ có nhờ phần đông tình ngày tiết vụ án gay cấn, thu hút mà còn vì chưng phía sau mỗi vụ án là những điều bí ẩn khiến chúng ta tò mò, hy vọng tìm ra giải thuật đáp.


8. Bạn dạng Di Chúc túng Ẩn (2013)

Thể loại: Hình sựSố tập: 28 tậpĐạo diễn: Trịnh Lê PhongDiễn viên chính: NSƯT è cổ Nhượng, Linh Sơn, Huyền Trang
*
Bản Di Chúc túng Ẩn – Phim hình sự hay là không nên bỏ qua

Bộ phim hình sự bản Di Chúc bí Ẩn đã cho bọn họ thấy được mối quan hệ đầy phức tạp trong một gia đình giàu tất cả và quyền cầm – tập đoàn lớn Hoàng Uy. Vì công dụng mà những người thân trong mái ấm gia đình sẵn sàng sử dụng thủ đoạn thủ đoạn, hãm sợ nhau, tạo nên vụ án mất tích. Tất cả sẽ dần dần được hé mở khi những chiến sĩ công an vào cuộc điều tra.


9. Chỉ còn Lại tình thân (2011)

Thể loại: Hình sựSố tập: 30 tậpĐạo diễn: Vũ Minh TríDiễn viên chính: Việt Anh, Thiên Bảo, Thu Trang
*
Chỉ còn lại Tình Yêu đã làm được chiếu trên VTV1

Chỉ sót lại Tình yêu thương là cỗ phim hình sự nước ta hay tốt nhất 2020 kể về chàng thiếu tá tên Thắng chuẩn bị sẵn sàng đóng giả làm một tay nghịch để trà trộn vào vũ trường Night khảo sát án. Mặc dù nhiên, anh lại gặp gỡ phải cản trở vị nhân vật dụng Lợi gây ra. Làm thế nào để anh rất có thể vượt qua được cản trở, tìm ra sự thật? thuộc theo dõi bộ phim để có câu trả lời.


10. Hành trình Bí Ẩn (2008)

Thể loại: Hình sựSố tập: 10 tậpĐạo diễn: Nguyễn Tiến Dũng, è Trọng KhôiDiễn viên chính: Thu Hà, Tùng Dương, Bảo Anh, Lương Giang
*
Hành Trình túng Ẩn lọt top phim hình sư giỏi 2020

Thêm một phim công an hình sự vn hay độc nhất 2020 – hành trình dài Bí Ẩn. Phim đã thành công xuất sắc tái hiện tại lại hành trình những chiến sĩ công an gan dạ, tuyệt vời trên hành trình bài trừ băng nhóm buôn bán ma túy tại khoanh vùng biên giới Việt Nam.


11. Tử sinh (2020)

Thể loại: Hình sựSố tập: 80 tậpĐạo diễn: NSND Nguyễn Khải Hưng; NSƯT Nguyễn Mai HiềnDiễn viên chính: NSND Hoàng Dũng, Việt Anh, Chí Nhân, NSND Trọng Trinh
*
Sinh Tử – bộ phim truyện hình sự rất gay cấn

Với 80 tập phim, bộ phim truyền hình hình sự sống chết đã đưa đến tổng cộng 3 vụ án hình sự lớn khác nhau phản ánh những sự việc tiêu cực một phương pháp thẳng thắn, è cổ trụi như: chủ tịch huyện tham nhũng; doanh nghiệp thâu tóm, thao túng đất đai; quan hệ bất chính của chỉ đạo – doanh nghiệp.


12. Bí mật Tam Giác rubi (2018)

Thể loại: Hình sựSố tập: 38 tậpĐạo diễn: Nguyễn DươngDiễn viên chính: Nhung Kate, bạo dạn Trường
*

13. Đặc Vụ Ở Ma Cao (2016)

Thể loại: Hình SựSố tập: 32 tậpĐạo diễn: Nhâm Minh HiềnDiễn viên chính: Trương cố kỉnh Vinh, Nhan Phúc Vinh
*

FAQ: Những câu hỏi hay về phim cảnh sát hình sự Việt Nam

Danh sách phim cảnh sát nước ta mới nhất

Giấy Tờ Cá Sấu (2020),Sinh Tử (2020),Mê Cung (2019),Bí Mật Tam Giác quà (2018),Người Phán Xử (2017).

Top những bộ phim cảnh gần kề hình sự vn hay nhất

Cổ cồn Trắng (2002),Chạy Án (2006 – 2008),Bản Di Chúc túng thiếu Ẩn (2013),Câu Hỏi Số 5 (2015),Đặc Vụ Ở Ma Cao (2016).

Trên đấy là danh sách những cỗ phim hình sự nước ta hay độc nhất 2020. Nếu bạn yêu say đắm thể các loại phim này thì có thể truy cập hocketoanthue.edu.vn nhằm theo dõi miễn phí. Trên hocketoanthue.edu.vn hiện đang có tương đối nhiều phim hình sự Việt hay có độ sắc nét cao để chúng ta thưởng thức.