Dẫn đầu đứng đầu Box Office khu vực Bắc Mỹ tuần này là bộ phim truyện cấm trẻ em dưới 13 tuổi ‘The Perfect Guy’(‘Chàng Trai hoàn Hảo’).

*

‘The Perfect Guy’ là bộ phim tâm lý ly kỳ đề cập về tình yêu tay ba của một người thiếu nữ với tình cũ cùng tình mới. Cụ thể, sau khi xong xuôi mối tình đau đớn với người chúng ta trai David King (Morris Chestnut), người vợ vận động hiên chạy dài chính trị có tài Leah Vaugh (Sanaa Lathan) ban đầu hẹn hò cùng với một phái mạnh trai siêu quyến rũ Carter Duncan (Michael Ealy). Khi mối quan hệ của Leah cùng Carter vẫn dần trở nên thân mật và giỏi đẹp thì David bất ngờ quay quay trở lại và chú ý cho Leah về người các bạn trai bắt đầu của cô.

Sau 4 ngày công chiếu, tập phim thu về 26,7 triệu đô, số tiền không thực sự lớn nhưng với một mô típ phim không thực sự mới cùng dễ đoán như vậy thì cũng được coi là một thành công xuất sắc của Sony Pictures. Lý giải về điều này, nhà so với phòng vé – Paul Dergarabedian nhận định: “Mọi người vẫn mê say xem những câu chuyện về các mối quan hệ giới tính tưởng chừng quá tuyệt đối đến nấc đi chệch hướng”. Tuy nhiên điểm số của bộ phim truyện trên những trang web nhận xét phim uy tín lại khá thấp, với 5,3/10 trên IMDb với 31% trên Rotten Tomatoes.

*

Giai đoạn mùa thu luôn là thời điểm bi thảm cho các phòng vé, “buồn chán” từ những tác phẩm đến lệch giá bán ra. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm thuận tiện cho các bộ phim truyền hình kinh chi phí thấp cùng ít “sao” tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhau. Điều này cũng như với bộ phim cán đích ở chỗ thứ nhì – phim tởm dị, hài ‘The Visit’. Trong những lúc hàng tá “bom tấn” phim ma như “Insidious 3’ tốt ‘Scream’ đều hàng loạt ra mắt trong khoảng tháng 6 cùng tháng 7 cùng một cuộc đối đầu khốc liệt nằm trong bảng xếp hạng lệch giá phòng vé đã xảy ra. “Tránh voi chẳng xấu mặt nào”, các nhà có tác dụng phim Universal đã chí lý hơn lúc biết lượng sức mình mà lựa chọn tháng 9 làm thời điểm ra mắt.Chiến lược khôn ngoan đã giúp ‘The Visit’ vượt mặt cả ‘War Room’ và vươn lên vị trí thứ nhị với 25,6 triệu đô.

‘The Visit’ cũng chính là tác phẩm mới nhất ở trong nhà sản xuất phim tởm dị gồm tiếng ‘The Sixth Sense’ – M. Night Shyamalan. Kể từ sau hai “bom xịt” ‘The Last Airbender’ và ‘After Earth’, Shyamalan dường như đang cố gắng tìm lại vị trí của chính mình ở thể loại kinh dị rất gần gũi với ‘The Visit’.

*

Và anh dường như không phải thất vọng khi cả người theo dõi lẫn giới trình độ đều hào khởi với ‘The Visit’. Phim nhận ra 7,4/10 điểm bên trên trang IMDb cùng Rotten Tomatoes thì tặng ngay phim 3 sao cùng với mức review là 62%. Câu chữ phim khá đơn giản, nhắc về chuyến thăm bên ông bà ngoại không ổn định của nhì cậu bé bỏng người thành phố và một loạt tình huống thót tim xảy ra...

10 phim chạy khách nhất Bắc Mỹ tuần qua:

1. The Perfect Guy - Screen Gems - 26,7 triệu USD2. The Visit - Universal - 25,6 triệu USD3. War Room - TriStar - 7,4 triệu USD4. A Walk in the Woods - Broad Green - 4,6 triệu USD5. Mission: Impossible - Rogue Nation - Paramount - 4,1 triệu USD6. Straight Outta Compton - Universal - 4 triệu USD7. No Escape - Weinstein - 2,8 triệu USD8. The Transporter Refueled - EuropaCorp - 2,7 triệu USD9. 90 Minutes in Heaven - Samuel Goldwyn Films - 2,1 triệu USD10. Un Gallo con Muchos Huevos - PNT - 1,9 triệu USD


Hifi Rose ra mắt ampli tích thích hợp RA180: mẫu thiết kế hấp dẫn, khuếch đại Class A/D 400W, nhiều cơ chế hoạt động