Thông tin phim THIÊN ĐỊA HÀO TÌNH (SCTV9) - TVB (1998) Full Lồng Tiếng, Vietsub – Trác Thượng Văn là công dân bạn Hoa sinh sống ở quốc tế do thiếu tiền của bọn xã hội đen cần đã trốn về Hồng Kông sinh sống và ngay ngày về anh đã gặp gỡ Trình Gia Minh là fan hàng buôn bản thân cạnh nhà .. Với phiên bản tính thích ăn uống chơi đề xuất Thượng Văn luôn luôn bị bố là độc nhất ca la hoài. Tuyệt nhất ca nghịch rất thân với bà mày là chị em của Gia Minh, Gia Tuệ, Gia Hùng và mọi kín đáo của bà ông những biết hết ..

– Gia Minh yêu thương Thượng Văn với anh cũng yêu cô. Thượng Văn quyết trung ương làm lại cuộc đời nhưng bất ngờ thay ông nhà của Gia Minh là Cam Thụ Sinh yêu Gia Minh yêu cầu giữa họ xẩy ra mới tình tay bố .. Gia Tuệ là tiếp viên mặt hàng không, cô yêu thương Thụ Sinh rồi đã có con cùng với anh nhưng vì chưng biết chị tôi cũng yêu Thụ Sinh đề nghị cô quyết định ra quốc tế sống cùng sinh bé .. Dẫu vậy khi Gia Tuệ sắp đến ngày sinh cũng cho ngày cưới của chị vì cô ko quen thời tiết bên quốc tế nên về nước, lúc trở về cô đang chúc chị mình đám cưới vui vẻ mà lại ko nói ra đứa con là của Thụ Sinh . Nhưng sự thật được phơi bày, Gia Minh cực kỳ giận Thụ Sinh, giận luôn luôn cả Gia Tuệ vì chưng dối mình. Gia Tuệ lý giải là cô ko mong muốn giấu chị bởi vì ko hy vọng làm tan chảy hạnh phúc mái ấm gia đình của chị. Gia Minh từ từ cũng tha thứ cho Thụ Sinh cùng Gia Tuệ, cô định trở lại với Thụ Sinh cùng Gia Tuệ nuôi đứa con nhưng Thụ Sinh khi nghe tới tin Gia Minh tha thứ rất vui mùng chở Gia Tuệ đến gặp gỡ Gia Minh nhưng trên tuyến đường lái xe pháo do không cẩn thận Thụ Sinh đã gây ra cái bị tiêu diệt cho Gia Tuệ và người con vừa đầy vài tháng tuổi .. Gia Minh ko tha thứ mang đến Thụ Sinh và lúc kia Trác Thượng Văn luôn ở mặt cô an ủi và cảm xúc hai fan nảy nở nhưng chạm mặt sự cản trở quyết liệt và hung tàn của Thụ Sinh ..

– Thụ Sinh có người cháu là Cam Lượng Hoành vốn là nhỏ của bà ngươi và chồng còn Gia Hùng bắt đầu là con của Thụ Bồi và Mi vày hồi xưa ông Bồi vì chưng say xỉn đã làm cho bậy với bà Mi đề nghị bà khôn xiết ghét Gia Hùng và bởi vì xưa nghèo đề xuất bà new nói Lượng Hoành là con Thụ Bồi . Trong tương lai biết hết thực sự Lượng Hoành biến người hung tàn hại hết toàn bộ mọi người, nhất là Gia Hùng. Lượng Hoành vẫn giết người yêu cũ của Gia Hùng là Kelly vì chưng cô biết vô số về lỗi lầm của anh và hại luôn cả Diana cũng là người yêu Gia Hùng và cất xác cô ko ai biết bao gồm cả khi anh bị tiêu diệt cũng ko nói ra làm cho Gia Hùng cứ hy vọng là Diana còn sinh sống và đi tìm kiếm mãi. Trải qua không ít sóng gió thì Gia Minh cặp cùng với Thượng Văn bởi vì Thụ Sinh nhường cách .

Người cần sử dụng tìm kiếm những nhất:bí mật của trái tim tvb (86)thien dia hao tinh (81)phim kín của trái tim tvb (66)bí mật của trái tim (42)bí mật trái tim tvb (35)phim thien dia hao tinh (22)phim bi mat cua trai tim (18)phim hồng kông bí mật trái tim (11)xem phim kín đáo của trái tim tvb (10)thien dia hao tinh 1998 (10)Phim kín Của Trái Tim Tập 1 (7)phim bi mat trai tim (7)bí mật của trái tim tvb tập cuối (3)Phim cỗ TVB bí mật của trái tim (2)phim bi mat cua trai tim tap 62 (2)Phim Bi Mật Của Trái Tim Tập Cuối (1)thiendiahaotinh (1)thiên địa hao tinh huyn nhật hoa tvb (1)bí mật trái tim tập cuối (1)bí mật của trái tim hong kong (1)phim tvb thien dia hao tinh (1)phim thien đia hao tinh (1)Phim ấn Độ bí mật Của Trái Tim Tập 1 (1)bi mat trai tim hong kong sctv 9 (1)Xem phim THIÊN ĐỊA HÀO TÌNH (SCTV9) - TVB (1998) Online Trọn bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Thể loại: Phim tư tưởng - Tình Cảm,

Diễn viên: Châu Hải My , Huỳnh Nhật Hoa , La Gia Lương , nai lưng Cẩm Hồng , Trương Gia Huy , Tuyên Huyên ,