Nghệ sĩ Huỳnh Lập vừa tung ra teaser trailer Kẻ độc hành – Ai chết giơ tay khiến người hâm mộ thót tim. Cam go và hấp dẫn hơn là số đông gì người theo dõi cảm dấn được ở vị trí phim bắt đầu này của Huỳnh Lập.


Thời gian qua, Huỳnh Lập lặng ắng để ôm ấp thực hiện, lên kế hoạch giới thiệu và phân phát hành dự án công trình Kẻ độc hành – một trong những phần hoàn toàn mới của series Ai chết giơ tay.

Ai bị tiêu diệt giơ tay là web-drama mang color "tâm linh" rất đặc thù của Huỳnh Lập, cùng giờ đây, anh sở hữu series ấy trở về với mùa sản phẩm công nghệ 2 có tên Kẻ độc hành - là một trong những phần thật khác biệt so cùng với phần trước đó. ngoại trừ vai trò sản xuất, đồng đạo diễn (cùng hai tập sự là đạo diễn Lý Minh Thắng, nhà tiếp tế Hồng Tú), Huỳnh Lập còn thủ vai thiết yếu cùng hai gương mặt diễn viên quen thuộc khác là Puka cùng Quốc Khánh.

*

Poster phim cùng với Huỳnh Lập, Puka, Quốc Khánh


Dù đề xuất đến hè 2022 người theo dõi mới rất có thể thưởng thức series này bởi Huỳnh Lập bắt buộc đến 8 tháng để gia công hậu kỳ, hoàn hảo cho phim vày sẽ có không ít kỹ xảo liêu trai, phái nam nghệ sĩ vẫn làm công bọn chúng nóng lòng đón xem hơn bằng phương pháp cho trình làng teaser trailer ngay gần như ngày cuối tháng 12 này với sự đầu tư chi tiêu kỳ công.

*

Huỳnh Lập (trái) với đạo diễn Lý Minh win đang dàn dựng cảnh xoay trên phim trường


Chỉ vài giây “nhá hàng” một số hình hình ảnh và đoạn trích vào phim, teaser trailer của Kẻ độc hành cũng đủ người theo dõi phải “thót tim” với không khí đậm chất kinh dị cùng với sự căng thẳng dữ dội trong nhịp điệu, tình tiết phim. Rất có thể nói, Huỳnh Lập đã tất cả một sự “nâng cấp” đáng kể đến series Ai bị tiêu diệt giơ tay lúc khoác "áo mới” mang lại Kẻ độc hành. Đây vẫn sẽ là 1 trong những web drama "linh dị" (tâm linh - khiếp dị) theo phong cách Huỳnh Lập, nhưng sẽ “nặng đô” hơn và có tương đối nhiều phân cảnh khiến người theo dõi "nổi da gà" hơn, cực nhọc cưỡng lại sự tò mò mà Huỳnh Lập đã khôn khéo mang đến.

*
*

*

Những phân cảnh trong teaser trailer của Kẻ độc hành


Kẻ độc hành được trình làng là “tiền truyện” của Ai chết giơ tay, nghĩa là đa số gì diễn ra trong phần này là số đông sự kiện xảy ra trước đó. Huỳnh Lập đang từ từ xây dựng, hình thành phải “vũ trụ linh dị" khác biệt của riêng rẽ mình cùng anh sẽ dành không ít thời gian để xây đắp kịch bản, với hi vọng khán giả đã yêu mến, tận thưởng phim một cách thích thú nhất bao gồm thể.