Nhiều người biết Phi Thanh Vân giải phẫu thẩm mỹ, nhưng cũng trở thành giật bản thân khi quan sát lại hình hình ảnh ngày xưa của cô.Nữ diễn viên Phi Thanh Vân từng các lần xác định mình đã từng đi giải phẫu thẩm mỹ và làm đẹp để có thời cơ tiến thân trong sự nghiệp diễn giả thời trang lẫn diễn xuất. Tuy thế nếu coi lại quá trình ngược từ con gái thiên nga bây giờ trở về "cô vịt xấu xí" trước kia, đa số người vẫn đã giật bản thân với nhan sắc "thật" của Phi Thanh Vân.
*

*

Chỉ có nước da nâu là Phi Thanh Vân vẫn giữ lại lại, còn... Mọi chi tiết khác đều cho biết một thực tế không thể tưởng tượng nổi rằng thời xưa "người đẹp nhất dao kéo" này xấu mang đến thế. Số đo tía vòng... Như một, răng hàm trên chồm không còn ra phía trước, mặt đầy mụn, và trông rất nổi bật nhất là cánh mũi to ngự sỗ sàng trên mặt.
*

Đã xấu, còn chần chờ làm đẹp.Không chỉ xấu về ngoại hình, gu thẩm mỹ... Nặng nề hiểu với những loại trang phục bóng lộn, lòe loẹt, người đẹp này còn xấu cả tính nết. Sau khi giải phẩu thẩm mỹ, cô luôn luôn mơ mộng vị thế cao sang, tiền tài, danh vọng nên dính người này, chèo kéo ảnh hưởng người kia, rêu rao, hạ nhục người nọ nhằm ngoi lên.
*

Sau lúc giải phẩu thẩm mỹ, sắc của cô bao gồm khá hơn.Câu chuyện tương đương như... Phim này của Phi Thanh Vân vẫn được gửi vào phim thẩm mỹ và làm đẹp viện (ĐD Đinh Đức Liêm). Nhân đồ vật Ái Lan xấu ma chê quỷ hờn trong phim vì chưng Phi Thanh Vân thể hiện.
Tuy chỉ giống 1 phần cuộc đời thật của Phi Thanh Vân nhưng đàn bà diễn viên này cũng thừa được bàn giao nhà ở làm phim đã mang ý tưởng, xúc cảm về cuộc đời của chính bản thân mình để làm ra Thẩm mỹ viện.
*

Trời ơi! sao bạn Darkshield lại post bài xích sai sự thật thế này! đây chỉ với cảnh trong phim thôi mà! Mình khôn cùng ủng hộ các bạn post bài quan tâm trên diễn đàn nhưng mà chúng ta post như thế này là sẽ có được người không biết, phát âm sai thực sự đấy.
ông Darkshield post bài bác mà bình lựng kèm theo bởi vậy là cũng ko tốt, gật đầu đồng ý đó là các gì ra mắt trong film tuy nhiên ko đề xuất viết kiểu bôi xấu bươi móc ngta vậy chứ