Mật Tông(zh. 密宗mì-zōng) đã dần biến từ khóa phổ cập hơn so với giới khảo cổ, nhân chủng học, giới học tập giả hâm mộ và mong muốn đào sâu giáo lý Phật giáo, và rất nhiều quý bằng hữu tìm mang lại Thiên Châu (Dzi) Tây Tạng trên hocketoanthue.edu.vn…Sau mọi lần hữu duyên xúc tiếp với rất nhiều với chư vị kể trên, shop chúng tôi nhận thấy ít nhiều quan điểm chưa chuẩn xác về Mật Tông Kim cương cứng Thừa, xin được trình diễn dưới đây:

Mật Tông là con phố ngắn độc nhất vô nhị giúp họ cầu thần thông, luyện bùa phép.Mật Tông là trào lưu giữ Phật giáo thượng thừa.Mật Tông là một trong những trường phái lý luận hoàn toàn có thể nghiên cứu và biện chứng được.Tu tập Mật Tông chỉ cần rèn luyện qua nghiên cứu và phân tích tài liệu, sách vở.Mục đích của việc tu tập Mật Tông để giúp họ có những sức mạnh siêu nhiên, biến hóa đất trời.

*Trong phạm vi trình bày của nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi xin phép không trình bày các nội dung về mối cung cấp gốc, lịch sử hào hùng hình thành, giáo nghĩa Mật Tông. Bài viết được tổng hợp dựa trên nhiều tài liệu thu thập được, rất nhiều trích dẫn chúng tôi được truyền xúc cảm từ những tác phẩm của dịch giả/ thiền sư Nguyên Phong, và dựa trên ý kiến cá nhân. Chúng tôi xin chân thành ghi nhận các đóng góp từ quý vị gọi giả để những chia sẻ sau sẽ không hề thiếu và cụ thể hơn