Học Viên Pháp Luân Công (Danlambao)-“Chị Xuân Hương bình tâm lấy máy hình ảnh của bản thân ra ghi hình. Ko may, cái máy đã bị trục trặc cùng chị đề xuất loay hoay chỉnh sửa, đồng thời đó thì tên côn đồ vật vừa tiến công chị Quỳnh Hương xẻ gục trên cỏ nhắm hướng chị mà lại xông vào, chị Hương lo lắng lui dần về phía một sản phẩm rào, lúc hết mặt đường chị ngồi xuống chân sản phẩm rào và hai tay duy trì chặt loại máy ảnh trong lòng. Thương hiệu này yêu ước chị quăng quật máy hình xuống mà lại chị hương thơm vẫn duy trì chặt dòng máy trong tâm và cây gậy sắt tàn ác đã vung lên... Một gậy tiến công trúng vào đấu gối chân chị Hương và một gậy không giống trúng ngay giữa ấn đường làm chị ngất xỉu ngay tại nơi với nhì mắt vẫn còn đó mở to”.
Cũng tương tự sự việc tại khu vui chơi công viên Lê Văn Tám, Hôm 8/12 vừa qua, một vụ tiến công dã man nhắm vào những học viên Pháp Luân Công đã xảy ra tại công viên Tao Đàn Quận 1 tp Hồ Chí Minh.
*

Đến 9h40 phút, chị Xuân Hương thấy được hai bạn teen mặt áo black đứng bên ngoài cách chừng 15m trông siêu khả nghi với lén lút đề nghị chị Xuân Hương cùng chị Truyền đã dữ thế chủ động lấy máy để ghi hình hai bạn trẻ này. Bất thần các bạn teen trên rút gậy fe ra lao về phía gan dạ Em, anh dũng Em hối hả quay người chạy với bị đánh một gậy vào lưng. Chú ý thấy gan góc Em bị những thanh niên côn thứ rượt đuổi, chị Quỳnh mùi hương đã đuổi theo và giữ cây gậy của một tên trong đám côn đồ, thương hiệu này giằng gậy ra với nói: “Mày đàn bà tao cũng đánh” cùng quất mạnh tay vào mạn sườn phải của chị Quỳnh Hương làm cho chị ngã nhảy ra cùng nằm gục xuống bến bãi cỏ.
Trong lúc đó chị Xuân Hương ý định bỏ chạy nhưng lại nghĩ rằng mình yêu cầu ghi hình những giới trẻ trên để có bằng bệnh trình báo đến những cơ quan lại chức năng. Chị Xuân Hương bình tĩnh lấy máy ảnh của bản thân ra ghi hình. Không may, cái máy đã bị trục trặc và chị cần loay hoay chỉnh sửa, cùng lúc đó thì thương hiệu côn thứ vừa đánh chị Quỳnh Hương bổ gục bên trên cỏ nhắm hướng chị nhưng mà xông vào, chị Hương khiếp sợ lui dần về phía một sản phẩm rào, lúc hết đường chị ngồi xuống chân sản phẩm rào cùng hai tay duy trì chặt loại máy ảnh trong lòng. Thương hiệu này yêu cầu chị vứt máy hình xuống tuy thế chị hương vẫn giữ lại chặt chiếc máy trong trái tim và cây gậy sắt hung ác đã vung lên... Một gậy tiến công trúng vào đấu gối chân chị Hương và một gậy không giống trúng ngay thân ấn đường có tác dụng chị bất tỉnh nhân sự ngay tại chỗ với nhị mắt vẫn còn đó mở to.
Sau khi đàn côn đồ quăng quật đi, một người xuất sắc bụng trong công viên đã góp bồng chị Xuân hương ra ngoài. Cùng lúc đó các bạn chị cũng vừa chạy mang đến và đưa thẳng chị vào cấp cứu tại bệnh dịch viên đa khoa sử dụng Gòn.
Ngay tại hiện nay trường thời điểm đó xuất hiện ông Lê Thanh Hải (phó bí thương Đảng ủy phường Bến Thành, Quận 1) thuộc lực lượng đảm bảo an toàn công viên. Tuy vậy đã không có bất kì ai vào ứng cứu. Hai trong số các bạn trẻ thanh niên trên biết đến đi cùng với ông Hải, trước đó đã có hành vi khiếm nhã cố ý nắm kéo tay những học viên quấy rối không cho họ luyện tập.
Điều đáng ân cần là đứa nhỏ bé 3 tuổi nhỏ chị Xuân Hương chứng kiến mẹ với gì bản thân bị đánh, bắt đầu 3 tuổi mà đứa bé phải chứng kiến cảnh bạo lực, trường hợp chị Xuân Hương có mệnh hệ gì thì đứa bé xíu phải làm thế nào đây?
Để làm rõ sự việc bọn họ nhìn lại “thành tích” của ông Lê Thanh Hải cùng công an phường Bến Thành thuộc dân phòng, quản lý trật tự city và bảo đảm an toàn tại công viên này.
*

Cũng là trong những nạn nhân nàn nhân của những tố chức trên anh Phạm Hữu Phước (kỹ sư xây dựng) nhắc lại vấn đề như sau:
Ông Lê Thanh Hải đã xác minh với tôi như sau: Tôi không buộc phải văn bản. Tôi chỉ cần ra lệnh mồm là được rồi… Tôi gồm quyền, tất cả công thế trong tay… Ai làm gì được tôi?
Tôi ko chịu hợp tác với hành vi đấm đá bạo lực của anh A, thì anh A đã tháo áo cùng yêu ước tôi pk với anh. Sau đó, anh A cần sử dụng tay với chân đấm, đá vào bạn tôi dồn dập cùng hung hăng, có tác dụng thân thể tôi cực khổ khắp nơi, khi về nhà còn bị ho ra máu. Sau nửa giờ đạp tôi, anh A ra ngoài. Một dịp sau, ông Lĩnh, phó CAP, vào thao tác tiếp cùng với tôi. Tôi trình diễn về bài toán bị anh A đánh với yêu mong ông Lĩnh cho thấy tên và công tác của anh A. Tuy nhiên ông Lĩnh nói rằng: thời điểm đó tôi không có trong phòng thao tác nên không biết. Anh ngồi cùng bàn vẫn hét lên: Ai tấn công anh… tôi hoàn toàn có thể ghép anh vào tội vu khống!... Tập Pháp Luân Công sống công viên, là tụi tôi không, tuyệt đối là không cho phép. Còn anh ao ước thưa khiếu nại ai, là chuyện của anh.
Sau lúc tôi viết phiên bản tường trình, anh A đọc hoàn thành thấy không ưng ý liền đấm thẳng vào khía cạnh tôi, cùng yêu mong tôi viết lại. Trong khoảng thời hạn đó bạn bè, người thân trong gia đình tôi đến rất nhiều yêu mong thả fan nhưng mãi cho 22h30 thuộc ngày, tôi bắt đầu được cho ra khỏi đồn.
*