Tìm kiếm trò chơi PC cho Android? Bạn tự hỏi làm thế nào để chơi trò chơi Steam hoặc trò chơi chiến lược Windows cũ trên thiết bị Android? ExaGear Strategies là trình giả lập trò chơi PC dành cho Android cho phép bạn chơi các trò chơi Windows cổ điển như rts, chiến lược và chiến thuật, trò chơi chiến lược theo lượt và hình lục giác, v.v. trên thiết bị Android của bạn ngoại tuyến. Nó có sẵn để tải xuống miễn phí và cung cấp tùy chỉnh các điều khiển cho màn hình cảm ứng. Với trình giả lập máy tính ExaGear Strategies, bạn có thể chơi các trò chơi PC cũ yêu thích của mình trực tiếp trên thiết bị Android, không cần PC và không cần phát trực tuyến.

Bạn đang xem: Phần mềm chơi game pc trên android

Chỉ cần cài đặt ứng dụng, tải xuống và cài đặt trò chơi và thưởng thức các trò chơi máy tính cũ yêu thích của bạn được điều chỉnh cho Android.

LƯU Ý rằng không có trò chơi PC nào KHÔNG được bao gồm trong ứng dụng này và ứng dụng này không hoạt động nếu không có tệp trò chơi của riêng bạn được chuyển sang thiết bị Android của bạn!

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THIẾT BỊ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG TẤT CẢ TRONG MỘT TRÒ CHƠI RETRO CỦA CHÚNG TÔI

Hiện tại, chúng tôi đã tối ưu hóa các điều khiển trên màn hình cảm ứng cho:

• Heroes of Might and Magic 3 (chiến lược theo lượt cổ điển)

• Disciples 2 (chiến lược theo lượt cổ điển)

• Civilization 3 (chiến lược rts )

• Panzer General 2 (chiến lược hex)

Danh sách các trò chơi máy tính retro đã được thử nghiệm và điều chỉnh sẽ được mở rộng.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập http://eltechs.com/en/product/exagear-mobile/exagear-strategies/

LƯU Ý QUAN TRỌNG

• KHÔNG CÓ TRÒ CHƠI NÀO ĐƯỢC BAO GỒM! BẠN PHẢI CÓ ĐƯỢC CÁC BẢN ĐƯỢC CẤP PHÉP CỦA TRÒ CHƠI PC TRONG MỘT NGƯỜI QUẢN LÝ HỢP PHÁP.

• EMULATOR ĐƯỢC SỬ DỤNG MIỄN PHÍ TRONG BA NGÀY SAU KHI CÀI ĐẶT. VẬY BẠN NÊN CHỌN MỘT TRONG CÁC LỰA CHỌN SAU:

- Mua quyền truy cập vào ExaGear Strategies để chơi các trò chơi PC yêu thích của bạn. Trong trường hợp này, bạn thanh toán một lần và chơi qua ExaGear không giới hạn thời gian.

- Kích hoạt đăng ký ExaGear Strategies. Trong trường hợp này, bạn bắt đầu thanh toán cho tháng đầu tiên và có thể truy cập các trò chơi của mình thông qua ExaGear Strategies và ExaGear RPG trong một tháng. Bắt đầu từ tháng thứ hai, bạn sẽ tự động bị tính phí và gia hạn đăng ký cho tháng tiếp theo. Nếu bạn hủy đăng ký, bạn sẽ không tự động bị tính phí bắt đầu từ tháng tiếp theo, đăng ký sẽ hết hạn vào cuối tháng trả phí.

CÁCH CHƠI TRÒ CHƠI PC TRÊN ANDROID (HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT)

1. Bạn phải sở hữu các bản sao được cấp phép của trò chơi PC để chơi nó trên các thiết bị Android của mình. Cài đặt chúng trên máy tính để bàn của bạn.

2. Di chuyển thư mục cài đặt của trò chơi đã cài đặt từ PC của bạn sang thư mục ExaGear trong thư mục gốc của thẻ SD nội bộ của thiết bị Android của bạn.

Xem thêm: Khi Nào Được Hưởng Bảo Hiểm Thất Nghiệp : Điều Kiện, Mức Hưởng, Thủ Tục Hưởng

Thư mục cài đặt của trò chơi là thư mục chứa tập tin thực thi của trò chơi. Thư mục này thường được tìm thấy trong C: \ Program Files (x86).

3. Nếu bạn có phiên bản trò chơi PC yêu cầu phải có CD trò chơi trong ổ đĩa CD khi chơi, vui lòng sao chép tất cả các tệp từ đĩa CD trò chơi sang thiết bị Android của bạn vào thư mục chứa tệp thực thi của trò chơi.

4. Khởi chạy ExaGear Strategies và chọn tệp thực thi để chạy trò chơi.

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN BIẾT

• Heroes 3 có một lỗi đã biết trong việc phát nhạc khiến trò chơi bị treo. Vì nhạc giải pháp thay thế bị tắt tiếng trong cấu hình mặc định của trình giả lập.

• Các phiên bản bản địa hóa trong trình giả lập không được kiểm tra. Game PC

HỢP PHÁP

được bán riêng. Người dùng ExaGear Strategies phải sở hữu các bản sao được cấp phép của trò chơi PC. Việc sử dụng trò chơi PC với Chiến lược ExaGear phải tuân thủ các quyền của người dùng theo giấy phép tương ứng.

Sản phẩm phần mềm ExaGear Strategies không liên quan đến, cũng như không được chủ sở hữu bản quyền tương ứng với các trò chơi PC cho phép, xác nhận hoặc cấp phép theo bất kỳ cách nào.