Với chủ thể “Tuổi trẻ em thành đạt”, Giáo sư Phan Đăng Tuất và các cộng sự đã mang về cho cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi một trong những buổi chia sẻ giá trị khi lan tỏa thông điệp “xương máu”: ý muốn thành công phải biết lựa chọn rất nhiều thứ phù hợp, phải biết từ bỏ những vật dụng không khả thi và phải tìm ra giải pháp để thực hiện.

*

Ngay trường đoản cú sớm, lúc chương trình chưa bắt đầu, chống sinh hoạt thông thường với sức đựng 80 fan đã chật kín chỗ, các bạn sinh viên ai nấy thường rất háo hức trước buổi chia sẻ của một khách mời khét tiếng – giáo sư Phan Đăng Tuất.

Giáo sư Phan Đăng Tuất nguyên là giáo viên của Khoa quản trị sale – Đại học tài chính quốc dân. Nguyên viện phó, viện trưởng Viện phân tích chiến lược và chính sách công nghiệp thuộc cỗ Công thương. Nguyên chủ tịch HĐQT Tổng doanh nghiệp SABECO (Saigon Beer). Tuy sở hữu nhiều cương cứng vị không giống nhau nhưng gs Phan Đăng Tuất lại siêu “hứng thú” với vai trò là một trong diễn đưa tham gia thuyết trình, chia sẻ những giá trị có lợi cho sinh viên.

*

*

Tuy nhiên, để mời được người nổi tiếng mắc như ông, Ban chỉ đạo Trường Đại học đường nguyễn trãi đã hết sức vất vả. Bù lại, lúc ông xuất hiện, cả khán chống như đổ vỡ òa lúc được mắt thấy, tai nghe một nhân đồ gia dụng mà tôi đã ngưỡng mộ từ hết sức lâu.

Khi ông bắt đầu câu chuyện, sự thú vui toát ra từ bỏ lời nói, ngữ điệu hình thể, đặc biệt hơn là hầu hết thông điệp ông muốn gửi gắm vẫn khiến các bạn sinh viên chỉ từ biết “mắt chữ O, mồm chữ A”.

*

*

*

*

*

Để nói về việc thành công, giáo sư Phan Đăng Tuất sẽ dẫn một ví dụ vô cùng thú vị, đó là TIÊU CHÍ CHỌN NGƯỜI YÊU. Có vẻ như như chủ thể này gây khá nhiều hứng thú cho các bạn sinh viên, ngay nhanh chóng 10 tiêu chí được vun ra. Tiếp đến, diễn giả bước đầu vẽ sơ trang bị Mattric để đối chiếu các tiêu chuẩn với nhau, tác dụng sau khi loại trừ chỉ còn lại 3 tiêu chuẩn mà cả khán phòng cho là tương xứng nhất.

*

*

*

*

*

Thông qua lấy ví dụ như trên, gs Phan Đăng Tuất mong mỏi gửi gắm một thông điệp “xương máu”: Trên nhỏ đường đánh giá chiến lược cá nhân, tổ chức nhất định đề nghị tìm ra sự LỰA CHỌN đối ngẫu với TỪ BỎ, càng đề xuất tỉnh táo bị cắn để tìm kiếm được GIẢI PHÁP khả thi cho sự lựa lựa chọn đó. Giáo sư mang lại rằng, chúng ta trẻ thời nay đang thừa KHÁT KHAO cùng với mục tiêu của chính bản thân mình mà thỉnh thoảng không thể TỈNH NGỘ để biết TỪ BỎ rất nhiều điều ko phù hợp. Bởi đó, speeker khuyên chúng ta trẻ không nên sáng sủa quá, cũng đừng bi tráng quá nhưng lại nhất định phải lý trí và tỉnh ngộ. Tín đồ thông minh nhất là fan biết đặt đúng mục tiêu và có chiến thuật khả thi để tiến hành mục tiêu.

*

*

Sau những chia sẻ của gs Phan Đăng Tuất, chúng ta sinh viên có cơ hội được chạm chán gỡ, giao lưu với nhị nhân thứ cũng không hề kém cạnh, sẽ là Thạc sĩ Đặng Thanh Vân – chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu cùng ông Nguyễn quang đãng Thuân phụ trách doanh nghiệp STOXPWS cùng NEXUS.

*

*

*

Trên cương cứng vị là những người đi trước, Thạc sĩ Đặng Thanh Vân cùng ông Nguyễn quang Huân đang không ngần ngại chia sẻ những quý giá thiết thực để các bạn sinh viên hoàn toàn có thể nhanh chóng thành công như: hãy si với chọn lựa của mình, hãy dành thời hạn để học tập Tiếng Anh, tốt Internet và dám chống chọi với những khó khăn trước mắt.

Đặc biệt, nhì diễn giả xác định doanh nghiệp mà họ đang quản lý sẵn sàng không ngừng mở rộng cánh cửa mừng đón thực tập sinh là các bạn sinh viên ngôi trường Đại học Nguyễn Trãi, đồng thời để giúp đỡ để chúng ta có nhiều thời cơ thành công trong cuộc sống.

Buổi chia sẻ kết thúc, nhưng các giá trị mà các diễn giả đem đến cho cán bộ, giảng viên cùng sinh viên đang còn tỏa khắp mãi.