Paxsky Ung Văn Khiêm Building là tòa đơn vị văn phòng dịch vụ thuê mướn tại quận q. Bình thạnh với ưu rứa nằm cùng bề mặt tiền con phố Ung Văn Khiêm – nơi có sự trở nên tân tiến vượt trội về kinh tế và hạ tầng giao thông.

Vị trí tòa nhà Paxsky Ung Văn Khiêm và ưu thế

Tòa nhà Paxsky tọa lạc ngay địa điểm mặt tiền mặt đường Ung Văn Khiêm, tuy chỉ là đoạn đường khá ngắn chỉ của phường 25, quận Bình Thạnh, tuy nhiên lại cài nhiều ưu thế về vị trí.

Con đường nằm ven sông sử dụng Gòn, gần cạnh trung trung tâm Quận 1 với một loạt chung cư cao cấp cũng như khu đô thị mới, rước lại khá đầy đủ tiện ích để cách tân và phát triển doanh nghiệp và luồng bầu không khí thông thoáng mang đến tòa nhà.

*

Quy mô, thiết kế tòa nhà

– Tòa công ty Paxsky Ung Văn Khiêm được gây ra trên nền đất gồm tổng diện tích 840m2 với xây đắp gồm 9 tầng cùng 2 hầm

– diện tích văn phòng đa dạng và phong phú từ 30 m2 đến 430 m2

– trung bình nhìn hướng ra phía sông sài Gòn, đảo Thanh Đa khiến cho một cảm xúc dễ chịu, tăng hiệu suất thao tác làm việc cho những nhân viên

– Độ cao tự trần mang đến sàn đạt 2,7m đem đến sự thông thoáng cho từng văn phòng có tác dụng việc.

Tiện ích và thương mại & dịch vụ tại cao ốc

– Sảnh nghênh tiếp rộng, tất cả đường lane mang lại xe ô tô, lễ tân chuyên nghiệp

– khối hệ thống điều hòa trung tâm từ các thương hiệu lớn như DaiKin, tập đoàn mitsubishi áp dụng technology VRVII đưa về không gian thông thoáng

– khối hệ thống thang sản phẩm đạt vận tốc vận chuyển lập cập với cài đặt trong lớn

– vật dụng phát điện dự phòng với hiệu suất cao

Giá thuê văn phòng tại Paxsky Ung Văn Khiêm Building

– giá thuê văn phòng tại tòa công ty Paxsky Ung Văn Khiêm trong khoảng: $21 – $25/m2/tháng

– Với những thông tin giá, mức giá thuê được update thường xuyên, Maison Office luôn hỗ trợ giá chào phê chuẩn từ công ty tòa nhà chưa qua thương lượng một cách đúng mực nhất.

– cạnh bên đó, mọi thông tin như lịch sử hào hùng giá thuê tòa công ty hay pháp luật liên quan rất nhiều được Maison Office tường tận, sẽ cung ứng và đồng hành cùng người tiêu dùng trong suốt quy trình đàm phán. Đảm bảo điều kiện thuê với rất nhiều ưu đãi nhất luôn luôn được ưu tiên hàng đầu cho doanh nghiệp.

* lưu ý: giá mướn có thể chuyển đổi tùy thời điểm, nguồn cung cấp hoặc diện tích s thuê.

Liên hệ Maison Office nhằm nhận cụ thể giá thuê, diện tích trống và những ưu đãi cho khách thuê mướn văn phòng tại Paxsky Ung Văn Khiêm Building. Ngoài ra bạn còn được bốn vấn, cung cấp đàm phán trong tổng thể quá trình thuê và cung cấp đầy đủ tin tức về tòa công ty đang dịch vụ thuê mướn văn chống tại quận quận bình thạnh giúp nhanh chóng nhất tìm kiếm được văn phòng phù hợp.