Park Yoochun thường xuyên được biết đến với nghệ danh Micky. Anh là 1 ca sĩ-nhạc sĩ Hàn Quốc, và bắt đầu năm 2010 phê chuẩn debut cùng với vai trò là một trong những diễn viên. Yoochun hiện nay đang là thành viên của nhóm nhạc nước hàn JYJ- một nhóm nhạc tách ra tự DBSK, hoạt động tự do từ 2010.Bạn sẽ xem: cố gắng nỗ lực lấy lại tên tuổi trong vô vọng của park yoochun sau kết tội tình dục, ma tuý

Thông tin Tiểu sử Park Yoochun

- tên thật: Park Yoochun

- khu vực sinh: Seoul, Hàn Quốc

- Nghệ danh: Micky Yoochun (tại Hàn Quốc) với Yuchun (tại Nhật Bản)

- Vai trò: Ca sĩ, vũ công, diễn viên, nhạc sĩ, tín đồ mẫu, rapper

- Hoạt động: từ năm 2003 đến nay

Thời niên thiếu

Yoochun ra đời tại Seoul, Hàn Quốc. Năm lớp 6, anh theo gia đình sang Hoa Kỳ sống tại Fairfax, Virginia. Với theo học trường sơ trung Holmes Middle của hạt với trường trung học tập Chantilly. Anh được vạc hiện vị Brothers Entertainment với trở về hàn quốc rồi kéo SM Entertainment. Anh còn tồn tại một em trai là phái nam diễn viên Park Yoohwan.

Sự nghiệp âm nhạc

Tháng 12 năm 2003, Yoochun giới thiệu cùng TVXQ trong 1 trong các buổi biểu diễn quan trọng có sự gia nhập của BoA với Britney Spears. Cạnh bên làm việc cùng TVXQ, anh cũng có một số hoạt động riêng lẻ. Yoochun lộ diện trong ca khúc "Tokyo Lovelight", rút trường đoản cú album Stars của DJ Makai (người Nhật). Anh thuộc U-know Yunho phát âm rap vào ca khúc "Heartquake" nằm trong album sản phẩm 3 của Super Junior, Sorry, Sorry.

Sự nghiệp diễn xuất

Yoochun xuất hiện thêm trong một số tập của nhì show truyền hình chạy khách cùng TVXQ, Banjun Theater với Vacation. Năm 2006, anh vào vai trò khách mời trong bộ phim Rainbow Romance.

Năm 2010, Yoochun cùng Park Min Young, tuy nhiên Joong Ki và Yoo Ah In cùng đóng trong bộ phim truyền hình Sungkyunkwan Scandal được chiếu trên kênh KBS tính từ lúc ngày 30 mon 8.

 


*

Anh cũng đã tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình truyền hình Miss Ripley của đài MBC cùng với phái nữ diễn viên Lee da Hae. Anh vào vai bạn thừa kế đời thứ 2 của tập đoàn Mondo - tuy nhiên Yuhyun. Miss Ripley được trình chiếu trên đài MBC buổi tối thứ 2-3 mặt hàng tuần, tính từ lúc ngày 31 tháng 5 năm 2011.

Vào mon 3 năm 2012, anh bắt đầu tham gia bộ phim truyền hình truyền hình vị đài SBS phân phối trong vai hoàng thái tử Lee Gak có tên “Rooftop Prince” thuộc với cô gái diễn viên Han Jimin. Phim lấy ý tưởng mới mẻ và lạ mắt về việc một người du hành xuyên thời hạn 300 năm nhằm đi mang lại Seoul vào năm 2012. Ngay lập tức từ khi ban đầu bấm máy, bộ phim đã nhận được không ít sự chú ý của giới truyền thông.

Sáng tác

Yoochun đang sáng tác một vài ca khúc trong các album tiếng Hàn cùng tiếng Nhật của TVXQ. Cùng rất U-Know Yunho với Xiah Junsu, anh viết lời rap mang đến "Love After Love" trong album giờ Hàn thiết bị hai của nhóm, Rising Sun. Là một trong những thành viên của SM Town, anh gia nhập vào album ngày đông 2007 của hãng, Only Love với biến đổi "Evergreen". Yoochun cũng viết ca khúc "Sarang Annyeong Sarang (Love Bye Love)" (사랑 안녕 사랑), nằm trong album tiếng Hàn vật dụng 4, Mirotic. Anh cũng viết lời cùng đồng sáng tác nhạc ca khúc tiếng Nhật "Kiss Shita Mama, Sayonara" (Nhật: Kissしたまま、さよなら lit. As We Kiss, Goodbye?) thuộc với nhân vật Jaejoong trong album tiếng Nhật vật dụng 3, T. Trong dự án Trick, anh viết lời cho ca khúc đơn của bản thân "My Girlfriend" bởi tiếng Anh. "Kiss the Baby Sky", ca khúc trong đĩa đối kháng tiếng Nhật lắp thêm 25 của TVXQ, là ca khúc đầu tiên do Yoochun hoàn toàn sáng tác nhạc cùng lời. Tháng 9 năm 2009, anh cùng Jaejoong song ca "Colors - Melody & Harmony", vì chưng hai tín đồ cùng chế tạo và được thực hiện làm ca khúc nhà đề cho lễ kỉ niệm 35 năm mèo Hello Kitty.

Tháng 4 năm 2010, theo thông tin từ Avex Ent., Yoochun vẫn tham gia một bộ phim truyện truyền hình Nhật bạn dạng trên BeeTV mang tựa đề "Loving You", sát bên nữ diễn viên Nhật Omasa Aya.

Đời tư

Vụ kiện SM Entertainment

Toà án Trung trung khu quận Seoul đưa ra phán quyết sau cùng nghiêng về phía Jaejoong, Junsu và Yoochun. Toà cũng chỉ ra rằng rằng bạn dạng hợp đồng thiếu công bình và các thành viên không thừa hưởng lợi nhuận xứng đáng với công sức của con người bỏ ra. Trong quy trình vụ vấn đề còn diễn biến phức tạp, 3 thành viên sẽ được gật đầu tạm hoãn vừa lòng đồng với SM và bóc ra chuyển động riêng lẻ.