Tìm gọi về lý do dẫn đến hành vi nông nổi này của cô bé, một lần nữa người ta lại phân biệt áp lực từ thôn hội và media đã tác động thế nào đến những đứa con trẻ là bé của người nổi tiếng.

Bước ra tự "bóng tối"

Từ hôm đó, hình hình ảnh ba đứa trẻ đang in sâu trong thâm tâm người ái mộ đến nỗi cuộc sống riêng tư của chúng hốt nhiên được công chúng thân thiết nhiều hơn tuy vậy trước đó ít ai biết chúng là nhỏ của Michael Jackson.

Tại 1 trong các buổi phỏng vấn trên truyền hình trong chương trình của Oprah Winfrey trong tháng 6-2012, Paris đang kể những kỷ niệm về phụ thân cô, trong đó có việc: "Tôi từng không hiểu biết tại sao mình nên mang khẩu trang chống bụi nhưng bây chừ tôi vẫn hiểu. Do làm như thế, khi công ty chúng tôi đi ra ngoài mà không có phụ vương cũng sẽ không xẩy ra ai dìm diện. Shop chúng tôi đã từng có một tuổi thơ bình thường".


*

*


Paris Jackson trên tang lễ của cha năm 11 tuổi (trái, ảnh: GETTY IMAGES) với cô bé bỏng lúc 15 tuổi.

Cũng trong lịch trình này, Paris cho thấy thêm cô gặp mặt phải một số trong những vấn đề với bằng hữu đồng trang lứa khi mọi bạn đã cố đe cô. Cô nói: "Có lẽ không ít người không thích tôi". Mặc dù cô ko kể cụ thể việc mình bị bắt nạt thế nào nhưng cô bằng lòng rằng thật khó để phần nhiều người hoàn toàn có thể đối xử thông thường với bản thân khi thời gian nào cũng đều có một lực lượng bảo vệ hộ tống cô đến các trung trọng tâm thương mại.

Chịu rất nhiều áp lực

Cùng với việc cuộc sống bình thường bị tước đi, Paris yêu cầu học cách trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn để xuất hiện thêm trước công chúng vào ngày giỗ hằng năm của Michael Jackson cạnh bên Prince, Blanket. Đầu năm 2010, chưa đầy một năm tiếp theo cái bị tiêu diệt của Jackson, tại lễ trao giải Grammy, Paris với Prince lúc ấy đã xuất hiện khác hẳn trước: không còn sự lúng túng, không hề những giọt nước mắt, cả hai chững chàng như bạn lớn khi phát biểu cùng nhận giải thưởng danh dự cụ cho người thân phụ quá cố.


Bên cạnh đó, gia đình Jackson vẫn không từ quăng quật vụ kiện công ty AEG Live về trách nhiệm pháp lý trong bài toán để Michael sử dụng thuốc thừa liều dẫn đến tử vong năm 2009. Katherine Jackson - bà mẹ của Michael cho rằng AEG phải chịu trách nhiệm trong câu hỏi không điều tra kỹ lưỡng lúc thuê bác sĩ Conrad Murray, tương tự như việc sẽ bắt rất sao này phải quay lại sân khấu vào chuỗi lưu lại diễn gồm 50 buổi sở hữu tên "This is It". Paris với Prince cũng được liệt kê vào danh sách nhân hội chứng của vụ kiện. Cả hai đã bị tách riêng để thẩm vấn vào vào đầu tháng 4 vừa qua. Kevin Boyle - hình thức sư của gia đình Jackson mang đến rằng: "Nỗi mất phụ vương đã tạo ra ra không hề ít áp lực. Paris Jackson đã biết thành hỏi những câu hỏi rất cụ thể về cha, về chết choc của cha, điều đó khiến cô rơi vào cảnh trạng thái căng thẳng mệt mỏi tột độ".

Tuổi 15 khốn khổ

Ngoài ra, cuộc sống đời thường gia đình của Paris cũng chứa nhiều mâu thuẫn. Trước đó, hồi tháng 7-2012, Paris cùng anh trai Prince từng bị Janet Jackson không đồng ý không cho chạm chán bà Katherine - tín đồ lãnh trọng trách giám hộ bố người con của Michael. Katherine đã tự dưng nhiên bặt tăm trong 10 ngày khiến cả Paris lẫn Prince đầy đủ không liên lạc được với bà. Vấn đề này xẩy ra do cả mái ấm gia đình đã tranh chấp các tháng liền về câu hỏi sở hữu phần đông điền trang nhưng mà ông hoàng nhạc Pop còn lại với trị giá ngay gần 1 tỉ USD.

Ý nguyện của Michael là toàn thể tài sản sẽ thuộc về Katherine và ba người con của ông. Tuy nhiên, những thành viên trong mái ấm gia đình ông vẫn viết và ký kết tên vào một trong những bức thư ko đề ngày tháng giữ hộ cho nguyên lý sư xác minh rằng ý nguyện sẽ là giả. Thời gian ấy, Paris đã bắt buộc viết trên Twitter kêu gọi mọi bạn hãy giúp cô search bà Katherine và mong muốn rằng ít nhất bà hãy nói một cách khác cô là cháu. Sau đó, người ta phát hiện nay bà đang ở Arizona cùng rất nhiều người nhỏ của mình.

Đối mặt với khá nhiều áp lực từ làng hội, điều khoản và cả tranh chấp nội bộ trong mái ấm gia đình nhưng Paris chỉ đơn côi một mình. Người bà mẹ ruột Debbie Rowe đã rời xa Paris sau thời điểm ly dị cùng với Michael từ dịp cô bé xíu còn khôn cùng nhỏ. Paris chỉ mới đoàn viên lại cùng với mẹ khoảng tầm thời gian gần đây và hiện cô đang sống và làm việc chung với bà mẹ tại nông trại chăn nuôi ngựa. Trước khi tự tử, Paris sẽ gọi điện thoại cảm ứng thông minh đến đường dây nóng 911 để nghe tư vấn nhưng một fan trong mái ấm gia đình Jackson lại cho rằng đó rất có thể chỉ là cuộc điện thoại tư vấn "khóc và nhờ việc giúp đỡ".

Perry Sander - khí cụ sư thay mặt đại diện cho Katherine Jackson sẽ viết bên trên tờ The Associated Press: “Thật nặng nề để sinh sống với tuổi 15 đầy tinh tế cảm mặc dầu bạn là ai, nhất là khi bạn mất đi fan thân gần gũi nhất của mình. Paris đã hồi sinh về phương diện thể chất và hiện tại đang nhận được sự điều trị tương thích tại dịch viện. Xin hãy tôn trọng sự riêng tư của cô ấy với gia đình".


Theo TMZ, Paris đã sử dụng dao chặt thịt để cứa hai dấu vào cánh tay phải, đồng thời cô còn uống một lượng mập thuốc giảm đau Motrin. Một mối cung cấp tin trong gia đình Jackson mang đến rằng rất có thể cô từ bỏ tử bởi vì tối hôm trước không được cho đêm nhạc của Marilyn Manson. Khi ấy, cô sẽ đóng sầm cửa ngõ phòng cùng gào khóc. Trong quá khứ, Paris cũng đã từng có lần nhiều lần tìm phương pháp tự tử. Ở hầu như bức hình ảnh gần đây, bạn ta phân phát hiện các vết rạch mờ bên trên tay cô.

Tuy nhiên, lại sở hữu một luồng chủ ý cho rằng cô tự tử vị vừa bị chúng ta trai vứt rơi. Trên trang Twitter của Paris thời gian cách đây không lâu có vài dòng bóng gió về câu hỏi này: "Đừng hôn một ai đó nếu như khách hàng có ý định vẫn đi chạm mặt người khác vào ngày kế tiếp", "Tình yêu thật ngớ ngẩn và anh cũng thế"...

________________________________________

Bài viết liên quan