khuyên bảo Hỗ trợ tài khoản Hỗ trợ nạp GO Hỗ trợ học - thi - tổ chức thi Hỗ trợ khác

On the contrarylà một thành ngữ được để đầu câu để nhấn mạnh sự trái ngược về mặt chân thành và ý nghĩa của câu đó với câu đằng trước. Thành ngữ này hay được thể sử dụng khi đưa ra một chủ kiến trái ngược với chủ kiến đã được đưa ra hoặc để giới thiệu một thông tin mới.

“We thought you didn"t lượt thích opera.” – “On the contrary, I love it.” (Chúng tôi vẫn nghĩ cậu không say mê opera. – Ngược lại, tớ thích hợp đấy chứ!).“The film must have been terrible.” – “On the contrary, I enjoyed every minute.” (Bộ phim có lẽ rằng đã siêu dở. – Trái lại, tớ thấy nó cực kỳ hấp dẫn).The evidence of history, on the contrary, shows that these ancient people had a very advanced culture. (Trái lại, những minh chứng của lịch sử đã cho thấy những fan cổ đại này đã tất cả một nền tân tiến vượt bậc).On the other handđược cần sử dụng cùng với các từon the one handđể giới thiệu, thể hiện những quan điểm, ý kiến khác nhau về cùng một vấn đề, nhất là khi các quan điểm, ý kiến này trái ngược nhau. Hai nhiều từ này còn được dùng để thể hiện những khía cạnh khác nhau của vấn đề.

*

On the one hand, this oto is expensive; on the other hand, it"s available và we need it right now. (Một phương diện thì chiếc xe hơi này siêu đắt đỏ tuy vậy mặt khác, chỉ có sẵn chiếc xe hơi này và bọn họ lại bắt buộc đến nó ngay lập tức bây giờ).On the one hand they’d love to have kids, but on the other hand, they don’t want lớn give up their freedom. (Một mặt họ rất muốn có bé nhưng khía cạnh khác, họ lại không thích mất từ bỏ do).On the one hand, I"d lượt thích more money, but on the other hand, I"m not prepared to work the extra hours in order to lớn get it. (Một phương diện tôi mong muốn có thêm tiền nhưng mặt khác tôi lại không muốn làm thêm giờ nhằm kiếm thêm).On the one hand, you say you"re lonely và bored, but on the other hand, you never go out anywhere! (Một khía cạnh cậu luôn luôn kêu mình đơn độc và bã nhưng còn mặt khác cậu chẳng lúc nào chịu ra phía bên ngoài cả!)


*

*

Vòng thi đồng ý hocketoanthue.edu.vn Thi Cấp Trường năm học 2022-2023 0Ngày 0Giờ 0Phút
*

hocketoanthue.edu.vn ra mắt tính năng mới: cố đổi Quản trị/Quản lý
*

hocketoanthue.edu.vn ra mắt tính năng mới: Đổi gói dịch vụ hocketoanthue.edu.vn theo khối học
*

Cập nhật thông tin giáo dục năm học 2022-2023 trong tài khoản học sinh

hocketoanthue.edu.vn khởi động các Gói dịch vụ năm học 202...