ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 5 | TẬP 1 - ELLY TRẦN: YÊU TRƯỜNG GIANG VÌ CƠ THỂ ĐẸP

Chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi!” (Thank God! You’re here) là 1 trong chương trình hài tình huống thứ nhất tại vn do doanh nghiệp Đông Tây Promotion phối phù hợp với Đài Truyền hình nước ta thực hiện. Bản quyền trực thuộc Fremantle Media.Đây là chương trình vui chơi hài không đựng nhiều yếu tố hấp dẫn, hồi hộp trong từng phút, từng khoảnh khắc. Người theo dõi sẽ thấy những thí sinh (là đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng) bị đẩy vào vào trường hợp mà bạn dạng thân họ trù trừ trước mình là ai, diễn thế nào và hầu như gì sắp tới sửa ra mắt sau cánh cửa.Thank God You're Here is an Australian television improvised comedy program created by Working Dog Productions, which premiered on Network Ten on 5 April 2006, & aired for the first three seasons & on Seven for the fourth season. Each episode involves performers walking through a door into an unknown situation, greeted by the line "Thank God you're here!”. They then had khổng lồ improvise their way through the scene. At the kết thúc of each episode a winner was announced. It was the most successful new show in nước australia of 2006, attracting an average of 1.7 million viewers after the first few episodes."


Hoài Linh

3,202 quan liêu tâm


Nghệ sinh Hoài Linh mang tên đầy đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh. Anh sinh ngày 18 mon 12 năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa, Việt Nam.

Hoài Linh được review là một nghệ sỹ "đa tài". Lúc Hoài Linh bao gồm ý định theo đoàn múa, mái ấm gia đình anh sẽ không đồng ý và tìm giải pháp ngăn cản vì cha mẹ anh mong mỏi anh theo ngành sư phạm, dẫu vậy vì vụ việc lý lịch bắt buộc không thành. Trong thời hạn cộng tác cùng với đoàn múa Ponaga, anh đã từng đi lưu diễn khắp những tỉnh miền trung bộ và một trong những tỉnh miền Nam.

ngôi trường Giang

2,876 quan tiền tâm


Trường Giang tên khai sinh là Võ Vũ ngôi trường Giang, sinh ngày 20 tháng bốn năm 1983 trên Long Thành, Đồng Nai, là con kế út vào một gia đình nghèo nàn có sáu anh chị em em (bốn trai, nhì gái). Phụ huynh và họ hàng nội nước ngoài của trường Giang quê cửa hàng ở Tam Kỳ, Quảng Nam.

Học hết trung học tập phổ thông, ngôi trường Giang thi vào trường Sư Phạm Đồng Nai nhưng lại không thành công. Sau đó, anh đăng ký học trường sảnh Khấu Điện Ảnh nhưng những lần bị xua đuổi học vì không có tiền đóng góp học phí. Năm 2007, sau một lần đóng vắt vai quần bọn chúng của một bạn bạn, anh được cầm cố nghệ sĩ Hữu Lộc phát hiện tại và dấn mình vào sân khấu kịch thú vui Mới.Qua các năm mê mải ở thú vui Mới, tháng 7 năm 2011 khắc ghi bước ngoặt nghề nghiệp của trường Giang, lúc anh được phái mạnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời viết kịch bạn dạng và diễn trong tiểu phẩm hài "Khó" làm việc liveshow bước đi Miền Trung. Vào vai diễn Mười Khó, anh gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả qua hình hình ảnh ông già Quảng Nam giận dữ nhưng vô cùng duyên dáng, hài hước. Sau vai diễn này, tên tuổi của trường Giang bắt đầu được công bọn chúng biết đến, anh triển khai nhiều minishow ăn uống khách, diễn phổ biến với những nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành... Với tham gia những chương trình tivi thực tế.

Năm 2015 có thể xem là năm thành công bùng cháy rực rỡ của trường Giang. Ở nghành nghề phim ảnh, nam nghệ sĩ cội Quảng góp phương diện trong hai dự án đình đám: "Lật Mặt" (thu về 25 tỷ đồng sau một tuần lễ công chiếu) với "49 Ngày" (thu về 15 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu). Với thành công xuất sắc của tập phim "49 Ngày", trường Giang được báo chí phong tặng kèm danh hiệu “hoàng tử chống vé” của điện ảnh Việt. Không chỉ đóng phim, ngôi trường Giang còn mở ra trong nhiều chương trình truyền ngoài ra "Ơn giời! Cậu trên đây rồi", "Bí mật đêm nhà Nhật", "Hội ngộ danh hài"... Ko kể ra, anh cũng khá được nhiều người theo dõi yêu mến khi dẫn những chương trình thực tế như "Bước nhảy ngàn cân", "Chung sức 2015", "Thiên đường độ ẩm thực", "Ca sĩ đậy mặt", "Giọng ải giọng ai" với "Mặt nạ ngôi sao".

Đặc biệt, ngôi trường Giang vẫn có một năm trọn vẹn thành công xuất sắc khi anh tổ chức triển khai liveshow trước tiên mang thương hiệu "Chàng hề xứ Quảng" sau 8 năm phi vào nghề diễn hài và được khán giả mừng đón nồng nhiệt. Ngày 23 tháng 1 năm năm 2016 anh đã nhận được 2 Giải Mai Vàng mang đến 2 hạng mục "Nam diễn viên hài" với "Nam diễn viên sảnh khấu".

Tại lễ trao Giải Mai Vàng năm 2016 vào ngày đôi mươi tháng một năm 2017, trường Giang vẫn gây bất thần khi liên tục thành công bốn giải trên bốn hạng mục mà anh được đề cử: "Nam diễn viên sảnh khấu", "Diễn viên hài", "Nam diễn viên điện ảnh/phim truyền hình" với "Người dẫn chương trình".

Tại lễ trao Giải Mai kim cương 2017 vào trong ngày 18 tháng 1 năm 2018, ngoài bài toán lại lập "cú đúp" khi thừa nhận 2 giải "Nam diễn viên sân khấu" với "Diễn viên hài", ngôi trường Giang còn được vinh danh vào "Top 10 nghệ sỹ của năm".<4>