TPO - Ngày 17/6, mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh một nữ sinh bị bạn lột sạch đồ ngay trong lớp học với sự chứng kiến, hò reo của nhiều học sinh khác.

Ngày 17/6, mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh một nữ sinh bị bạn lột quần áo ngay trong lớp học trước sự chứng kiến, hò reo của nhiều học sinh khác.

Cụ thể, theo người chia sẻ hình ảnh trên, vụ việc này xảy ra tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên thị xã Đông Triều (Quảng Ninh). Thời điểm nữ sinh trên bị bạn học lột đồ trong lớp có rất nhiều học sinh khác chứng kiến. Thậm chí có người còn dùng điện thoại ghi lại hình ảnh. Trước sự bạo hành của bạn học, nữ sinh phản kháng khá yếu ớt, chỉ biết gào khóc.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, hình ảnh nữ sinh bị lột đồ nhanh chóng gây "bão" bất bình. Đa số cư dân mạng đều lên án hành vi lột đồ bạn học, quay clip và tung lên mạng xã hội. Nhiều ý kiến bày tỏ sự quan ngại trước hình ảnh bạo lực học đường cũng như sự vô cảm của học sinh lớp này.

Liên quan đến vụ việc này, chiều 17/6, một lãnh đạo thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, đã giao Cơ quan công an vào cuộc làm rõ.

Hình ảnh nữ sinh bị bạn học lột đồ trong lớp học lan truyền trên mạng xã hội, ảnh: facebook.

Vào chiều cùng ngày, nguồn tin từ Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) xác nhận có vụ việc trên xảy ra trên địa bàn thị xã này. Cơ quan điều tra Công an thị xã đã vào cuộc, tiến hành gọi hỏi 2 nhóm học sinh cùng gia đình, người giám hộ và Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm.

Cơ quan điều tra Công an cũng tập trung làm rõ người phát tán hình ảnh vụ việc lên mạng xã hội và phối hợp với an ninh mạng ngăn chặn sự phát tán hình ảnh.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào ngày 16/6 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên thị xã Đông Triều. Do có mâu thuẫn trong sinh hoạt, tình cảm cá nhân nên 2 nhóm học sinh lớp 10 (cả nam và nữ) đã xảy ra cãi cọ, đánh nhau. Trong đó, có trường hợp học sinh còn xé quần áo, lột đồ của một nữ sinh.

Ngay sau khi xảy ra vụ việ, nhà trường, giáo viên chủ nhiệm lớp có nắm được và mời hai bên gia đình lên làm việc để xử lý nội bộ. Tuy nhiên, một số học sinh chứng kiến đã quay clip vụ việc rồi tung lên mạng xã hội.

Giáo dục

Vì sao tỷ lệ '72% đồng ý tăng học phí' ở Hà Nội bị nghi ngờ?

Giáo dục

Thi tốt nghiệp THPT 2022: Thanh tra, giám sát thế nào?

Giáo dục

Công bố điểm chuẩn 4 trường THPT chuyên top đầu Hà Nội: Bao nhiêu người trúng tuyển?

NXBGDVN triển khai bồi dưỡng giáo viên sử dụng SGK lớp 3,7,10 theo CT GDPT 2018

Thông báo xét tuyển Đại học và Miễn 100% học phí năm 2022

Công an điều tra hai nhóm nữ sinh đánh nhau

Điểm nhấn giáo dục: Lạnh gáy cảnh nữ sinh đánh nhau ở Bình Phước

Làm rõ vụ nữ sinh đánh nhau tung clip lên mạng

Ưu tiên công tác bồi thường, tái định cư trên địa bàn TP. Thủ Đức
Xã hội
TPO - Ngày 21/6, tại Hội trường UBND thành phố Thủ Đức, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cùng các đại biểu Quốc hội đơn vị 1 (TPHCM) đã tiếp xúc cử tri 34 phường trên địa bàn TP. Thủ Đức.
Tồn hơn 210.000 liều vắc xin COVID-19, Bình Dương đốc thúc triển khai tiêm nhanh
TPO - Hiện tại, tỉnh Bình Dương tồn hơn 210.000 liều vắc xin phòng COVID-19. Ngành y tế tỉnh này đang đốc thúc các đơn vị triển khai tiêm nhanh cho các đối tượng.
Va chạm xe trên quốc lộ 20, 7 người bị thương, giao thông ách tắc
TPO - Vụ tai nạn giữa 2 chiếc ô tô con trên quốc lộ 20 trong khi đi du lịch Đà Lạt đã khiến 7 người bị thương, giao thông bị ách tắc cục bộ cả 2 chiều.