Sau bao ngày hóng đợi, MV “Nói với những người đến sau” của Phạm Quỳnh Anh sẽ ra mắt, mang theo rất nhiều thông điệp ý nghĩa sâu sắc về tình yêu.


Tối ngày 26/8, Phạm Quỳnh Anh đã bao gồm thức quay lại với thành phầm âm nhạc “Nói với người Đến Sau". Đây là một bạn dạng ballad tiếp tục series hit “Tình yêu Cao Thượng” do nhạc sĩ Hamlet Trương biến đổi với phần lời ca đầy chiêm nghiệm, domain authority diết. 

Ở phần Music Video, Phạm Quỳnh Anh không chọn hướng kịch bạn dạng drama, nhưng tập trung vào một câu chuyện vơi nhàng, đơn giản và dễ dàng với hình hình ảnh đẹp để khán giả tận hưởng đầy đủ phần âm nhạc. 

Chia sẻ thuộc người mến mộ trong ngày giới thiệu MV “Nói với những người Đến Sau”, Phạm Quỳnh Anh đến biết, cô vẫn đắn đo không hề ít mới có thể chọn được một ca khúc dành tặng khán trả giữa thời điểm tất cả đều phải sự an ủi. “Quỳnh Anh cảm giác bài hát đó lại thuộc về series “Tình yêu Cao Thượng” mà lại Hamlet Trương đã tạo nên cho mình 10 năm về trước. Cao thượng ở đây chưa hẳn để được công nhận hay tuyên dương, cao thượng là nhằm buông, để đôi bên lại được sinh sống tiếp đời mình. Có lẽ sẽ là lần thứ nhất trên đời, một ca khúc cơ mà ở đó bạn đến trước nói các lời êm đềm với những người đến sau như vậy, không giận hờn hay trách móc, không nặng nhọc tuyệt ân hận. Như 1 sự tha thứ mang đến chính phiên bản thân mình, bài xích hát thiệt đẹp” - Phạm Quỳnh Anh viết trên facebook cá nhân. 

“Nói với những người Đến Sau” được chuyển ý từ bài thơ rất lừng danh 10 năm trước của nạm hệ 8x với tên “Viết cho những người Đến Sau”. Phạm Quỳnh Anh phân tách sẻ, cô cảm thấy may mắn khi rất có thể hát ra mọi lời này sau 10 năm và hết sức rung cảm cùng với câu hát “Hãy sinh sống vui nhé! Hạnh phúc luôn phần tôi” trong những khi thu âm ca khúc này. Thiếu nữ ca sĩ dành khuyến mãi ca khúc này cho tất cả khán giả, những người dân chưa từng rời bỏ Phạm Quỳnh Anh trong ngần ấy năm dùng music để nói nhiệt thành mình.

Khác biệt trọn vẹn với đa số Music đoạn clip nói về bạn đến sau và chuyện thừa khứ đầy drama kịch tính, “Nói với những người Đến Sau” được Phạm Quỳnh Anh thực hiện rất vơi nhàng. Nội dung MV “Nói với người Đến Sau” nói đến một cô nàng nghĩ về hầu hết kỷ niệm đẹp nhất trong thừa khứ, tuy không hoàn toàn buông quăng quật được chuyện cũ tuy vậy cô không hề níu kéo, đau khổ. Đúng như niềm tin của ca khúc, vào MV, cô gái cũng đối diện với tín đồ đến sau bởi tâm cố thanh thản và gồm đôi lời dặn dò đầy chân thành, tiến bộ tới fan mới. 

“Tôi ko muốn khai thác tuyến nhân vật theo phong cách drama nữa. Thị phần đã có rất nhiều câu chuyện như thế, khán giả cũng được trải nghiệm không còn rồi. Tôi muốn mang một điều quen thuộc đến bên khán giả của mình, không thật căng thẳng, hồi hộp trong tình tiết. Cung ứng đó, nếu làm MV có câu chuyện thì dễ khiến cho người ta hiểu nhầm tôi thực hiện quá khứ của bản thân làm làm từ chất liệu cho âm nhạc để chiêu trò, đó là điều tôi ko muốn” - Phạm Quỳnh Anh share về tại sao không làm cho MV drama mang lại “Nói với những người Đến Sau”. 

Trong MV “Nói với người Đến Sau”, không chỉ khoe nhan sắc không tuổi và diễn xuất đầy cảm xúc, Phạm Quỳnh Anh còn khiến khán giả đồng cảm khi rơi nước mắt lúc chìm vào mẩu chuyện trong ca khúc. Thiếu phụ ca sĩ cho biết, cuộc đời mình đang có rất nhiều trải nghiệm, dù nạm không nghĩ tới những chuyện vẫn qua nhưng lại khi thay hiện ca khúc, cảm hứng thật vẫn ùa về cùng với mình. “Nói đến công bằng, tất cả bọn họ đều lưu giữ mồn một về thừa khứ. Nhưng mỗi người sẽ chọn đặt nó nơi đâu trong con fan mình. Với cá nhân tôi, tôi trân trọng quá khứ, lưu giữ về gần như ký ức đẹp với tin rằng bạn đến sau cũng trở nên hạnh phúc với những người cũ của mình. Tôi ao ước gửi tới người đến sau lời hễ viên, an ủi”

Qua sản phẩm âm nhạc “Nói với người Đến Sau”, Phạm Quỳnh Anh cũng khẳng định quan điểm: “Tôi coi toàn bộ những mối quan hệ đến sau bản thân đều có thể là bạn”. Phái nữ ca sĩ chia sẻ, cô là người sống và cống hiến cho hiện tại với tương lai, trân trọng thừa khứ chứ không cần hằn học tín đồ cũ, người mới. Đó cũng là ánh nhìn văn minh với thông điệp ý nghĩa về tình yêu mà Phạm Quỳnh Anh ý muốn gửi gắm tới người theo dõi thông qua ca khúc này. 

Phạm Quỳnh Anh còn hé lộ, ca khúc “Nói với những người Đến Sau” đã phía bên trong kho bài bác của nhạc sĩ Hamlet Trương chế tác cho cô từ 7, 8 năm trước. “Khi cửa hàng chúng tôi đi ăn sáng với nhau, lục lại kho bài xích hát cũ thì thấy ca khúc này. Dự án này là một chiếc duyên mang đến với tôi. Ban đầu, tôi định xây dừng MV lyrics, còn tải sẵn phiên bạn dạng ấy bên trên kênh YouTube của chính mình đã mấy tháng nay rồi. Sau đó, tôi lên Đà Lạt làm cho một bản live acoustic vị mọi bạn bảo say đắm ca khúc này quá. Cuối cùng, hầu như thứ cứ dẫn đường làm sao mà tôi quay cả một MV và bạo dạn phát hành nó” - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.


tự khóa: phạm quỳnh anh Hamlet Trương nói với những người đến sau

Winnie công ty Đông Nhi chiếm trọn spotlight bởi quá đáng yêu và dễ thương tại sinh nhật phụ nữ Phạm Quỳnh Anh

"Gánh hát rong" của Hòa Minzy, Anh Tú, hẹn Kim Tuyền thành "gánh hài" khi gồm Phạm Quỳnh Anh, Ali Hoàng DươngTim chấp thuận công khai nữ giới mới, còn thả luôn luôn "cẩu lương" cực mùi mẫn hậu 3 năm ly hôn Trương Quỳnh Anh?
Phạm Quỳnh Anh và Hòa Minzy song ca khoe giọng khủng, Anh Tú và Ali Hoàng Dương lần đầu phối kết hợp sau The Voice