Có rất nhiều người gặp phải ngôi trường hợp tương tự chị Hồng đã bày tỏ bức xúc của chính bản thân mình với các chuyên gia về tình dục học. Thật ra, nói tục khi “yêu” đôi lúc cũng giống như một thứ các gia vị “lạ miệng” giúp cuộc yêu niềm vui một cách không ngờ. Lý giải của người trong cuộc, đặc biệt là các quý ông rất là đơn giản: cần xem bạn tình (đặc biệt là vợ) là người gần gũi, tin yêu đến mức không có gì để che giếm nữa thì họ mới dám dùng những lời lẽ suồng sã như thế! chốn phòng the đâu chỉ chốn… hàn lâm mà buộc phải giữ vẻ nghiêm trang, trơn bẩy, mượt mượt từng lời ăn tiếng nói.

Chỉ sốc chứ không cần hứng thú

Các quý ông thường quan niệm rằng chống the là nơi để phiên bản năng được “tháo cũi sổ lồng”. Vày vậy, đôi ba câu nói “thô tục” ấy, chẳng những giúp vợ ông chồng hiểu cảm xúc của nhau hơn, mà còn làm việc “lên đỉnh” dễ dãi hơn. Mà lại sự đời không đơn giản và dễ dàng như những quý ông đang tưởng. Vào khi có khá nhiều người bị mê hoặc với đều lời bao gồm phần tục tĩu chốn phòng the, thì ít nhiều người (đặc biệt là phần lớn cô vợ trẻ hãy còn yêu thương thích cuộc sống thường ngày lãng mạn với quen nếp gia đình chỉn chu rất dễ… sốc nặng mặc nghe được phần đông lời này!

những cô, trước thời điểm ngày cưới kính trọng, ngưỡng mộ ông chồng vô cùng. Chỉ sau vài tuần chung sống sẽ đòi… quăng quật của chạy đem người. Bạn bè thân thiết xúm xít vào hỏi han, vk mới tỉ kia được rằng: chịu đựng không nổi phần đông câu… cực shock của chồng! thiên nhiên cô thấy ông chồng tầm thường như kẻ “hồn Trương Ba, domain authority Hàng Thịt”, lại thêm nỗi nghi vấn anh ấy hẳn buộc phải là dân ăn chơi sành sỏi, thân cận riết với những em “bia ôm” bắt buộc mới bao gồm kiểu thủ thỉ dựng tóc gáy cụ kia. Thế bắt đầu biết, hương liệu gia vị nêm nếm vừa cần sẽ có tác dụng món ăn uống ngon, nhưng chỉ việc một chút vượt tay, mau lẹ sẽ khiến cho bữa nạp năng lượng hỏng bét.


*

Phụ nữ bản lĩnh hơn

Thông thường, phái mạnh là đối tượng người sử dụng thích nói tục lúc gối chăn hơn phụ nữ. Tuy nhiên, điều thú vị là phần đông phụ đàn bà lại… thành công tỏa nắng rực rỡ với việc sử dụng ngữ điệu “tục” này để gia công giây phút chăn gối thăng hoa. Tại sao vậy? Vì thiếu nữ thường mẫn cảm và tinh tế và sắc sảo hơn. Vì chưng vốn liếng ngôn từ để mô tả cảm xúc của phụ nữ khi nào cũng phong phú hơn phái nam giới. “Đẳng cấp” nằm ở chỗ đó! Họ nói tới chuyện tục mà lại nghe vẫn cực kỳ … thanh. Nói hồ hết câu luôn làm những đức lang quân… rạo rực không còn cỡ cơ mà lại trơn gió, mềm dịu và “kín mở” chọc tức một giải pháp ngoạn mục. Còn các quý ông thì… thường xuyên là không được thế! phần đông câu nói tục của chàng, còn nếu không khéo rất có thể khiến vk nổi khùng cấm vận như chơi.

Có thể là bệnh lý

Có một kín mà thanh nữ cần biết: một vài trường vừa lòng quý ông chủ động “yêu tục” để tạo nên nên cảm hứng thăng hoa hơn cho cả hai, cơ mà có một trong những trường hợp khác, việc sử dụng tiếp tục và không kìm giữ được các từ ngữ tục tĩu chốn phòng the lại chính là một hiện tượng kỳ lạ được gọi là “khẩu dâm”.

*

Đây là hiện tượng kỳ lạ thường chạm chán ở những người có trục trặc về tính chất dục mà lý do chủ yếu xuất phát điểm từ tâm lý. Bạn mắc bệnh “khẩu dâm” thường hay bị ám ảnh về năng lực tình dục của mình. Họ luôn luôn cảm thấy không tự tin ở chốn phòng the yêu cầu phải từ kích thích hợp tinh thần bằng cách nói ra mọi lời thô tục như phim sex hạng nặng. Cơ hội đó, những khẩu ca tục giống như một biện pháp giải lan ức chế rất phiên bản năng. Mong mỏi “chữa trị” được chuyện này, cần phải có sự hiểu biết, thông cảm và giúp sức từ người bà xã (khuyến khích để nam giới dần sáng sủa hơn nhưng mà không cần… nói tục) hoặc đề nghị đến chạm chán chuyên gia trung khu lý.

Cuối cùng, nói gì thì nói, các đức lang quân cần nỗ lực cố gắng ý thức rằng với nhiều phần phụ nữ, cách thức tục nhưng vẫn thanh vẫn xuất sắc hơn các so với hầu hết câu sinh sống sượng, thẳng thừng, chỉ dễ khiến cho người ta cảm thấy ông chồng mình sao nhưng mà “xôi thịt” thế. Nếu bạn muốn “yêu tục”? Được thôi, không sao cả! tuy vậy hãy bảo đảm an toàn mình làm chủ được tình hình, bắt đầu bằng đôi bố câu thanh thanh và xem xét lắng nghe, quan liêu sát gần như phản ứng của vợ. Khi thấy vợ tỏ ra không thích hợp “văn hóa tình dục” này, nên chọn cách khéo léo hơn. Vị nếu không, hầu như câu suồng sã đang thành trò”vạ miệng”, khiến cho người nghe cảm xúc bị xúc phạm hơn là được thăng hoa.