TP HCM là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của cả nước nên tập trung khá nhiều cơ sở y tế tư nhân và bệnh viện lớn được trang bị nhiều máy móc thiết bị nội soi dạ dày hiện đại. Dưới đây là top 10 địa chỉ nội soi dạ dày ở TPHCM tốt nhất để bạn tham khảo.

10 địa chỉ nội soi dạ dày ở TP HCM

Nội soi dạ dày là phương pháp thường được chỉ định khi bạn có vấn đề về đường tiêu hóa như đau thượng vị, buồn nôn, ợ chua, nôn ói ra máu… Tại TPHCM, bạn có thể tìm đến các địa chỉ dưới đây để làm nội soi:

1. Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM

Bệnh viện Đại Học Y Dược TP HCM có 3 cơ sở chính tiếp nhận thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau.

Hy vọng với những thông tin trên đây, người bệnh có thể tìm được những địa chỉ khám chữa bệnh dạ dày uy tín, chất lượng để nhanh chóng được điều trị khỏi bệnh, phục hồi sức khỏe tốt nhất.