Ca sĩ S.T vừa cho reviews MV "Vì anh luôn ở đây" để khắc họa thêm về tình yêu dang dở của anh ấy và Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ phim "Cô cha Sài Gòn".


*
 - Ca sĩ S.T vừa cho trình làng MV "Vì anh luôn luôn ở đây" nhằm khắc họa thêm về tình yêu dang dở của anh ý và Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ phim "Cô bố Sài Gòn".Bộ phim Cô Ba sài gòn kể về nhân thứ Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc đóng), cô đàn bà duy tốt nhất của cửa ngõ hiệu may áo lâu năm gia truyền danh tiếng nhất thành phố sài thành Thanh Nữ. Một ngày, Như Ý di chuyển thời gian cho năm 2017 vẫn tại chính căn nhà của mình.

Ở đây Như Ý đã chạm chán được nam nhi trai tên Tuấn (S.T đóng), là người luôn giúp đỡ cô lúc bước vào một trong những thế giới trọn vẹn mới, phần nhiều thứ gần như khác kỳ lạ với cô. Trường đoản cú đó, cả hai đã bao gồm một câu chuyện tình dễ dàng thương, trong trắng nhưng không hề thua kém phần gian nan và trắc trở.

Không những vậy, tình ái dang dở này còn bị lược quăng quật và tối giản đến cả tối đa trong bộ phim, khiến cho người xem càng tò mò và hiếu kỳ và tò mò hơn.

Chính vì chưng vậy, ca sĩ S.T đã quyết định cho ra mắt MV "Vì anh luôn luôn ở đây", được xem như như một ngoại truyện nhằm lộ diện nhiều cẩn thận hơn về quan hệ giữa Lan Ngọc và S.T trong cỗ phim.

"Vì anh luôn luôn ở đây" là ca khúc do thiết yếu S.T sáng tác dành tặng ngay riêng cho bộ phim "Cô tía Sài Gòn". Bản ballad dịu nhàng cùng sâu lắng nói đến sự băn khoăn của chàng trai trong chuyện tình yêu của bạn dạng thân.

Chàng trai ấy vẫn luôn luôn mong chờ có một cái kết đẹp, dù có trải qua bao nhiêu khó khăn hay thử thách đi nữa thì phái mạnh trai vẫn sẽ luôn luôn luôn mặt cạnh bảo đảm an toàn và rượu cồn viên cô gái đến cùng.

Chia sẻ về lý do giới thiệu MV đầy bất ngờ này, S.T không ngần ngại cho thấy thêm rằng hôm nay chính là ngày cả nhì trở thành chúng ta trên mạng thôn hội.

Chính vì sự thân mật này, S.T cùng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn tiếp tục lấp lửng câu vấn đáp khi bị tóm gọn buộc kể đến mối quan hệ của mình.

Xuất hiện cùng với nhau tương đối nhiều lần, không phần đông thế, Lan Ngọc cùng S.T liên tiếp trao mang lại nhau ít nhiều những hành động thân mật. Vấn đề góp mặt trong mẩu chuyện của "Vì anh luôn ở đây" làm cho tin đồn “phim đưa tình thật” của cả hai đáng nghi vấn hơn.

Lưu Hằng