Hiếp dâm là giữa những tội ác khiếp tởm xứng đáng lên án nhất trong số loại tội phạm. Dưới đây là danh sách một trong những vụ gây chấn động cầm giới.


38 gã lũ ông chống hiếp tàn khốc một thiếu hụt nữ

Hàng chục bầy ông lừa một thiếu phụ thiếu niên 15 tuổi ra công ty hoang rồi hiếp dâm em trong không ít giờ trên Malaysia.

*
Biểu tình phòng bạo hành, lân dụng thanh nữ và trẻ nhỏ ở Ấn Độ. Ảnh: AP.

Theo tờ The Star và Astro Awani, vụ hà hiếp dâm tởm hoàng xảy ra vào trong ngày 20/5 trên một ngôi làng ở bang Kelantan, Malaysia. Cảnh sát cho biết, nàn nhân gặp mặt một đứa bạn 17 tuổi trước khi đám bọn ông lừa em cho một nơi ở hoang trong làng.

Azham Otham, cảnh sát trưởng nghỉ ngơi địa phương, cho biết thêm 38 gã "yêu râu xanh" đã nỗ lực nhau cưỡng hiếp cô nhỏ nhắn trong những giờ. Cảnh sát hiện đang khảo sát để xem chúng cưỡng bức đứa bạn của nạn nhân tốt không.

Cảnh giáp Malaysia đang bắt 13 người, trong đó có 3 thân phụ con của một gia đình liên quan đến vụ ức hiếp dâm tập thể. Có thể tất cả nghi phạm sinh sống trong và một làng.

“Tôi thiết yếu tin được khi không người nào phát hiện tại hay rào cản vụ việc tuy nhiên ngôi đơn vị gần hiện nay trường nhất chỉ từ thời điểm cách đây 20 m”, ông Otham nói.

Cũng theo điều tra của cảnh sát, một số trong những nghi phạm áp dụng thuốc kích phù hợp trong quy trình gây án.

Những kẻ ức hiếp dâm phải đối mặt với nút án tù tối đa là 30 năm. Mặc dù nhiên, nhiều người cho rằng cơ quan chỉ đạo của chính phủ cần vận dụng những biện pháp nghiêm tự khắc hơn.

Bé gái 13 tuổi bị tóm gọn cóc, cưỡng hiếp suốt 8 ngày

Bé tiểu Hy 13 tuổi, bạn Tây An, trung quốc đã trải qua 8 ngày địa ngục khi vừa bị bắt cóc, vừa bị hãm hiếp liên tiếp bởi tư tên “yêu râu xanh” mất nhân tính.


Sau 8 ngày biệt tích biệt tích, tới ngày sản phẩm 9, tiểu Hy về bên trong sự tưởng ngàng của mái ấm gia đình và nhà trường. 21h ngày 12/6, phóng viên báo chí tới công ty Tiểu Hy. Cảnh tượng đáng bi lụy hiển hiện ngay trước mắt là một trong những cô nhỏ xíu 13 tuổi bé nhỏ, luôn cúi đầu trầm im không hé nửa lời, khuôn phương diện tràn nước mắt.

Theo điều tra, tứ tên lưu manh này sau thời điểm say mèm, tới khoảng tầm 2h ngày 30/5 liền phát sinh thú tính, mong muốn tìm một nhỏ xíu gái để mua vui. Trong những số ấy có một tên xã hội đen, ba tên còn lại là phái mạnh sinh trường Trung học thôn Tương, thị trấn Hộ, Tây An. Chúng nhốt tiểu Hy tại một căn phòng tại xã Trung, một vùng ngoại ô phía nam giới Tây An. Trong suốt 8 ngày, tên thủ mưu họ Vương liên tục thực hiện tại hành vi cưỡng bách với cô gái. Tới ngày 8/6, công an đã cứu giúp thành công nhỏ nhắn Tiểu Hy.

Nhốt phụ nữ trong hầm, xâm hại ngay gần hai năm

Một người công nhân tại Thanh Sơn, Vũ Hán, Hà Bắc (Trung Quốc) đã bị tuyên án xử quyết với tội tình tày trời: đào hầm giam cầm, hãm sợ hãi hai thiếu phụ trong gần 600 ngày để vừa lòng dục vọng của mình.

Tên yêu thương râu xanh 39 tuổi này đang dùng gần như bạo hình nhằm hành hạ nhị cô gái, gồm bóp cổ, sử dụng dây trói, nhốt bất hòa hợp pháp, xịt khá cay vào đôi mắt nạn nhân, tra tấn bằng gậy điện… nhằm uy hiếp cùng dễ bề tiến hành hành vi xâm sợ tình dục. Hai nàn nhân tiếp nối đã được cứu ra khỏi chốn âm ti này là Hồng Hồng, bị nhốt 590 ngày với Lệ Lệ - bị giam 317 ngày.

Ngoài tội ác quyết liệt với hai thiếu nữ trên, tên tù nhân cũng từng cưỡng bức 11 phụ nữ khác từ tháng 7/2007 tới tháng 5/2011. Bị cáo ra sức cãi rằng bản thân mắc dịch tâm thần, nên không kiểm soát và điều hành được hành động của mình. Mặc dù nhiên, tòa án Hà Bắc ra quyết định bác bỏ vì sao trên với tuyên án tử hình với thương hiệu ác nhân này.

Vụ hiếp dâm tại trường trung học tập Richmond, Mỹ

Nam sinh này sẽ thuyết phục nàn nhân đi theo mình cho khu cắm trại sau trường. Tại đây, 6 thanh niên đã cần sử dụng vũ lực để cưỡng ép, hãm hiếp cô bé trong suốt 2 giờ đồng hồ.

Mặc dù có tới đôi mươi người tận mắt chứng kiến vụ việc, song không một ai có ý định hỗ trợ nạn nhân. Thế vào đó, bọn họ lại dùng điện thoại cảm ứng thông minh để con quay phim cùng gửi đến những học sinh khác.


Sau thỏa mãn hành vi của mình, các đối tượng người tiêu dùng đã để mặc nàn nhân sống lại trong tình trạng mê man bất tỉnh. Lực lượng công dụng đã phải áp dụng trực thăng để đưa cô gái tội nghiệp đến khám đa khoa cấp cứu.

Đến mon 9/2012, phiên tòa xét xử những bị cáo vẫn được tiến hành với hình phạt nặng nhất lên đến mức 32 năm phạm nhân giam.

Vụ hiếp đáp dâm tại Sumatra, Indonesia

Cảnh tiếp giáp vào cuộc và hối hả xác định danh tính hầu hết nghi phạm. Điều đáng nói, toàn bộ các đối tượng người dùng trên những ở độ tuổi vị thành niên cùng có sử dụng cồn trước khi phạm tội ác. Vụ bài toán đã làm cho dấy lên làn sóng bội nghịch đối kinh hoàng tại nước nhà có dân số theo đạo Hồi đông tốt nhất trên thế giới.

Nhiều cuộc biểu tình nổ ra nhằm kêu gọi cơ quan chính phủ thắt chặt các đạo luật chống quấy phá tình dục so với phụ nữ.

Vụ hà hiếp dâm tại Delhi, Ấn Độ

Đó là 1 ngày thời điểm giữa tháng 12/2012 lúc Jyoti Singh, thiếu nữ y sinh viên y khoa 23 tuổi về lại quê hương sau buổi coi phim với bạn trai thì bị 6 tên côn đồ vật trên xe buýt cầm cố nhau cưỡng hiếp với đánh đập bằng những thanh sắt. Dã man hơn, bọn chúng còn vạch trần cô và ném cả hai người đi ra ngoài đường trong triệu chứng nguy kịch.

Sự tàn bạo của hầu hết tên yêu thương râu xanh đang thực sự khiến cả nhân loại bị chấn động, dẫn mang lại làn sóng biểu tình đòi nữ giới quyền với thắt chặt pháp giải pháp với tội phạm hà hiếp dâm. Cuối cùng, 4 nghi phạm đã biết thành kết tội tử hình. Năm ngoái, một trong những nghi phạm tham gia cưỡng dâm Jyoti đã có được trả tự do thoải mái vì phạm tội dịp còn vị thành niên.