Chỉ ra mắt trong chưa đầy 3 tháng, tuy nhiên loạt phim ngắn “Những thiên thần cấp tốc nhạy” đã tạo được sức hấp dẫn bất thần trong lòng các khán giả trẻ.


Tuy đã hoàn thành tập cuối cách đó gần 2 tuần, dẫu vậy khi truy vấn vào trang Facebook hoặc trang web của chương trình, các bình luận từ người theo dõi gửi về yêu mong tập tiếp theo sau vẫn tăng lên. Theo cuộc khảo sát trên rộng 150 khán giả trẻ sau khi xem phim xong, kết quả cho biết thêm có 88% mong ước được đón coi phần 2 của bộ phim.

*

Khi được hỏi lý do tại sao Những thiên thần nhanh nhạytạo được làn sóng ủng hộ mạnh khỏe nơi thanh niên đến vậy, rất nhiều câu trả lời đã được chỉ dẫn từ các khán giả trung thành của bộ phim: kịch bản hấp dẫn, súc tích, bí quyết dàn dựng phim lôi cuốn, diễn viên xuất sắc…Nhưng phần đông tất cả đều có cùng quan điểm rằng, các tình ngày tiết phim sinh sống động, gần gụi và đầy màu sắc đã khơi nguồn cảm giác giúp các bạn trẻ tự tin hơn trong cuộc sống.

*

Một tín hiệu đáng vui là con số những các bạn “ứng dụng” ý thức nhanh nhạy bén để giải quyết các vụ việc hằng ngày của chính bản thân mình sau lúc chứng kiến tận mắt phim lên tới mức 75%.

*

Bạn Ngọc Lan (18 tuổi, TP.HCM) share về tại sao yêu thích cỗ phim: "Ban đầu xem như là vì thích các diễn viên ngôi sao nhưng dần dần dần, bao gồm bộ bố thiên thần nhậy bén Giang - Hà - Ngọc lại đổi thay “thần tượng” của mình lúc nào ko hay. Các bạn ấy cũng chính là sinh viên cơ mà lại rất thông minh, xử lý tình huống nhanh nhạy với còn vô cùng biết lưu ý đến mọi người".

Không chỉ Ngọc Lan, mà bao gồm đến 81% nữ giới khi được điều tra đều hy vọng được giống những thiên thần nhanh nhạy. Chúng ta Phương Thanh (21 tuổi, Hà Nội) đến biết: “Chỉ trong 10 phút ngắn ngủi nhưng mỗi bộ phim truyện lại hoàn toàn có thể mang cho nhiều bất thần đến vậy nên mình cứ cần theo dõi liên tiếp để xem trường hợp là gì và các Thiên thần đã phản ứng như vậy nào? Càng xem phim càng mong ước được kiểu như 3 bạn thiên thần xinh đẹp, tài năng”.

*

Không phải ngẫu nhiên lúc không chỉ chúng ta trẻ, mà ngay cả những nhân đồ dùng “đình đám” của showbiz như đạo diễn Nguyễn quang Dũng, diễn viên Vân Trang và MC Tùng Leo cũng chính là những người theo dõi trung thành của bộ phim. Nếu gồm một sự lí giải ngăn nắp nhất mang lại trào lưu giữ này, thì đó bao gồm là bộ phim đã “bắt mạch” được tuổi 20: từ thói quen giải trí, những bài học sâu sắc cho đến những thông điệp về mong mơ, ước mong tuổi trẻ.

Bộ phim bởi nhãn hàng Kotex Pro thực hiện, gửi tặng kèm đến các bạn gái đang và sắp bước qua tuổi 20. Bên cạnh bộ cha thiên thần, phim còn tồn tại sự tham gia quan trọng đặc biệt của những sao Việt lộ diện với vai trò khách hàng mời: Khởi My, Danh Tùng, trung khu Tít, NTK Trương Thanh Long, Trấn Thành, Ngọc Quyên, Don Nguyễn với Anh Thư.