Vẻ đẹp trai, đẹp gái luôn là một trong những nét thu hút, nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bạn đang tò mò không biết thần tượng mình có nằm trong TOP những người đẹp trai nhất thế giới. Cùng điểm danh ngay 10 người điển trai nhất và ngắm nhìn dung mạo cực phẩm của họ nhé!


Henry Cavill – “Nam thần” đẹp trai và nổi tiếng

Vẻ đẹp chuẩn nam tính, lãng tử đã khiến Henry Cavill gây được ấn tượng sâu đậm với mọi người. Khuôn mặt vuông góc cạnh, đôi mắt long lanh hút hồn, sống mũi thẳng tắp cùng nụ cười ấm áp. Anh được số đông bình chọn là người đẹp trai nhất thế giới 2023.

Nổi tiếng thông qua vai diễn trong bộ phim Man of Steel cùng thân hình vạm vỡ, chuẩn soái ca và khuôn mặt điển trai. Hiện tại, Henry Cavill dù đã hơn 30 tuổi nhưng phong độ không hề sa sút, vẫn gương mặt ấy, vẫn thân hình ấy đã tạo ấn tượng đậm sâu với mọi người.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Dean Schneider – Nhà bảo tồn động vật đẹp trai nhất

Trên đây là tổng hợp 10 người đẹp trai nhất thế giới thông qua cuộc bình chọn trên Internet. Những nam thần này vừa sở hữu gương mặt điển trai, thần thái cuốn hút vừa là những người “nhân phẩm” tốt. Do đó, hoàn toàn xứng đáng khi những mỹ nam này nằm trong “bảng vàng” hôm nay. Đừng quên theo dõi Seoul Center để cập nhật những tin tức mới mẻ, thú vị khác nhé!