Sau mâu thuẫn, ông Quang vào trong nhà cầm nhị ca axit tạt vào những người dân xung quanh. Hai fan đi đường bị bỏng nặng vì chất lỏng bám dính vùng mặt cùng cổ.


Ngày 20/3, ông Cao Đăng Long, quản trị UBND phường Hà Tu, TP Hạ Long, thức giấc Quảng Ninh, tin tức về vấn đề nhóm tín đồ bị tạt axit xẩy ra tại khu vực gần chợ Hà Tu.

Tối 19/3, ông Trương Đức quang quẻ (57 tuổi, fan địa phương) xảy ra mâu thuẫn, gượng nhẹ nhau cùng với bà Nguyễn Thị Tuyên (58 tuổi) cùng 5 người trong mái ấm gia đình bà Tuyên. Trong những đó có ông Lê Hồng Hải (41 tuổi, trú phường Hà Lầm).

Ông Quang vào nhà lấy hai ca hóa học lỏng nghi là axit tạt vào những người dân đang đứng ven đường.

Hậu trái 7 tín đồ bị hóa học lỏng bắn vào người, trong những số ấy có ông T.Đ.Q. (62 tuổi) và bé xíu Đ.A.M. (3 tuổi) là người đi con đường bị bỏng nặng vùng đầu, mặt, cổ, ngực… phải mang đi cấp cứu tại Hà Nội.

5 người còn sót lại bị phỏng vùng đầu cùng tay, trong các số ấy ông Hải đề xuất đi cơ sở y tế cấp cứu.

Nói cùng với Zing, đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, cho thấy thêm ông Hải được tín đồ nhà chuyển thẳng cho tới khoa cấp cứu của cơ sở y tế trong tình trạng phỏng axit độ nhì 6% vùng đầu, mặt.

Ngoài ra, ông quang bị suy tim chưa rõ tại sao và không bị thương tích. Fan này sẽ hôn mê cấp cứu trên khoa hồi sức tích cực của dịch viện.

Vụ việc đang được cơ quan tính năng điều tra, có tác dụng rõ.

*

Vụ việc xẩy ra tại ngay sát chợ Hà Tu (chấm đỏ) phường Hà Tu, TP Hạ Long. Ảnh: Google Maps.


Tạt axit vào bạn nữ vì xích míc tình cảm

Xảy ra mâu thuẫn tình cảm, người lũ ông tạt axit làm bạn nữ và một bạn khác bị thương.


Quốc Nam


Tạt axit 7 bạn bị tạt axit bỏng nặng tỉnh quảng ninh axit


*

bé xíu gái một tuổi nghi bị liền kề hại ở tp.hồ chí minh

0 5

Đến hiện tại trường, láng giềng phát hiện nay chị T.T.M.N. (37 tuổi) bị vết giảm ở cổ, còn đàn bà một tuổi của người đàn bà này đã tử vong.

*

đàn bà giáo viên ở tp.hồ chí minh bị team YouTuber đánh trọng yêu thương

0 4

Ngày 22/5, bà Đ.T.C. (sinh năm 1973, ngụ TP.HCM) cho thấy đã dấn được hiệu quả giám định thương tật sau thời điểm bị một đội nhóm YouTuber hành hung.

*

số đông kỷ lục chết người ở Mexico do trận đánh băng đảng

0

Xung bỗng nhiên giữa băng đảng ma túy vượt trội nhất Mexico tạo ra những vụ thảm gần cạnh giữa ban ngày.

Bài viết liên quan