"Những ngọn nến vào đêm" là bộ phim truyền hình của đạo diễn Vũ Hồng Sơn với Đỗ Đức Thành reviews năm 2002 tạo cho tiếng vang mập trong thị phần phim truyền ảnh Việt Nam. Mai Thu Huyền đảm nhiệm vai Trúc, cô bé có khao khát trở thành nhà kiến thiết thời trang từ bỏ chớm đầu tuy nhiên đã phải trải qua bao sóng gió cuộc đời từ tình yêu đến gia đình, sự nghiệp. Bao hàm lúc tưởng như Trúc đã gục ngã trước đa số thử thách, mà lại sự kiên trì đã giúp cô vượt qua cùng đi đến bến bờ của sự thành công.

Thanh Trúc là cô bé đam mê thiết kế thời trang (về sau cô còn là kiêm tín đồ mẫu, diễn viên) nhưng liên tiếp gặp gỡ phải những khó khăn từ cuộc sống thường ngày gia đình mang lại tình yêu. Bao gồm lúc tưởng chừng như Trúc vẫn đánh mất toàn bộ danh vọng khi nghiện ngập (như bị nghiện ma túy, mất đi người thân yêu, chồng con) nhưng sau cùng cô sẽ vượt qua được.


*

Dàn "chị đẹp" Vị khách hàng Vip khóc nấc bởi Jang Nara, cho "trùm báo thù" Kim Sun Ah rơi lệ khi đàn em chiến hạ giải

kenh14.vn


*

Jang Nara vừa khóc vừa mỉm cười ẵm giải bự, phim bạc tình tỉ Vagabond bất thần thua đậm tại SBS Drama Awards 2019

kenh14.vn

Giải SBS Drama Awards 2019 "căng" ngang điện ảnh: nhìn đâu cũng thấy "nghìn tỉ", Jang Nara có ăn chắc giải xịn nhất?

kenh14.vn


*

*

Từ khóaNhững ngọn nến trong đêm - Phần 1" style="font-size: 15px; margin: 0px; color: #333">Xem phim Những ngọn nến trong tối - Phần 1xem phim Những ngọn nến trong đêm - Phần 1xem phim Những ngọn nến trong tối - Phần 1 full hdxem phim Những ngọn nến trong tối - Phần 1 vietsub" style="font-size: 15px; margin: 0px; color: #333">xem phim đều ngọn nến trong tối - Phần 1 vietsubreview phimreview phimNhững ngọn nến trong tối - Phần 1review phimNhững ngọn nến trong đêm - Phần 1xem phim Những ngọn nến trong tối - Phần 1 full hdxem phim Những ngọn nến trong đêm - Phần 1 1080xem phim Những ngọn nến trong đêm - Phần 1 1080

Bài viết liên quan