(Dân Việt) không ít món ăn kinh dị ở trung hoa được tín đồ dân địa phương review là đặc sản nổi tiếng nhưng bọn chúng lại khiến cho thực khách quốc tế “sợ tái mặt” khi nhìn thấy.


Chuột bé sống: một trong những người sinh sống Quảng Đông yêu thích món nạp năng lượng chuột con sống tuy vậy với khác nước ngoài nước ngoài, đấy là mộtmón ăn kinh dị. Bạn dân địa phương nhúng những con chuột non đỏ hỏn vào một trong những loại nước nóng và nạp năng lượng chúng khi bọn chúng còn sinh sống nguyên với đang ngoe nguẩy.

3. Thành phần sinh dục hễ vật

Bộ phận sinh dục cồn vật: tín đồ dân trung hoa tin rằng tiêu thụ thành phần sinh dục của một con vật khác có tác dụng tăng sự cường tráng của lũ ông. Nhiều các loại dương thứ được fan dân nước này yêu thích là bộ phận sinh dục của lừa, hươu, cừu, bò, rắn, ngựa, chó, hổ…

4. Cà con gà sống*

Món cà con gà sống: người dân Trung Quốc ngoài ra thực sự ghét lãng phí bất kỳ phần ăn uống nào, chính vì như vậy họ không bỏ trong cả tinh hoàn của gà. Phần đông quả tinh hoàn con gà khá lớn được "phẫu thuật chuyên nghiệp" sa thải khỏi những nhỏ gà trống còn sống. Kinh dị hơn là người trung hoa ăn chúng không yêu cầu gia vị hay nấu ăn chín lên.


5. Túi mật rắn

Túi mật rắn: Y học truyền thống cổ truyền Trung Quốc tin rằngtúi mật rắncó thể được tiêu tốn để nâng cao thị lực kém với giữ mang đến con bạn khỏe mạnh. Một trong những người Trung Quốc, chủ yếu ở vùng nông thôn, sẽ nạp năng lượng túi mật rắn sau khoản thời gian rửa nó cùng với rượu như một chất khử trùng.

6. Đầu thỏ

Đầu thỏ: Món ăn kinh dị này thường xuất hiện thêm ở một số trong những nhà hàng trung quốc địa phương hoặc tại những quán vỉa hè nghỉ ngơi Tứ Xuyên. Nhưng đều thú cưng đáng yêu có bộ lông thướt tha này bị lột xác thịt cùng xương của chúng và để lại trên đĩa là các cái xương sọ trông hết sức là mập khiếp.

7. Thủ lợn

Thủ lợn: Đối với người Trung Quốc, đầu heo không chỉ là một món ăn đơn giản. Món nạp năng lượng này được làm khá cầu kỳ. Nguyên một cái thủ lợn được hầm trong vô số nhiều giờ với các loại thảo mộc và gia vị đặc biệt.

8. Nhện lớn tưởng chiên

Nhện to đùng chiên: Những nhỏ nhện vĩ đại này đã được phát hiện nay ở sản phẩm Châu và quá lớn đến mức nhiều khác nước ngoài thậm chí còn sợ chụp ảnh chúng. Sau khi bị bắt, nhện được cọ sạch cùng đem rán giòn lên…

9. Bọ cạp

Bọ cạp: Những nhỏ bọ cạp lớn, black xì kinh sợ này đã có phát hiện ở cả Bắc Kinh cùng Hàng Châu. Tất nhiên với món nạp năng lượng này phần nhiều du khách chạy mất hút dép không dám thử.

10. Cá ngựa

Cá ngựa: nhỏ vật nhỏ xíu này của hải dương được những thợ lặn tìm kiếm kiếm. Sau đó, nó được cừu giòn, xiên vào que và trở thành món ăn uống vặt ngon lành. Ảnh: SP, GOTR.