Khi xã hội ngày càng trở nên tân tiến không ngừng thì việc nâng cao kỹ năng sống luôn là điều được mọi người quan tâm. Đặc biệt đối với bộ phận giới trẻ tại nước ta đang cần trở nên tân tiến bản thân để khẩn trương mở ra cánh cửa thành công trong đời sống. Chính thế nên thế mà nguyên nhân các diễn giả cũng giống như các bài diễn thuyết bổ ích luôn nhận được mong muốn thực tế đồng đảo của mọi người. Vậy cùng tìm hiểu top 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé.


1. Lê Thẩm Dương

*

Chân dung Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Lê Thẩm Dương là một diễn giả nổi tiếng Việt Nam với những bài giảng về kĩ năng, kiến thức chuyên môn cùng những triết lý bất hủ cho bạn trẻ cũng như những người trưởng thành. Ông có lối diễn thuyết gần gũi như trò chuyện với khán giả, cùng với những VD đời thường dễ hiểu. Kiến thức rộng và dẫn chứng thuyết phục chính là điểm mấu chốt giúp Lê Thẩm Dương ghi dấu ấn trong lòng khán giả & đưa ông biến thành một trong những diễn giả nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Các bài giảng của Lê Thẩm Dương:

-Bài giảng Quản trị cuộc đời

-Bài giảng về Kĩ năng làm việc nhóm, Kĩ năng ra quyết định, Kĩ năng mềm thời kì hội nhập…

-Bài giảng Tư duy sáng chế

-Bài giảng Định vị bản thân kiểm soát cuộc đời

-Bài giảng Ý nghĩa của màu sắc và Sức mạnh đồng tiền…

Hiện tại, ông đang làm giảng viên của Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh, cùng lúc đó là nhà tư vấn nghiệp vụ cho các Ngân hàng thương mại.

2. Trần Đăng Khoa

Diễn giả Trần Đăng Khoa sinh năm 1981 từng là du học sinh ở Singapore và được hướng dẫn trực tiếp bởi Adam Khoo – diễn giả hàng đầu Châu Á. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chính mình, anh đã được Adam Khoo Learning Technologies Group thừa nhận là một diễn giả chuyên nghiệp.

Bên cạnh là một diễn giả Trần Đăng Khoa còn là một người kinh doanh trẻ thành đạt, là một dịch giả nổi tiếng & là tác giả của nhiều cuốn sách được đông đảo người đọc đón nhận. nối tiếp thành công đó anh còn mở thêm một khóa học mang tên “tôi tài giỏi bạn cũng thế” dành cho những bạn trẻ đang khao khát thay đổi chính mình. Những cuốn sách anh viết, cũng giống như những buổi hội thảo & các khóa học của anh tạo được nhiều ảnh hưởng tích cực và mãnh liệt đến hàng trăm ngàn người. có thể nói đến một số bài diễn thuyết của anh như:

– Hạnh phúc để thành công– Sống & khát vọng– 20 phút 1 cuộc đời…

*

Diễn giả Trần Đăng Khoa

3. Quách Tuấn Khanh

Diễn giả Quách Tuấn Khanh nhắm đến lĩnh vực trở nên tân tiến bên trong con người là trọng điểm. Ông không hề phân biệt đối tượng lắng nghe về những trải nghiệm, bài học của mình. Bất kể đấy là người già, người trẻ là người làm bất cứ công việc gì. Chỉ cần họ muốn phát triển chính mình, ông đều ước muốn cùng chia sẻ.

Điều mà diễn giả Quách Tuấn Khanh muốn đặc biệt là mọi người có thể phát huy được lợi thế, tài năng của bản thân. Từ đấy có thể trở nên thành công hơn trong cuộc sống riêng mình. Một vài người bài diễn thuyết đáng nghe của ông đó là: Trò chơi biết ơn, Vận may của các bạn ở đâu, Để vượt qua nỗi sợ cái chết.

*

Quách Tuấn Khanh không những là một diễn giả nổi tiếng mà ông còn được biết đến là một nhà kinh doanh giỏi với nhiệm vụ chủ tịch của Power Up Group & doanh nghiệp Starlit Communications. Ngoài bằng MBA của trường quản trị Maastricht Hà Lan anh còn thu thập được nhiều trải nghiệm đa ngành sau gần 18 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý & marketing, SEO, điều hành công ty và giảng dạy đại học. Nhiều chủ đề diễn thuyết của anh được công chúng đón nhận rộng lớn tiêu biểu như:

– Mẹo thành công– Tuyệt chiêu seo– Tương lai con trong tay bạn– Nắm luật chơi của đồng tiền…

4. Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)

*

Đây là một trong những diễn giả nổi tiếng về nghệ thuật bán hàng. Với tài năng của mình ông từng được nhận nhiều giải thưởng danh giá đáng chú ý, đấy là Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất năm (được bình chọn bởi Marriott Group), hay giải sáng chế Iceberg (được trao bởi Capitaland)


5. Nguyễn Hữu Trí.

*

Anh là người đã sáng lập chương trình Awake your Power. Nhà huấn luyện người Việt đầu tiên vượt qua sát hạch và được cấp phép đào tạo chương trình “7 Thói quen để thành đạt”.

Với khá nhiều năm kinh nghiệm làm đào tạo cho 1,000 học sinh và phụ huynh, gần 500 nhân viên và quản lý tại Việt Nam cũng như 9.500 học viên từ 20 trường học, Cao đẳng trong cả nước

Hiện nay anh đang là diễn giả nổi tiếng được nhiều người đón nhận và yêu mến, nhất là bạn trẻ. Ngoài nghiệp diễn thuyết, anh còn là một trong những người kinh doanh trẻ thành đạt, được bình chọn là một trong những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc của khu vực châu Á Thái Bình Dương.

6. Nguyễn Duy Cương

*


Trước khi biến thành một diễn giả nổi tiếng, ông từng là giảng viên của nhiều trường đại học nổi tiếng ở đất nước ta như: Đại học kinh tế quốc dân, đại học công nghiệp tp Hồ Chí Minh… hiện nay Nguyễn Duy Cương được biết tới như là một trong những người có chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực trở nên tân tiến con người. Ông từng tốt nghiệp y khoa chuyên ngành nội khoa và làm việc cho các tổ chức phi chính phủ về dinh dưỡng và sức khỏe con người trong nhiều năm.

Chuyên gia Nguyễn Duy Cương từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo & phát triển năng lực con người, ông trực tiếp đào tạo & đào tạo cho các đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên của các Tập đoàn lớn, các Tổ chức xã hội – Tôn giáo, các doanh nghiệp trong & ngoài nước.

Với mơ ước tạo ra một thế hệ những người việt nam có năng lực vượt trội, ông đã học hỏi và tìm tòi nghiên cứu liên kết với các chuyên gia nước ngoài để thiết kế nên nhiều chương trình đào tạo giúp mọi người biến những thứ tưởng chừng không thể thành có thể.

Một số bài diễn thuyết của ông có thể kể đến là:

Khám phá bản thân để thành côngTập luyện để thành côngThay tư duy, đổi vận mệnh…

Cũng mang trong mình những khát khao tốt đẹp, diễn giả nổi tiếng Bùi Trọng Giao ước muốn mọi người có thể thay đổi được cuộc đời của bản thân.

Vậy nên trong hơn 20 năm làm việc với nhân cách là một diễn giả ông luôn truyền đến mọi người năng lượng tích cực, kiến thức hữu ích và kỹ năng của mình đến với mọi người.

*

Bùi Trọng Giao cũng từng là một luật sư chuyên nghiệp. Vậy nên những bài diễn thuyết của ông đều chặt chẽ lý luận, đáp ứng được người nghe.

Mọi người biết tới ông không những là vài trò một diễn giả, ông còn là tác giả của Change My Life – một chương trình đào tạo phát triển kỹ năng và tinh thần, động viên tinh thần áp dụng với toàn bộ đối tượng tham gia.


8. Trần Thành Nam.

*
*

Diễn giả nổi tiếng Trần Thành Nam – là người quảng bá “tư duy thịnh vượng” tại nước ta từ năm 2008. Từng là du học sinh tại Ba Lan với 2 bằng MBA về kinh tế tài chính. Từng hoạt động trong các lĩnh vực hàng hải, dầu khí với trước với các vị trí là giám đốc điều hành cấp cao trước khi biến thành diễn giả.

Với việc sớm biến thành triệu phú đô la vào năm 2003, ông bắt đầu theo đuổi đam mê diễn thuyết của chính mình. Sau khi tiếp cận với tư duy thịnh vượng qua cuốn sách “The Secret of The Millionaire Mind”, ông bắt đầu truyền bá tư tưởng của nó cho nhiều người Việt Nam với mong muốn rằng mọi người đều có thể trở nên thành công & hạnh phúc.

9. Phan Quốc Việt

Diễn giả Phan Quốc Việt

Phan Quốc Việt là một diễn giả nổi tiếng chuyên về lĩnh vực huấn luyện kĩ năng làm lãnh đạo cũng như các kĩ năng cá nhân cần thiết (kĩ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán; Quản lý nhân sự…)

Ông không những huấn luyện cho người bình thường, mà còn huấn luyện cho các giảng viên & người của các cơ quan nhà nước.

Các bài diễn thuyết của Phan Quốc Việt:

-Bài giảng Tâm thế

-Bài giảng Tự lãnh đạo đỉnh kao của lãnh đạo

-Đường đến thành công

-Tìm kiếm & trở nên tân tiến đam mê của bản thân…

10. Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)

Là nữ diễn giả độc nhất trong trong danh sách và đáng chú ý còn khá trẻ, Tuệ Nghi được biết tới nhiều nhất với cương vị là một người kinh doanh tài sắc toàn vẹn. Không giống như những diễn giả nổi tiếng khác được huấn luyện qua trường lớp đường hoàng, Tuệ Nghi trở thành diễn giả bằng kiến thức được biết đến từ chính những gì cô đã trải qua.

*

Chân dung diễn giả nữ hiếm hoi Tuệ Nghi

Ba mất từ năm 14 tuổi, Tuệ Nghi phải bỏ học cùng mẹ vào TP. Hồ Chí Minh kiếm sống. Trải qua nhiều thăng trầm, cuối cùng cô gái sinh năm 1994 này cũng đạt được thành công khi thành lập doanh nghiệp riêng ở tuổi 17. Chính sự nỗ lực không ngừng ấy đã mang đến cho cô rất là nhiều giải thưởng có giá trị, như Gỉai thưởng Nhân tố thời đại Hồ Chí Minh, Nhân tố mới trẻ nhất thời đại Hồ Chí Minh, doanh nhân tiền phong 2013… và trở thành tấm gương sáng cho giới trẻ học hỏi.

Ngoài những buổi diễn thuyết lớn, Tuệ Nghi còn thường xuyên tham gia những buổi trò chuyện với sinh viên ở các trường đại học để truyền nghị lực cho các bạn trẻ thời tối tân.

Không chỉ thắng trong sự nghiệp kinh doanh, Tuệ Nghi còn được mọi người biết tới với cương vị là tác giả của tiểu thuyết Luật ngầm, cũng như hiện tượng xuất bản Sẽ có cách, đừng lo! Điều đó một lần nữa khẳng định tài năng của cô gái trẻ này.


Lời kết

Vậy là các bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Top 10 diễn giả nổi tiếng tại nước ta hiện nay rồi. Mỗi diễn giả đều mang nét đặc sắc riêng & có thế mạnh trong những ngành nghề khác nhau. Bạn đang tìm kiếm diễn giả trong lĩnh vực nào? Hãy để lại comment cho chúng tôi biết nhé! Hỳ vọng bạn có thể tìm được diễn giả phù hợp cho sự kiện của mình từ những thông tin của bên chúng tôi.

Hảo Hảo – Tổng hợp và chỉnh sửa(Nguồn tham khảo: vietstarmedia.net.vn, skyenter.vn, blueman.vn)