O’sullivan Xuân Mai, Sandra Danuta xinh đẹp như búp bê, khéo mặc gợi cảm tôn đường cong nữ tính ở tuổi 19, đôi mươi.

O’sullivan Xuân Mai sinh năm 2002, là một trong những gương mặt nổi tiếng trên nền tảng Tiktok nhờ sở hữu vẻ đẹp lai Tây ấn tượng. Cô mang trong mình 2 dòng máu Việt - Úc.Dưới các video của cô, nhiều khán giả không ngớt lời khen ngợi dành cho sắc vóc của Xuân Mai.

Chẳng những xinh đẹp như búp bê, hot tiktoker còn sở hữu thành tích học tập nổi bật. Trước đó, cô từng làcựu học sinh tại trường Quốc Tế Á Châu – Cơ sở Cộng Hòa, 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi. Nhờ vậy, cô dễ dàng thi đỗ khoaQuản trị kinh doanh,trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc Gia TP.HCM.

Tuy nhiên, hiện tại,Xuân Mai đã quyết định tạm gác việc học Đại họcđể trải nghiệm cuộc sống. Cô đang thử sức với vai trò là người mẫu ảnh, KOL cho các sản phẩm, nhãn hàng thời trang trên mạng xã hội.

Sở hữu gương mặt thanh tú với sống mũi cao giống bố, đôi mắt nâu cuốn hút giống mẹ, Xuân Mai từng bị khán giả nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ vì quá đẹp. Chia sẻ về điều này, Mai thẳng thắn cho biết: "Mình thấy việc phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện bình thường. Bởi ai cũng có nhu cầu làm đẹp, khi sở hữu sắc vóc xinh đẹp thì sẽ tự tin hơn. Nhưng miễn sao đừng quá lạm dụng nó là được".

Trong những bộ ảnh nghệ thuật, Xuân Mai thường diện váy áo nhẹ nhàng, chất liệu mềm mại, màu sắc nhã nhặn để tôn đường cong nữ tính. Đặc biệt, cô yêu thích những thiết kế lụa, hoặc trang phục có điểm nhấn là các chi tiết bèo nhún.

2. Sandra Danuta

Sandra Danuta sinh năm 2001,sống tại Tp Vinh, Nghệ An, mang trong mình 2 dòng máu Việt - Balan. Tuy nhiên, thời điểm mới về Việt Nam, cô cũng gặp một số khó khăn vì ngoại hình khác biệt.“Bản thân mình hồi mới đi học cấp một không được vui vẻ như các bạn khác. Các bạn thấy tóc mình nâu, da trắng và cứ nghĩ mình khác biệt nên không ai chơi với mình", cô nói.

Năm 17 tuổi, cô tự vào TP HCM để tìm kiếm cơ hội trở thànhngười mẫu. Sau nhiều khó khăn cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, côđược một công ty thời trang kí hợp đồng làm việc.

“Hồi trước, mình tự thân bươn chải, tìm kiếm cơ hội và đi làm trong nhiều môi trường khác nhau nhưng bản thân luôn cảm thấy bế tắc. Mình liên tục thay đổi công việc, sau đó bén duyên với mẫu ảnh. Thời gian đầu, mình chỉ nhận job nhỏ ở ngoài vì không nghĩ bản thân sẽ theo đuổi nghề này về sau", cô tâm sự.

Ở ngoài đời, Sandra chuộng mặc váy áo ôm sát cơ thể, tôn vóc dáng phổng phao tuổi đôi mươi. Trong đó, những bộ váy bodycon với thiết kế phá cách được cô tận dụng triệt để.