Lingard "kiến tạo" khiến Man Utd thua trận

Jesse Lingard đã có pha chuyền về tai hại khiến Man Utd thất bại 1-2 trước chủ nhà Young Boys tại Champions League.

Bạn đang xem: Những clip hài hay nhất

Trả giá vì dùng thức ăn nói đạo lý

Chủ động hòa giải cho cặp đôi để kiếm bữa ăn miễn phí nhưng anh chàng lại sập bẫy của cặp đôi.

Fan Barca "méo mặt" khi Champions League trở lại

Không chỉ gặp "cơn ác mộng" Bayer ngay trận mở màn, Barcelona cũng chẳng mạnh như xưa khi không còn Messi.

Chó đánh đầu ghi bàn ngoạn mục

Một chú chó đứng gần đó đã chạy ngang qua khung thành và vô tình đánh đầu đưa bóng vào lưới.

Mất điện thoại vì muốn quay cảnh "nghệ thuật"

"Một sự hi sinh vì nghệ thuật đáng được tuyên dương", một người hài hước.

Vợ hớt hải đuổi theo khi bị chồng "đánh rơi"

"Ông ơi! Ối trời đất ơi", người vợ vừa đuổi theo vừa gọi chồng dừng lại.

Nhiều người không biết đây là món gì, còn bạn?

Bằng sự am hiểu và đam mê ăn uống của mình, trong 15 giây bạn có đoán ra được tên món ăn không?

Mẹ "tăng xông" vì con chỉ chỗ cất chìa khóa nhà

"Chìa khóa ở dưới đồng hồ nước nha mẹ", người con dán tờ giấy ghi chỗ để chìa khóa nhà lên cổng, cạnh đồng hồ nước.

Cô nàng ngã văng khi bạn tăng ga xe máy

Tin tưởng ngồi sau khi bạn thân cầm lái, cô nàng sớm hối hận khi ngã lăn lộn xuống đất cùng với chuối.

Cô gái hát rap hướng dẫn làm bánh Mochi

"Có năng khiếu làm ca sĩ mà mẹ lại bắt đi làm bánh", một người xem video hài hước.

Bài làm của học trò khiến giáo viên "hoang mang"

"Cô giáo sẽ chấm mấy điểm nhỉ, vì về cơ bản cậu bé đưa ra đáp án phù hợp với yêu cầu bài tập còn gì?", một người hóm hỉnh.

Chó cưng hú hồn khi cô chủ nằm đứt võng

Mới nằm lên thì một bên võng bị đứt dây khiến cô chủ ngã đau xuống đất, hai chú chó đứng bên cạnh cũng không khỏi giật mình.

Xem thêm: Đại Học Xây Dựng Thành Phố Hồ Chí Minh, Đại Học Xây Dựng Hà Nội

Bé gái cầu cứu bố khi bị cún con đuổi

Chú chó nhỏ đuổi theo khiến cô bé chỉ còn cách chạy thật nhanh vào trong nhà để có bố bảo vệ.

"Cao thủ" múa quyền khiến chó dữ tháo chạy

Bị ba con chó bao vây nhưng người đàn ông vẫn bình tĩnh dùng "đả cẩu quyền" khiến chúng phải tháo chạy.

Ba gương mặt ẩn ở đâu trong tranh?

Ngoài đôi nam nữ còn ba gương mặt khác cũng xuất hiện trong tranh, bạn có thấy không?

Chồng ôm vợ ngủ khiến cậu con trai ngơ ngác

Thấy vợ nằm một mình, ông chồng bế con xuống giường rồi trèo lên ôm vợ ngủ ngon lành.

Ẩn nấp "đỉnh cao" trong phim cổ trang Trung Quốc

Cả bốn diễn viên chỉ dùng một cành cây nhỏ che trước mặt, thậm chí có nữ diễn diên chỉ lấy một chiếc lá để che.

Thanh niên dùng loa gọi bạn ăn cơm

Dù mời rất nhiệt tình nhưng người bạn kia vẫn ngủ say, không đoái hoài gì đến bữa cơm.

Nam sinh tập thể dục khi học online

Cũng khởi động nhưng thay vì ra sân trường thì nam sinh phải đứng tại phòng khiến cả nhà bật cười.

Chồng mừng hụt vì vợ nấu hải sản

"Khi không đi mua được hải sản thì có thể dùng cách này thay thế nhưng món chỉ có trẻ con mới thích thôi", một người hài hước.

Đàn cún con nằm võng ngủ ngon lành

Được cô chủ tận tình mắc võng rồi quạt mát nên 5 chú chó nhỏ "ngủ quên trời đất".

Ronaldo ghi bàn gấp đôi Arsenal đưa Man Utd lên đỉnh bảng

Ronaldo chỉ mất một trận để có số bàn thắng gấp đôi Arsenal ở Ngoại hạng Anh mùa này.

Đạo trưởng Võ Đang thành trò cười khi biểu diễn

Vị đạo trưởng Trần Sư Hành có những pha "hỏng ăn" hài hước hoặc dù thành công thì tuyệt kỹ cũng ông khá vô dụng.

Rùa tự mở cổng đi chơi

Tranh thủ lúc cô chủ không để mắt, con rùa chạy ra mở cổng bằng bộ mai và "chuồn" ra ngoài đường.