Email cũ bị mất. Các bạn có truyện muốn đăng sung sướng gửi truyện về . Ghi nhớ ghi rõ tên truyện, chương nào.

Vào Channel Telegram https://t.me/xboylove giúp xem phim với nhận cập nhật truyện mới.

https://t.me/xboylove


Truyện gay: những chàng trai trong đời. Tác giả: lam1982phuong. Câu chuyện về tuổi bắt đầu lớn ở 1 miền quê. Cùng tắm sông cùng đá banh và cùng khám phá.. Mày mò thế giới của tuổi new lớn với những suy xét trăn trở với lạ lẫm.

Truyện gay: hầu như chàng trai vào đời – Chap 1 – Năm 15 tuổi: Phá Trinh

Tác giả: lam1982phuong

Tôi bình thường như bao người thông thường khác, không hẳn hotboy, chẳng rất đẹp lộng lẫy, chưa đến nỗi ma chê quỷ hờn.

Sinh ra và bự lên ở mẫu phố thị trấn không nhiều chẳng nghèo nhưng bé bỏng tẹo này đề nghị chả tất cả gì nhằm khoe cả. Như bao thằng nam nhi khác đồng trang lứa, tôi cũng học hành đều đều, chiều cũng đi đá banh ngoài bãi ven sông rồi ùm xuống rửa ráy trên dòng sông nhỏ quê tôi. Chỉ 1 điểm duy nhất khiến cho tôi khác bọn chúng là tôi không thích bé gái, chỉ thích ngắm nhìn những khung người hừng hực của bầy con trai mà lại thôi.

15 tuổi, tôi sẽ biết mùi trai, bao gồm sớm quá ko ta???? Hjhj. Người đàn ông đầu tiên vào đời tôi là một anh học cùng trường, trên tôi 2 lớp, nghĩa là tôi lớp 10 còn anh lớp 12. Anh thương hiệu Kiên, còn tôi thương hiệu Khôi. đơn vị sát cùng cả nhà nên số đông chiều như thế nào 2 đồng đội cũng đi tầm thường ra bãi đá banh và tắm sông. Anh cao hơn nữa tôi 1 dòng đầu, cơ thể săn chắc, bụng tuy không 6 múi dẫu vậy nói phổ biến là quan sát rất ổn.

Tôi khao khát và thèm muốn được nhận thấy thân hình trằn truồng của một người đàn ông trưởng thành. Tôi khao khát được sờ lên bắp tay rắn chắc, mong ước được gục phương diện vào bộ ngực ấm cúng của anh ấy. Cơ mà tôi là 1 trong những đứa yếu gan. Thèm là vậy nhưng lại tôi chẳng dám với chẳng có thời cơ nào để được tận hưởng xúc cảm đó cả. Bởi vậy tôi chỉ rước trí tưởng tượng rồi đêm từng đêm thủ dâm cho đã. Hồ hết chuyện vẫn cứ do vậy trôi qua trong chán nản nếu như không có một ngày…

Một ngày mà thời cơ thật sự mang đến với tôi dẫu tôi mộng mị cũng không ngờ tới. Hôm ấy cậu mợ tôi lên đùa với mái ấm gia đình tôi. Vì gia đình tôi tuy chưa phải là bần hàn nhưng cũng chẳng giàu, chỗ ở tuy không chật thanh mảnh nhưng vấn đề tạo giường ngủ cho cậu mợ nói cách khác là một chuyện khá phức tạp. Suy nghĩ mãi về sự việc này, cuối cùng mẹ tôi cũng chỉ dẫn được một giải pháp:

– Khôi này – Ăn cơm chấm dứt mẹ tôi nói cùng với tôi – buổi tối nay bé sang bên anh Kiên trú tạm nhá. Công ty mình khá chật yêu cầu giường con để phần cậu mợ ngủ. Mẹ đã hỏi anh ấy và anh ấy vẫn vui vẻ đồng ý bảo con sang ngủ cho vui rồi. đơn vị anh Kiên từ bây giờ cũng đi vắng cả, chỉ mỗi bản thân anh ấy ở trong nhà giữ nhà.

Nghe người mẹ tôi nói vắt mà tôi vẫn thấy vui tươi ran không còn cả người. Vậy nên vừa nghe người mẹ nói được qua nhà anh ấy ngủ, cái ý nghĩ ám muội đã xuất hiện và chiếm dụng trong đầu tôi tạo cho cặc tôi cứng lên trong quần. Thật là rất khó chịu!

2. Vậy là ngay tiếp nối tôi sang công ty anh Kiên, triển khai chuyện ngủ nhờ. Anh tương đối vui tính và túa mở so với tôi. Sát anh tôi như thấy mình càng lúc càng mê mị. Tôi liên tục liếc nhìn chiếc đồng hồ thời trang trên tường, ý muốn sao nó nhanh chóng chạy đến số lượng 10 nhằm tôi và anh có thể đi ngủ.

Tâm trạng cứ háo ha hồi hộp cứ như thể tân lang lạnh lòng chờ lâu thời khắc hễ phòng vậy. Tuy vậy tôi cũng chả chắc chắn là đêm ni mình tất cả dám giở trò gì tốt không. Trong đầu tôi vẽ ra đủ hầu hết ý nghĩ: giá mà mình có chút dung dịch mê tại đây rồi chuốc đến anh ấy ngủ say sau đó hoàn toàn có thể tha hồ toá quần anh ấy ra, thoải mái làm đều gì mình thích. Hí hí!

Thế rồi thời tương khắc vàng cũng đã đến trong tâm địa trạng háo hức của tôi. Chiếc ti vi trên kệ tắt vụt sau một cái nhấn điều khiển. Anh cười cợt bảo tôi:

– Đi ngủ thôi nhóc!

*
Ảnh chỉ mang ý nghĩa minh họa. Truyện gay: số đông chàng trai trong đời – Chap 1 – Năm 15 tuổi: Phá Trinh

Tôi đam mê chí nhảy luôn luôn lên nệm nằm đợi đợi. Anh sau thời điểm đã tải cửa, tắt điện to, bật điện ngủ thì cũng lên giường nằm cạnh tôi. Tuy chỉ cần điện ngủ nhưng lại cũng sáng sủa lắm. Tôi nghĩ về với ánh nắng ấy tôi chẳng trở ngại gì trong việc nhìn thấy rõ mồn một thân thể của anh. Nằm bên cạnh anh mà mùi hương nam tính của anh toát ra thật thu hút làm đến tôi càng thêm mê mẩn. Tôi nằm nghiêng chú ý anh. Anh mặc loại áo bố lỗ, quần cụt thun trắng – bộ đồ ngủ mà có lẽ anh vẫn hay dùng. Nhị tay anh khoanh lại gối lên đầu làm lòi ra cái nách xum xuê lông trông thiệt là khêu gợi. Mắt anh nhắm lại, hai hàng mi cong vút đẹp mê hồn. Trông anh cứ như một con trai hoàng tử ngủ vào rừng ấy.

Tôi đưa mắt nhìn xuống quần anh. Chiếc quần đùi trắng cộm lên trông thiệt là thèm khát. Người tôi nắng cháy lên. Nhục dục chạy ồ ạt trong người.

Tim đập lên liên hồi vị hồi hộp, vì thèm khát. Tôi nuốt nước bọt bong bóng đánh cái ực nhìn xuống quần anh đợt nữa rồi đem hết quả cảm ngước quan sát anh, hỏi nhỏ:

– Anh Kiên này!

– Hả? – Anh mở góc nhìn tôi.

– Anh… anh vẫn có bạn gái chưa? – Tôi biết bản thân hỏi thừa vì siêu mẫu trai như anh ấy làm những gì có chuyện chưa. Mà lại đây là âm mưu của tôi. Tôi đề xuất dụ mỗi bước để anh sập bẫy. Hjhj.

– Anh chưa.

– Xạo.

– Thật!

Tôi chẳng thân mật chuyện anh nói có thật hay không. Mẫu tôi cân nhắc là:

– Vậy… vậy anh vẫn từng… Thấy tôi ngượng ngịu, anh như biết ý tôi, bèn phì cười:

– mi hỏi anh đã nghịch gái không ấy gì? Chưa!

Nghe anh nói bậy mà tôi càng rạo rực, xúc cảm như anh đã dần đi vào khunh hướng tôi vẽ ra. Tôi hỏi tiếp:

– do dự chơi gái tất cả sướng không anh nhỉ?

– Sướng! – Anh phì cười – Mày cũng muốn chơi gái rồi hả?

– Dạ không! Em chỉ tò mò nên hỏi vậy thôi. Mà lại anh này, khi nào cặc mình rất có thể chơi được gái?

– To, cứng là đùa được!

– to lớn là to ra sao hả anh?

– To như thế này này!

Anh nói rồi bất thần đưa tay cố gắng lấy tay tôi để vào quần anh. Vừa va vào đó, một luồng nhiệt nắng nóng chạy xẹt xương sinh sống tôi. Đầu óc tôi quay cuồng đê mê với ngây dại. Tự lớp quần tôi cảm nhận được một khúc giết thịt to, thiệt dài, thiệt cứng cùng nóng hôi hổi. Tay tôi run rẩy xoa vơi nhàng. Ngước ánh mắt anh, tôi thấy nhì mắt anh nhắm lại. Dường như như anh đã phê lắm thì phải. Tôi nuốt nước bọt, hỏi trong khá thở:

– Anh… anh … sao phệ chảng vậy?

– Không. Thông thường thôi mà.- Anh nói nhưng mà mắt vẫn nhắm.

– Của em bé dại xíu.

– tại em chưa lớn. Vài ba năm nữa cũng giống như của anh thôi.

Ôi trời khu đất ơi, lần trước tiên trong đời được tận nơi sờ cặc bạn khác cảm giác thật là đê mê cơ mà sung sướng mặc dù còn qua lớp vải. Quyết không tạm dừng ở đó, tôi chuyển bàn tay lên rốn anh rồi thọc tay vào vào quần. Vật gì thế này? Ôi trời đất ơi! bây giờ thì cặc anh dùng da bằng thịt vẫn nằm gọn gàng trong tay tôi. Eo ôi lớn dã man, cứng dã man! Tôi cuồng loạn xoa bóp!

– phù hợp không mày?

– Thích.- Tôi vừa nói vừa sục.

Nước từ đầu cặc của anh ấy không kết thúc rịn ra làm ướt nhẹp cả tay tôi. Sờ tiếp xuống phía dưới, những các lông rậm rì, êm như thảm thật thích hợp tay.

– Sao anh các lông vậy? Anh ko cạo à?

– Không, cạo làm cho gì, để cụ cho nó thích!

4. Tiếp tục sờ tay xuống phía dưới, tôi cảm giác được bìu dái của anh ý không xong xuôi se qua se lại trong tay tôi. Bên trong đó, nhì hòn dái thiệt to. Tôi không dứt nghịch qua nghịch lại nhị hòn dái ấy.

– tốt là anh để em toá quần của anh ý ra xem cặc anh to thế nào nhé! Anh mỉm cười gật đâu.

Tôi nhỏm dậy, túm lấy lưng quần đùi và quần lót của anh ý và tụt xuống. Anh nhỏm mông lên. Mẫu quần đùi của anh ấy tụt xuống theo tay tôi. Từ trong quần, cặc anh bật ra lực lưỡng. Tôi tham lam tụt luôn quần ra khỏi hai chân anh rồi nhào lên lột luôn luôn chiếc áo ba lỗ anh vẫn mặc. Quan sát anh nằm trong giường, tôi như nghẹt thở. Anh kéo tôi nằm úp sấp lên anh, tay lần dỡ quần của tớ xuống và quăng nó ra góc giường. Hai nhỏ cặc rửa nhau thật sướng. Tôi như lửng lơ trên mây. Anh cần sử dụng miệng chụp lấy miệng tôi, lùa cái lưỡi tham lam tủ đầy vòm mồm của tôi. Trời khu đất như xoay cuồng xung quanh tôi. Anh đồ ngửa tôi ra, rê lưỡi xuống cặp vú ghé xẹp của tôi, tay sục cặc tôi lia lịa. Tôi oằn bạn theo từng hễ tác của anh, thủ túc quơ loạn xạ, mắt nhắm nghiền không còn biết trời trăng là gì.

Anh tách cặp vú của tôi, rê lưỡi tiếp xuống dưới. Tự dưng tôi thấy cặc tôi nóng hổi, một luồng điện chạy dọc theo sống lung vỡ vạc òa trên đầu khiến cho đầu óc tôi quay cuồng. Anh ngậm nguyên con cặc của tớ trong miệng cơ mà nút. Được tới chiếc nút đồ vật 3 của anh, tôi gồng bạn nã các phát đạn triền miên ngay trong mồm anh.

– phun nhiều núm ku?

– Anh có tác dụng em phấn kích quá. Hồi kia giờ gồm ai bú của em đâu.

– Ừ! Sướng hơn tự sục những hé.

Tôi ở lim dim tận thưởng cái cảm giác mới toanh. Anh bò lên nằm bên tôi. Lúc này tôi mới giật mình để ý:

– Anh nuốt hết luôn hả?

– Ừ! Tao nghe nói là bổ lắm đó.

5. – Khôi, ngươi bú cặc anh đi!

– mút sữa thì bú! – Tôi ngay nhanh chóng ngả đầu lên rốn anh, há miệng ngậm trọn nhỏ cặc đã cứng ngắc, lạnh hôi hổi của anh ý vào mồm và ban đầu bú mút. Vị mặn mặn không chấm dứt tiết ra từ đầu cặc anh làm cho tôi thêm khoan khoái. Lần đầu tiên trong cuộc đời, cặc một fan thanh niên trưởng thành và cứng cáp ngự trị trong mồm tôi, đê mê, ngây dại.

Tôi điên cuồng bú, cuồng loạn mút, không còn bú buồi rồi lại bú sữa dái, liếm lông anh. Tôi điên cuồng đút cặc anh vào miệng. Cái nhỏ cặc cứng ngắc to tướng tá lia lịa chọc vào, chui vào mồm tôi theo cú nhấp mông lia lịa của anh. Anh đang đụ tôi, chưa hẳn đụ bởi đít cơ mà đụ bằng miệng. Cả miệng tôi đầy ắp cặc của anh. Tôi mím chặt môi, móp chặt má bú sữa cặc anh, bú sữa như thể là đã thèm khát.

Anh vẫn cuồng loạn chọc cặc vào miệng tôi, phần nhiều cú chọc lia lịa làm tôi ứa nước mắt do nghẹn!

– A..A …A! – Anh rít lên, đẩy sâu cặc vào họng tôi. Từ trong cặc anh, tinh trùng phóng ra tràn xuống họng tôi, lan cả mọi khoang miệng. Tôi nhả cặc anh ra, nuốt trọn mẫu tinh hoa duy nhất ấy, hít lấy hít nhằm không khí rồi lại gửi cặc anh vào miệng, mút cho thật sạch những gì còn sót lại.

Anh nằm thứ ra giường cùng thở hổn hển. Tôi vẫn không kết thúc mân mê cặc anh vào tay.

Chỉ một cơ hội thôi cặc anh sẽ lại cứng nhắc trong tay tôi. Vậy thật đã. Anh lại ấn đầu tôi vào cặc anh lần nữa. Lần này thừa nhận anh thọ ra thật. Mỏi sái quai hàm anh mới bắn lần nữa. Nhưng trên hết, giờ đồng hồ rên của anh có tác dụng tôi kích say mê vô cùng.

– Thôi ngủ đi! – Anh bảo – Từ nay trở đi nếu còn muốn anh thì cứ qua đây ngủ cùng với anh!

– Dạ! Hi hi!

Bây tiếng thì tôi biết anh nói không có nữ giới là nói thật. Tất cả bởi vì anh cùng thích cặc giống hệt như tôi.

Sáng sớm, tôi bị thức tỉnh bởi một nụ hôn vào bé cặc đang cưng cửng cứng. Tôi kéo anh Kiên lại và cắn lấy nhỏ cặc cũng đang cứng nhắc của anh. Giờ tôi new nhìn nó được kỹ hơn. Nó khủng gần bằng cùm tay tôi, gân guốc đầy mình. Giờ có tay nghề hơn đề xuất tôi cũng ráng cự được ngay gần 3 phút mới bắn.

Anh lôi tôi ngồi dậy, anh đứng. Nhì tay cố định đầu tôi, nắc như vũ bão vào miệng tôi. Mồm lảm nhảm ko ngớt:

– Hừ … hừ … Anh hạnh phúc quá Khôi ơi. Nụ cười … thăng hoa … quá.

Anh gồng bản thân rên mạnh khỏe “ Á … á … á…” và những giọt tinh dịch lại phun sâu vào tận cuống họng tôi. Buông đầu tôi ra, anh té vật nằm xuống giường quan sát tôi rồi nở thú vui thỏa mãn.

Thời gian sau, cứ đa số đặn mặt hàng tuần tôi quý phái ngủ với anh hào nhưng công ty chúng tôi chỉ dừng lại ở mức mút sữa mút nhau thôi. Chuyện xa hơn thì qua năm tiếp theo tôi bắt đầu biết. Người đầu tiên biến loại lỗ còn trinh của tôi thành trang bị lô chưa hẳn là anh hùng mà là anh Liêm, anh của anh ấy Kiệt.