Khi đi vấn đáp để tuyển nhân viên cấp dưới cho một đội chức, do số lượng ứng viên và đòi hỏi quality ứng viên cũng ngày càng tốt nên những nhà tuyển dụng sẽ rất nghiêm ngặt ngay tự khâu bỏng vấn. Với để công dụng phỏng vấn được tác dụng hơn thì rất nhiều các công ty bây chừ đã sử dụng các bài thử nghiệm IQ tuyển dụng để khám nghiệm ứng viên.

Nếu các bạn đang chuẩn bị ứng tuyển vào vị trí của một đội chức nào đó thì năng lực cao bạn sẽ phải đối mặt với một màn test IQ. Vậy thì không thể làm lơ hơn 50 câuhỏi test IQ lúc đi chất vấn được những nhà tuyển chọn dụng sử dụng thịnh hành nhất giữa những năm vừa mới đây kèm theo cả câu trả lời và lưu ý mà Vinalink đang tổng hợp đến bạn.


*

Câu hỏi kiểm tra IQkhi đi phỏng vấn

I. Bài test IQ tuyển chọn dụng là gì

Đặc biệt là những ngành nghề mang tính đặc thù như ngành Ngân hàng, tài chính, kế toán; Lập trình; so sánh data, phân tích thị trường;....thì những năng lực trên là vô cùng bắt buộc thiết.

Ứng viên có thể có một CV hết sức đẹp nhưng trình độ của họ chưa kiên cố đã đáp ứng được công việc mà bọn họ ứng tuyển. Việc thực hiện bài test IQ sẽ giúp đỡ nhà tuyển dụng sàng lọc, phân một số loại và chắt lọc ứng viên một giải pháp khách quan lại và vô tư nhất.


*

Câu hỏi thử nghiệm IQkhi đi bỏng vấn

II. 25 câu hỏi test IQ khi đi chất vấn không thể vứt qua

1. Chỉ số IQ của chúng ta cao rộng 130?

2. Buổi tối nay họ sẽ ăn uống gì?

3. Bạn không tồn tại đủ năng lượng và lười biếng?

4. Bạn có thành tích gì để chứng tỏ năng lực làm việc của chính bản thân mình không?

5. Đề cập mang lại sức nặng trĩu của vấn đề xây dựng công ty nước đế chế là gì?

6. Các bạn nghĩ giá thành là từng nào để rửa tất cả các cửa sổ ở NewYork?

7. Kim phút cùng kim giờ trùng nhau bao nhiêu lần trong ngày?

8. Nguyên nhân nắp cống có phong cách thiết kế hình tròn?

9. Ý nghĩa của thuật ngữ “Thịt bò chết” là gì?

10. Các bạn hãy kể coi chuyện gì sẽ xảy ra khi một người bầy ông đẩy xe vào khách hàng sạn và bị mất tài sản?

11. Trong 8 trái bóng, gồm 7 trái bóng nặng cân nhau trong khi có một quả nặng trĩu hơn một ít so với phần nhiều quả còn lại, làm sao để biết quả bóng nào nặng hơn bằng cách dùng một chiếc cân và chỉ hai lần cân?

12. Bạn sẽ giải thích cho một đứa bé 8 tuổi về đại lý dữ liệu như thế nào?

13. Trong 1 năm có một số tháng gồm 30 ngày, và một trong những tháng bao gồm 31, làm cầm nào tất cả tháng gồm 28 ngày?

14. Số tiếp theo là 10, 9, 60, 90, 70 cùng 66?

15. Trả sử John 16 tuổi, với tuổi của anh ấy ấy cấp 4 lần tuổi em trai Robert. John sẽ từng nào tuổi khi tuổi của John gấp đôi tuổi em trai?

16. Số nào không thuộc hàng số 1,1,2,3,4,5,8,13,21 ?

17. Số tiếp theo là số nào trong dãy 5,10,19,32,49,70….?

18. Gồm 6 cốc nước đứng thường xuyên nhau. Trong đó, 3 cốc đầu là đầy nước còn 3 cốc sau rỗng. Làm cụ nào để triển khai cho các cốc đầy nước và cốc rỗng đan xen nhau cơ mà chỉ di chuyển 1 cốc?

19. Tất cả 13 hang đụng được thu xếp thành một vòng tròn, trong đó có một hang động bao gồm kho báu. Từng ngày, những người dân giữ kho báu rất có thể di chuyển kho báu đến các hang động cạnh bên hoặc giữ nó trong và một hang động. Mọi cá nhân giữ kho báu hai ngày mang đến thăm chỗ này và bao gồm đủ thời gian để vào bất kỳ hai hang đụng nào họ muốn. Vậy làm thế nào để những người dân tìm kiếm kho báu rất có thể tìm thấy một kho báu trong những ngày buổi tối thiểu gồm thể?

20. Tôi ko có cả nhà em nhưng tía của chàng trai này là bố của bé tôi. Vậy nam nhi trai chính là ai?

21. Giả dụ một căn nhà màu đỏ được làm từ gạch men đỏ, ngôi nhà màu vàng được thiết kế từ phần đông viên gạch màu vàng, căn nhà màu hồng được thiết kế từ gạch men hồng blue color thì ngôi nhà màu xanh được làm cho từ gì?

22. Ai là tín đồ thấp nhất trong số họ?

Roger cao bởi OliverBinny thấp hơn TonyTony cao hơn nữa OliverRoger thấp rộng Binny

23. Đèn như thế nào sáng nhất?

Đèn A không sáng bởi đèn BĐèn B sáng rộng đèn CĐèn C sáng bằng đèn DĐèn B sáng rộng đèn DĐèn D sáng hơn đèn A

24. Làm cho sao rất có thể được 1 tổng bằng 1000 bằng cách cộng các số toàn chữ số 8?

Có một sòng bội bạc và nó gồm 4 cửa, giả sử A, B, C và D. Hiện nay điều khiếu nại là mỗi lần bạn vào sòng bạc, các bạn phải trả $ 5 với mỗi khi chúng ta rời khỏi sòng bạc, chúng ta lại nên trả chi phí $ 5. Ngoài ra, bất cứ lúc nào bạn vào sòng bạc, các bạn sẽ nhận được số tiền gấp hai số tiền bạn đang có. Hiện nay bạn vào sòng bạc bẽo qua cổng A với đi ra cổng B, một lần không giống bạn đi vào từ cổng C và thoát ra khỏi cổng D, khi ngừng quá trình này các bạn sẽ không còn tiền? Vậy hãy tính xem chúng ta nên mang bao nhiêu tiền lúc vào Casino?

25. Hãy sử dụng các phép tính (x,/,+,-) với những con số 7,3,7,3 để thừa nhận được công dụng là 24?

Xem lời giải của 25 câu hỏi test IQ trên trên đây

III. Kinh nghiệm làm bài Test IQ khi đi bỏng vấn


*

Bạn nên rèn luyện trước với các bài test IQ tuyển dụng online hoặc offline bên trên mạng, rèn luyện càng nhiều càng tốt để nâng cao kỹ năng và giảm thiểu áp lực nặng nề khi làm bài test thật.

Giữ tâm lý bình tĩnh như khi làm bài bác test làm việc nhà, hay như là đang chơi một trò chơi. Áp lực sẽ chỉ khiến cho bạn rối trí với không nghĩ về ngợi được gì cả.

Thông thường xuyên thì các thắc mắc trong bài xích test IQ khi đi phỏng vấn sẽ sắp xếp từ dễ mang lại khó. Mặc dù thì không phải tất cả, nên bạn hãy thanh tra rà soát lại một lượt nhằm lọc ra các câu dễ có tác dụng trước

Đừng loay hoay mãi để tìm câu trả lời cho một câu hỏi, hãy chuyển sang có tác dụng câu tiếp theo. Điều này sẽ giúp bạn huyết kiệm thời gian hơn.

Đừng vứt trống so với các câu demo IQ trắc nghiệm ngay cả khi lần khần làm, chúng ta cũng có thể khoanh lụi hầu như câu đó cùng biết đâu bạn sẽ ăn được điểm từ bọn chúng thì sao.

Tận dụng không còn thời gian để làm bài kiểm tra của bạn. Nếu dứt trước thời hạn thì hãy kiểm tra lại bài vì biết đâu chúng ta cũng có thể sai sót cùng bị mất điểm, nhất là ngành ngân hàng yên cầu sự đúng chuẩn cao trong câu hỏi tính toán.

Được rồi! Hãy rèn luyện thôi nào. Chúc các bạn thành công!