Tối qua (7/9), đài hồ nước Nam đã phát sóng nhị tập của bộ phim truyền hình truyền hình đình đám Hoa Thiên Cốt. Vào tập cuối, Bạch Tử Họa (Hoắc kiến Hoa) trường đoản cú tay hủy hoại vết sẹo trên tay vì chưng nước xuất xắc tình để lại, cố tình không phê chuẩn tình cảm của bản thân mình dành đến Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh).

Bạn đang xem: Những cảnh bị cắt trong hoa thiên cốt

Bạn đã xem: Hoa thiên cốt tập cuối ko cắt

Sau đó, Ma Nghiêm đưa quân đi tấn công Thất gần kề điện. Bạch Tử Họa có mặt để phòng cản, trên đây, Hoa Thiên Cốt cố ý tạo dòng bẫy khiến cho Tôn thượng từ tay dùng Mẫn sinh tìm đâm bị tiêu diệt cô. Cuối cùng, Bạch Tử Họa với Hoa Thiên Cốt về ở ẩn ở 1 vùng núi, quay lại mối dục tình sư thứ khi tè Cốt giờ đã là 1 trong người mất trí nhớ.

">
*

*

Nhưng tè Cốt được Ma Nghiêm dùng cấm thuật cứu vãn sống

Mặc dù cảnh kết của phim khá bắt mắt khi mang đến Bạch Tử Họa trao Linh cung lại mang lại Tiểu Cốt, hai người cùng nhau ngắm trăng cùng bề mặt hồ. Mặc dù nhiên, người ái mộ của phim vẫn không ăn nhập khi không ít tình tiết đáng mong chờ đều bị giảm bỏ. Rộng nữa, việc phim bị giảm xén quá đà cũng khiến cho người xem khó hiểu.

Xem thêm: Công Ty Cp Giống Cây Trồng Miền Nam, Ssc : Công Ty Cổ Phần Giống Cây Trồng Miền Nam

">
*

*

Những comment bức xúc của khán giả

Vì vậy, ngay sau khi bộ phim kết thúc, trên các diễn bầy phim, những người ái mộ đã dành riêng cho đài hồ nước Nam 1 loạt câu mắng chửi để “xả giận”. Thậm chí, có không ít người còn “thề” sẽ không theo dõi ngẫu nhiên bộ phim làm sao được đơn vị đài này phân phát sóng.

Được biết, theo kịch bạn dạng ban đầu, trong tập cuối đái Cốt tìm giải pháp khống chế sức mạnh của yêu thương thần lúc biết được Tôn thượng bởi mình mà hy sinh quá nhiều. Bạch Tử Họa “ép hôn” đái Cốt vì ghen với Trúc Nhiễm khiến vết sẹo nước xuất xắc tình trên tay bị lộ tẩy, nhưng Tôn thượng lại thế chấp không bằng lòng tình cảm, tự mình róc thịt hủy sẹo.

">
*

Hình ảnh đẹp cuối phim ko đủ an ủi người hâm mộ

Sau đó, Bạch Tử Họa quay trở lại Trường giữ bế quan, trong thời hạn này, Ma Nghiêm đưa người tiến công Thất cạnh bên điện. Bạch Tử Họa mang lại cứu và tự bản thân đâm bị tiêu diệt Tiểu Cốt vày cái bẫy mà trang bị nhi sinh sản ra. Cuối cùng, Ma Nghiêm dùng cấm thuật cứu tính mạng của đái Cốt tuy thế trí nhớ của cô ý bị xóa sạch. Bạch Tử Họa gửi Tiểu Cốt về làng mạc Hoa Liên sinh sống kiếp sư đồ.