Ngày tháng bên nhau, lúc này còn đâu. Quan sát em bước mau trong cơn mưa u sầu. Tình đã phai dấu, không còn nương náu. Em quên không còn câu hứa cùng mọi người trong nhà nhiệm màu. Vì anh bao gồm lỗi, tình cảm đầu môi. Đời em có anh như tương lai.


bạc Trắng Tình Đời

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ khác: Lương Gia Huy; lưu giữ Chí Vỹ; quang Hà (DJ Turbo Remix); Cao Thiên Tú; Chau Viet cương -remix; CaliMoon; Thanh Thảo; LạcQuan; ThTh

sau này tôi sẽ cụ quên người. Mặc dầu em có trở lại đây. Ngày mai tôi đang rời xa em. Cho dù em còn yêu tôi. Bội bạc trắng như vôi tình đời. Màu đen cho cuộc tình hồng. Thủy chung đôi ta tự đây. Như vầng trăng chạm mặt mờ giông.


Bắt Đầu Một kết thúc

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Châu Việt Cường

Ai trong cuộc đời không biết giờ yêu. Với ai lúc yêu ko 1 lần khổ đau. Tôi cũng thế thôi ôm siết lấy đắng cay. Khi yêu một bạn chẳng dành riêng cho tôi. *** em tình cờ trên con phố xưa. Tưởng chừng tình đầu chỉ toàn niềm vui. Hai.


Đọc Kỹ hướng Dẫn trước lúc Yêu

Tác giả: Châu Việt Cường

Ca sĩ: Châu Việt Cường

tình yêu là đưa ra hỡi, để ta tìm tìm. Tình yêu là cảm hứng khiến ta hòn đảo điên. Đừng cần vội yêu sớm làm cho trái tim muộn phiền. Bạn hãy nhớ, hiểu kỹ phía dẫn trước khi yêu. đôi lúc buồn ai cũng, mong yêu một người. Kề.


Đừng Mua hạnh phúc Bằng chi phí

Tác giả: chưa chắc chắn

Ca sĩ: Châu Việt Cường

rất lâu rồi em yêu tôi yêu bởi cả tấm lòng. Ngày xưa em yêu thương tôi em nào đâu tính liệu gì. Mình thuộc vượt qua gian khó. Và ta sinh sống bao hi vọng. Giờ đây em yêu tôi sao chỉ bằng những đồng tiền. Lúc này em yêu thương tôi em đã.


hết Tiền không còn Tình

Tác giả: chưa biết

Ca sĩ: Lâm Chấn Khang & Châu Việt Cường

Buồn làm gì khi chẳng ai bên cạnh. Bàn trắng tay ta new biết đều ai là bạn. Sầu làm những gì cho hồ hết ai vội đi. Nước mắt tất cả rơi cũng khá được chi. Tình là gì ? lúc sống trong vô vọng. Người yêu cũng đã chia ly từ lâu. Chi phí là.


khoảng Trống trong lòng

Tác giả: không biết

Ca sĩ: Châu Việt Cường

Chờ ao ước mãi một người, cho dù biết em sẽ không còn quay lại. Ngày em đi mưa rơi tốt nước đôi mắt anh trong lòng. Thời gian đợi ngóng một ngày cũng trở thành quên. Cơ mà sao trái tim anh không thiết yếu quên. Dấu cố gắng dặn lòng nuối tiếc làm gì em.


tất yêu Xoá tên Em

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Châu Việt Cường

Mưa vơi rơi bên dưới hiên nhà. Còn riêng rẽ anh mơ về nơi xa. Tình song ta mới hôm qua. Cớ sao nay chợt xa thiệt xa. Có thức đêm bắt đầu biết đêm dài. Gồm yêu em anh biết lỗi sầu. Có mưa buồn. Anh bắt đầu hay lỗi nhớ nhiều.


Lần chạm chán Gỡ sau cuối

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Châu Việt Cường

nắng nóng cuối chiều đang khô rớt rơi. Mang lại lòng anh thêm buồn. Dẫu biết rằng hai trái tim yêu. Không hề đập chung nữa. Dẫu biết rằng bao nhiêu lời hứa. Mãi chỉ là bao nhiêu lời hứa. Đừng bi thiết chi em ơi. Lúc duyên số hiện nay đã phai.


Liều thuốc Yêu

Tác giả: chưa chắc chắn

Ca sĩ: Châu Việt Cường

Ca sĩ khác: lưu lại Nhật Hào; Lâm Chấn Phương; Thanh Phong

Bao yêu thương thương mơ mộng anh chép thành 1 bài xích thơ. Gửi cho em cả bầu trời thương nhớ. Đêm nay anh lẻ loi mây gió nghe sao hững hờ. Em có bít trái tim anh ao ước chờ. Chú ý lên khung trời xanh em bao gồm hay chăng tình anh. Từng giờ đong.