dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa làm đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
hocketoanthue.edu.vn - Dưới đó là những điều kỳ lạ xẩy ra trong lịch sử mà tính đến nay, những nhà kỹ thuật vẫn chưa tìm ra câu trả lời.

*

Koko là một chú khỉ đột nhiên đã khiến cho thế giới kinh ngạc bởi tài năng về ngôn ngữ ký hiệu của mình. Koko có thể giao tiếp cùng với con bạn qua những ký hiệu với thậm chí đôi khi còn đưa ra những nhận định sâu sắc.
*

Penny Patterson - một nhà tâm lý học động vật hoang dã tiết lộ, Koko đã nói về cuộc sống đời thường sau khi chết. Khi được hỏi: "Động vật đang đi tới đâu lúc chúng bị tiêu diệt đi?", Koko đã vấn đáp rằng chính là "một loại hố rất thoải mái". Câu vấn đáp này đã khiến nhiều người bỡ ngỡ và có tác dụng dấy lên những cuộc bàn cãi về triết học.
*

Derek Amato đã khiến cho thế giới kinh ngạc vào năm 2006 khi biến chuyển thiên tài music chỉ qua một đêm. Khi Derek Amato 39 tuổi, anh đã té xuống 1 bể bơi nông cùng bị mến nặng sống đầu. Mặc dù nhiên, sau đó, Amato đột nhiên có năng khiếu về âm thanh và ban đầu soạn những phiên bản nhạc cho piano. Cho tới nay, các nhà công nghệ vẫn không thể giải thích cục bộ những điều đã xảy ra với trường hòa hợp này.
*

Các nhà kỹ thuật vẫn hoa mắt tìm giải thuật cho một đám mây vũ tích có tên Hector, được xuất hiện gần như mỗi ngày trên quần đảo Tiwi ngơi nghỉ Australia.
*

Hơn 500 năm qua, tất cả một đoạn văn được viết bằng thứ ngôn ngữ không rõ là gì cùng cũng ko rõ là tác giả là ai. Cho tới nay, vẫn chưa tồn tại ai phát âm được đoạn văn bản được call là bản thảo Voynich này.
Có hàng trăm ngàn cổ thứ với phần đa thông điệp truyền thống nhưng Đĩa Phaistos là 1 trong những cổ vật độc đáo và khác biệt bởi không có ai hiểu hầu như ký tự được viết lên nó. Một vài người cho rằng đây là một trò chơi trong khi số khác thì cho rằng đó là một quyển lịch.
Bí ẩn hồ nước Angikuni vẫn là một điều có tác dụng đau đầu các nhà sử học. Đây từng là chỗ sinh sinh sống của bạn Inuit - những cư dân bặt tăm bí ẩn với chưa lúc nào được tra cứu thấy. Năm 1930, thợ săn Joe Labelle vẫn tìm thấy ngôi buôn bản này nhưng lại không phát hiển thị gì ngoài những chú chó kéo xe đang chết.
Joyita là 1 trong con tàu buôn và cũng là một bí ẩn trong nhiều năm liền. Năm 1955, chiến thuyền này bặt tăm ở phía phái nam Thái tỉnh bình dương nhưng điều đáng quan tâm là nó được thiết kế để cần thiết chìm. Lúc Joyita được kiếm tìm thấy, nó đang nổi cùng bề mặt nước tuy nhiên không có ngẫu nhiên ai trong các 25 bạn trên tàu được search thấy.
Có một trong những hòn hòn đảo trên cụ giới luôn gây hiếu kỳ và tới nay vẫn là một trong những bí ẩn. Quần đảo Bermeja là 1 trong trong số đó, đa phần là bởi nó không hề tồn tại. Mặc dù nhiên, Bermeja đã mở ra trên bạn dạng đồ cho tới thế kỷ 20. Có không ít giả thuyết về hòn đảo này và một trong số đó nhận định rằng hòn đảo này từng tồn tại tuy vậy nó đã bị phá hủy vì lý do nào đó.
Năm 1876, một người thanh nữ tên là Crouch đã chứng kiến một hiện tượng thoải mái và tự nhiên khó tin. Đó là khi ngồi làm việc hiên nhà, người đàn bà này đã thấy một cơn mưa thịt từ bên trên trời rơi xuống. Các nhà công nghệ đã khảo sát nhưng không tồn tại câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi này. Một số trong những người cho rằng đây là những tảng giết được những nhỏ kền kền thả xuống./.
Tag: bí mật Trái Đất bí hiểm không có lời giải làm chống mặt khoa học sự bặt tăm bí ẩn hầu như sự kiện bí mật sự kiện bí mật nhất hiện tượng kỳ lạ năng lượng kỳ lạ
“Tổ đại bàng lửa” - địa điểm bí ẩn nhất Siberia hocketoanthue.edu.vn - Một trong những những bí ẩn nổi tiếng nhất quả đât chưa được lời giải là bài toán hình thành địa chất rất dị dưới dạng mồm núi lửa hình nón trên cương vực vùng Irkutsk, được người dân gọi là “Tổ đại bàng lửa”.


“Tổ đại bàng lửa” - địa điểm bí mật nhất Siberia

hocketoanthue.edu.vn - Một trong những những bí mật nổi tiếng nhất nhân loại chưa được lời giải là bài toán hình thành địa chất độc đáo dưới dạng mồm núi lửa hình nón trên bờ cõi vùng Irkutsk, được người dân gọi là “Tổ đại bàng lửa”.


cố gắng giải mã bí ẩn về công dụng của hố đen trong dải ngân hà hocketoanthue.edu.vn - bằng những quan sát từ Kính thiên văn event Horizon, các nhà khoa học đang nỗ lực giải mã bí hiểm về công dụng của các hố black trong vũ trụ.


cố gắng nỗ lực giải mã bí mật về tính năng của hố đen trong vũ trụ

hocketoanthue.edu.vn - bởi những quan ngay cạnh từ Kính thiên văn event Horizon, các nhà khoa học đang nỗ lực cố gắng giải mã bí ẩn về tác dụng của những hố đen trong vũ trụ.


Giải mã bí ẩn cực quang đãng trên sao Mộc sau rộng 40 năm hocketoanthue.edu.vn - Sau hơn 40 năm, những nhà kỹ thuật đã tìm thấy câu trả lời cho hiện tượng cực quang bí hiểm trên sao Mộc.


Giải mã bí ẩn cực quang trên sao Mộc sau rộng 40 năm

hocketoanthue.edu.vn - Sau rộng 40 năm, những nhà công nghệ đã đưa ra câu trả lời cho hiện tượng lạ cực quang bí ẩn trên sao Mộc.


chính trị thôn hội trái đất tài chính thể dục thể thao văn hóa truyền thống giải trí pháp luật phượt
quân sự chiến lược - Quốc phòng sức mạnh Đời sống doanh nghiệp Ô tô - Xe vật dụng mắt nhìn Multimedia technology Sách nói