Thất tình khiến cho tâm trạng trở đề xuất suy sụp music là liều thuốc giúp giải tỏa suy nghĩ. Tham khảo 45 bài xích hát, bạn dạng nhạc thất tình giỏi nhất, hợp trọng tâm trạng nhé.

vào tình yêu ko phải lúc nào cũng hạnh phúc, sẽ có những giây phút bạn cảm thấy yếu lòng nhất là lúc thất tình. Hãy lắng nghe 45 bài xích hát, phiên bản nhạc thất tình xuất xắc nhất, hợp tâm trạng để làm dịu lại nổi này nhé!

1 cuộc sống em ổn không - vương Anh Tú

bài xích hát cuộc sống thường ngày em ổn ko của ca sĩ vương Anh Tú có giai điệu sâu lắng kể về người đàn ông đã mất mát tất cả vì người nhỏ gái mình yêu, tuy vậy đến cuối cô gái vẫn ko hạnh phúc như những gì anh hi vọng.


*

3 Anh, quả đât và em - mùi hương Tràm

Anh nhân loại và em kể về những dòng suy nghĩ của cô gái sau thời điểm tình yêu của mình bị tung vỡ, tình cảm của cô vẫn mặn nồng như ban đầu, chỉ tiếc là người nam nhi ấy ko còn thuộc về cô nữa.


*

4 quái dị - Vũ

Lạ Lùng của Vũ hát về nỗi buồn của chàng trai, lúc cô gái mình yêu thương đến với anh một cách bất ngờ nhưng cũng rời đi nhanh một cách lạ lùng, khiến anh mang nỗi nhớ da diết suốt vào lòng.


*

5 Một bước yêu dạm vạn nhức - Mr. Siro

“Là nhân duyên trời ban cớ sao mình tất yêu thành đôi” - lời bài một bước yêu thương vạn dặm đau nói về chuyện tình nhức lòng, khi nhì người yêu thương nhau tha thiết, tưởng chừng như xuất hiện dành cho nhau nhưng đến cuối vẫn ko có duyên để thành đôi.


*

6 Bụi bay vào mắt - Phạm Quỳnh Anh

Bụi bay vào đôi mắt - Phạm Quỳnh Anh hát về cảm giác ko thể nói thành lời khi đau lòng, không thể khóc lúc lòng cảm thấy buồn đau. Sau tất cả, người nhức lòng nhất lại chính là những người bé gái yếu đuối mà thôi.


7 vài giây nữa thôi - Reddy

Lời nói chia tay để kết thúc nỗi buồn dai dẳng vào mỗi người có thể diễn ra vào vài giây nhanh chóng, tuy vậy lại không thể mở lời vì không người nào muốn nói lên tạm biệt.


8 1 phút - Andiez

1 phút - Andiez nói về sự bất lực mệt mỏi trong chuyện tình solo phương của chàng trai, dù vai trung phong trạng mình vui buồn nhức khổ thế nào cũng ko thể nói ra. Chỉ ý muốn 1 phút ngắn ngủi để bày tỏ lòng mình tuy vậy lại quá khó để tìm người thấu hiểu.


9 trọng điểm sự với những người lạ - Tiên Cookie

Sẽ có những lúc bạn chỉ cần một người lạ bên cạnh để thoải mái nói ra những điều buồn lòng của câu chuyện tình yêu thương của mình, để người ấy chỉ lắng nghe và ko phán xét bất kì điều gì. Đó là tất cả những gì mà bài hát trọng điểm sự với người lạ mong truyền tải.


10 lời hứa nhạt nhòa - Sĩ Thanh

Lời hứa nhạt nhoà kể về trung khu trạng của cô nàng khi cần bất ngờ chia tay với người con trai mà bản thân yêu domain authority diết, mà lúc ấy cô chưa kịp nhận ra điều gì đã xảy với mình.


11 giữ em đi - Thùy Chi

trong chuyện tình cảm, thỉnh thoảng chỉ cần một câu nói níu giữ lại từ người mình yêu thương để vẫn còn hi vọng tình yêu thương này có thể tiếp tục. Tuy nhiên, đến cuối thì câu chuyện tình cũng phải giữ lại vì không người nào chịu mở lời để giữ lấy tình cảm của mình.


12 Đừng như thói quen - Jaykii & Sara Lưu

niềm nở chăm sóc không phải là nghĩa vụ, không phải là thói quen, mà xuất phát từ sự trân trọng tình cảm lẫn nhau. Chính vì thế, hãy đừng biến những thói thân quen đó thành lí bởi vì để phải phân tách xa là văn bản của bài bác hát này.


13 tội vạ - hồ nước Ngọc Hà

Ca khúc là cả một câu chuyện tình đầy đau khổ của người nhỏ gái lúc người đàn ông đã làm tổn yêu thương người con gái, mà ko nhớ đến những ngày tháng hạnh phúc cả hai ở mặt nhau.


14 Gửi tình nhân cũ - hồ nước Ngọc Hà

Nội dung bài hát mô tả những người dành cả đời cũng luôn luôn nhớ được người yêu thương cũ, cơ mà phải cố tỏ ra mình mạnh mẽ dù những dằn vặt, nhức khổ trong tình yêu luôn luôn làm người bé gái tổn thương.


15 giá chỉ như tôi đã bao dung - hồ nước Ngọc Hà và Bùi Anh Tuấn

Những cãi vã luôn là thử thách vào tình yêu thương của bất kì cặp đôi nào. Giá như lúc ấy, cả nhị cùng biết suy nghĩ mang lại đối phương và bỏ qua mọi lỗi lầm vì sau thời điểm chia tay không phải ôm nỗi nhớ da diết như vậy. Đây là các thứ mà bài bác hát ước ao gửi gắm cho khán giả.


16 Em không là độc nhất - Tóc Tiên

trong tất cả lựa chọn thì đến tận cuối cùng, em cũng ko phải là lựa chọn duy nhất mà anh hứa về để rồi phải chia xa vào sự nhức đớn tiếc nuối vô bờ là tất cả những gì mà bài xích hát hy vọng truyền tải.


17 từ bây giờ tôi bi thương - Phùng Khánh Linh

bài xích hát như tạo nên lòng của những cô gái, đâu phải ai cũng cố gồng lên là một người mạnh mẽ hoài được, bởi vì là nhỏ gái, nên hãy để em yếu đuối, buồn thương mang lại bản thân một ngày, khóc thật lớn và giải quyết những nhức thương bằng những giọt nước ấy.


18 Ngày mai đã khác - Lê Hiếu

Nội dung bài xích hát mô tả về bài toán không phải người nam nhi nào cũng có thể mạnh mẽ được, mà họ cũng cần những ngày trầm lặng để khóc và buông bỏ những điều nặng nề đã gánh vác trên vai. Sau đó gạt đi nước mắt và tiếp tục sống tốt.


19 Đi về phía thinh yên ổn - Bùi Anh Tuấn ft Orange

Đi về phía thinh yên ổn - Bùi Anh Tuấn ft Orange gửi thông điệp đến những người vẫn đau khổ về chuyện tình cảm, hãy thử dành mang lại mình 1 khoảng lặng trong lòng để sự bình lặng ấy xoa dịu lại vết yêu mến để tiếp tục mạnh mẽ và bước tiếp.


20 tất cả sẽ nắm em – Phạm Quỳnh Anh

tất cả sẽ gắng em kể về sự nhức khổ dằn vặt trong lòng của cô gái khi phải chia ly người yêu, để chứng kiến người ấy nắm tay cô gái không giống đi trên nhỏ đường tình cảm của riêng biệt mình, trong những lúc cả 2 vẫn còn yêu nhau rất nhiều.


21 Đánh mất em - quang đãng Đăng Trần

Đánh mất em - quang đãng Đăng Trần hát về trọng điểm sự của chàng trai lúc lỡ đánh mất người con gái mình yêu domain authority diết và nuối tiếc những câu chuyện tình đã cũ.


22 Vô hình trong tâm em - Mr.Siro

Vô hình trong trái tim em - Mr.Siro kể về nỗi đau tình đối kháng phương của người nhỏ trai, lúc người con gái chỉ đến bên anh lúc buồn và trở thành người vô hình lúc cô ấy trở lại với người mình yêu thương.


23 lắng nghe nước mắt - Mr.Siro

lắng tai nước mắt - Mr.Siro hát đến mối tình đau lòng của chàng trai lúc vô tình yêu phải cô gái đã có người yêu thương kề cận bên mình. Đến cuối cùng thì người cô ấy chọn vẫn là chàng trai kia.


24 Tình đẹp cho mấy cũng tàn - Như Việt

Tình đẹp mang đến mấy cũng tàn - Như Việt kể về mối tình của 1 người con trai, phía trên là một chuyện tình đẹp, tuy nhiên cũng đi đến kết thúc vì tình cảm đôi bên đều nhạt phai theo thời gian.


25 Kiếp sau - Đào Bá Lộc

Tình yêu chia tay là tình yêu đáng sợ nhất khi người ở lại luôn luôn phải lấy lòng thương nhớ và ngậm ngùi nỗi nhức từng ngày chỉ biết ước hẹn kiếp sau được ở hạnh phúc bên nhau.


26 kín không tên - Bùi Anh Tuấn

kín không tên - Bùi Anh Tuấn cùng với giai điệu domain authority diết, giọng ca sâu lắng của Bùi Anh Tuấn đã khiến nhiều người nhớ về câu chuyện tình đầy đau đớn của mình.


27 bởi vì quá yêu em - Noo Phước Thịnh

vày quá yêu thương em - Noo Phước Thịnh nói lên được tâm trạng đau lòng, day dứt, dằn vặt của chàng trai lúc không thể nào quên được những đoạn tình cảm với người nhỏ gái mà anh từng yêu rất nhiều.


28 Để cho em khóc - Vy Oanh

Để mang lại em khóc - Vy Oanh là lời chổ chính giữa sự từ sâu vai trung phong hồn đang tổn yêu đương sâu sắc của cô gái khi đang níu giữ lại những kỉ niệm tình yêu thương của cô và người cô thương.


29 Đâu chỉ riêng biệt em - Mỹ Tâm

Đâu chỉ riêng rẽ em được ca sỹ Mỹ trung ương thể hiểu rõ nét của một người vẫn đau khổ mang lại chuyện tình yêu, nhất là khi bị người yêu phản bội.


30 bạn Ấy - Trịnh Thăng Bình

tín đồ Ấy - Trịnh Thăng Bình hát về chàng trai rước nỗi nhớ domain authority diết về người bé gái mình yêu và luôn luôn tự hỏi rằng người mà cô ấy lựa chọn có điều gì khiến cô ấy phải rời xa anh.


31 Vì mất đi ánh mặt trời - Trung Quân Idol

Vì mất đi ánh mặt trời - Trung Quân Idol kể về người con trai luôn coi người con gái mình yêu là ánh mặt trời rọi sáng trọng tâm hồn mình. Lúc cô gái rời đi, chàng trai như mất đi ánh mắt trời và luôn tự dằn vặt đau khổ bản thân mình.


32 tình nhân cũ - Khởi My

người yêu Cũ - Khởi My hát về cô gái luôn thương nhớ đến người yêu cũ của mình. Giọng hát da diết của Khởi My khiến nhiều người rung động và nhức buồn nắm cho cô gái trong bài hát.


33 Phía sau một cô gái - Soobin Hoàng Sơn

Mối tình đơn phương luôn khiến người ta nhức lòng, chỉ dám nhìn và bảo vệ em từ xa, chỉ cần em hạnh phúc thì anh sẽ luôn luôn vui dù không thể chạm tới em.


34 Như trước đó chưa từng quen - Thủy Tiên

Như trước đó chưa từng quen - Thủy Tiên hát về nỗi buồn sau chia ly của cô gái, cô gái ấy không thể quên về chàng trai mình yêu thương. Chỉ hy vọng trước đó song ta không từng quen thuộc thì tốt biết mấy.


35 All I Want - Kodaline

bài hát nói về một tình yêu đã mất, với khao khát một người khác giống như người yêu thương cũ của mình để lấp đầy khoảng trống đó.


36 The Day You Went Away - M2M

Nội dung bài hát nói tới về nỗi nhớ domain authority diết của một cô nàng sau khi chia tay một quý ông trai, tuy thế dù làm cách nào vì kí ức về anh ấy vẫn hằn sâu vào cô.


37 I Will Be Fine - Stevie Hoang

Ca khúc I Will Be Fine kể về nam nhi trai cực kỳ đau khổ và dằn vặt sau thời điểm chia tay bạn mình yêu, mặc dù anh ấy lại cố tỏ ra mạnh mẽ và không muốn ai biết về trái tim đã tổn yêu thương của mình.


38 Why Does It Rain - Darin Zanyar

Why Does It Rain hát lên trọng điểm trạng tiếc nuối nuối của đại trượng phu trai lúc không thể níu duy trì lại được mối tình của mình.


39 Everytime - Britney Spears

Everytime cho ta thấy được sự yếu ớt của cô bé khi đứng trước tín đồ mình yêu thương và cảm hứng lo sợ lúc biết họ sẽ có thể ra đi mãi mãi, tuy vậy bản thân lại ko níu giữ được người ấy.


40 Sorry That I Love You - Anthony Neely

nhu cầu lỗi được thốt lên khi đã quá muộn, tình thương mà bạn trân trọng nay đã rời xa. Thời gian nghiệt ngã ko thể xoay trở lại để nói lời xin lỗi là văn bản từng câu hát muốn gửi gắm đến bạn nghe.


41 Someone like You - Adele

Someone like You là bài hát đầy từ sự của các người mới chia tay luôn sống trong vượt khứ và vô tình làm tổn yêu mến cảm xúc của chính bản thân cũng như người yêu thương hiện tại của họ.


42 It"s Not Goodbye - Laura Pausini

"It"s Not Goodbye" - Laura Pausini kể về cô gái luôn luôn tự đến rằng mối tình nay chưa từng nói lời tạm biệt và luôn nhớ yêu quý về chàng trai của mình.


43 Why Not Me - Enrique Iglesias

Why Not Me hát về chuyện tình đối chọi phương của một quý ông trai với cô gái anh yêu, nhưng tiếc rằng trong tâm cô ấy đã có một người khác.


44 When You"re Gone - Avril Lavigne

When You"re Gone phân trần nỗi niềm, những tổn yêu mến vô cùng buồn bã của cô bé khi mất đi bạn mình yêu thương nhất.


45 The Heart Wants What It Wants – Selena Gomez

The Heart Wants What It Wants nói về cô gái đã từ bỏ mối tình của mình nhưng lại cô vẫn luôn nhớ về anh hàng ngày cho dù anh ta đã khiến lòng cô vỡ vụn.


Trên trên đây là 45 bài bác hát, bạn dạng nhạc thất tình tốt nhất, hợp trung khu trạng mà Bách hoá XANH gửi đến bạn. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn nhé!