Tổng số có 68 bài bác hát, bố trí theo thương hiệu (A-Z)Tên (Z-A)
tư liệu tham khảo: tiểu truyện của nhạc sĩ è Tiến.

cao nguyên trung bộ Đá 1

Tác giả: trằn Tiến & Trần Thắng & Trần Tuấn Long

Ca sỹ thể hiện: Ngũ Cung

Trên cao nguyên xanh núi đá nhấp nhô. Kiếm sắc đẹp như giăng thành. Trên cao nguyên bát ngát ngọn gió hụ hoang. Lao cấp tốc như bọn ngựa, đàn ngựa rừng. Loại sông xung quanh co bé bỏng như dây ý muốn manh quá. Chiếc nước lộng lẫy trôi bao.


chào Cuộc Đời

Tác giả: nai lưng Tiến

Ca sỹ thể hiện: è Thu Hà

kính chào nhé. Bằng hữu đã đến đông như ngày hội. Ðường đời muôn lối cắt chia bi thiết vui. Ớ ơ ơ ơ ờ. Cuộc đời có biết bao bất ngờ. Mỗi con tín đồ là mỗi bài bác thơ. Xin chào nhé. Chào đấng mày râu trai khoác vai năm nhị nghìn. Dạo cùng cô.


Chị Tôi (Chị Tôi 2)

Tác giả: nai lưng Tiến

Ca sỹ thể hiện: Duy Quang; tầm thường Tử Lưu; Phương Hồng Quế; Phi Nhung; Gia Huy; hương Lan; Hoàng Lan; è cổ Thái Hòa; Thái Châu; Mộng Thi; Yến Khoa; Duy Linh; Giang Hồng Ngọc; Ái Vân; Thuỳ Dương; bởi Kiều; giữ Mỹ Linh; chưa Biết; Việt Tú; Trần bạo gan Tuấn; Thanh Lam; Thái Bảo; Tam Ca con Gái; thần tình Thu; Thu Hiền; nai lưng Thu Hà; ngôi trường Vũ; Saxophone; quang đãng Linh; Anh Đức; LTRAN

đơn vị tôi trên bến sông có chiếc cầu nhỏ dại cong cong. Mặt hàng cau dưới nắng vào lá trầu không. Chị tôi trông dễ thương bán rau củ chợ cầu Ðông í a. Chị tôi chưa lấy chồng. Thời phụ nữ lưng ong bao gồm bao người thầm ao ước theo.


Chị Tôi 3

Tác giả: nai lưng Tiến

Ca sỹ thể hiện: chưa chắc chắn

Rồi một đêm sáng trăng gồm một người lũ ông qua. Bọn họ về xây cái cầu nối bờ sông. Chạm chán chị tôi dễ thương và đáng yêu mới xin lời mong hôn ối a. Chị tôi ước ao lấy chồng. ước xây chấm dứt đã lâu ko thấy fan về đưa dâu. Để chị tôi ngóng.


cái Vòng ước Hôn (Vòng Tay ước Hôn)

Tác giả: trần Tiến

Ca sỹ thể hiện: Vũ Khanh; Duy Quang; Đình Văn; Khánh Duy; Nhã Phương; không Biết; AC&M; Ngọc Sơn; Phan Thanh; è cổ Tiến; Doãn Tần; Anh Dũng; Anh Đức; Tấn Minh; Nguyễn Hưng; Phương Thanh; Lâm Chấn Huy; Lương Gia Huy

Một sớm yên ổn lành một bạn lính rời xa quê nhà. Với theo chiếc vòng tay mong hôn. Lan sáng vơi dàng, một khúc tình ca ngóng chờ. Theo ông theo anh trên những con phố xa, ru anh ru anh một trong những đêm vời xa xôi xa.


Chim Sẻ Tóc Xù

Tác giả: trằn Tiến

Ca sỹ thể hiện: không Biết; è cổ Tiến

Ðược tin bà chị hay ảm đạm của em. Ðược tin hầu hết người không hề tình yêu. Cuộc đời mà lại xót xa. Thì sao cây hãng apple nở hoa. Thì sao giếng nước trong veo. Sao con đường me xanh mang lại thế. Sao anh lại yêu em cho thế. Ôi con.


mang đến Tôi Xin Một Đứa con trai

Tác giả: è Tiến

Ca sỹ thể hiện: trần Tiến

mang đến tôi xin em xin em một người con trai. Mang đến tôi xin em xin em một thằng lũ ông. Mang lại tôi xin em xin em một phút bềnh bồng. Em sinh cho tôi mang đến tôi một thằng con trai. Mang lại tôi xin em xin em một thằng đàn ông. Thằng con.


Chuyện Năm bạn

Tác giả: nai lưng Tiến

Ca sỹ thể hiện: nai lưng Tiến

Có khu rừng thanh niên xung phong thiếu bọn ông, toàn đàn bà chưa chồng... Chúng ta cứ cười như điên như điên, chiến tranh thì liên miên, liên miên, bọn họ không mỉm cười thì bị tiêu diệt mất, mày lá mày rề mày lá... Bao gồm một cô bé tiểu thư con.


Chuyện Tình Thảo Nguyên

Tác giả: trằn Tiến

Ca sỹ thể hiện: Phi Nhung; Anh Thơ; Y Jắc Ayun; è Thu Hà; Hồng Hạnh

Trời chiều tín đồ em gái vẫn đi trên thảo nguyên xanh. Chíu chíu chíu lêu lêu, ồ lêu ồ lêu ồ. Gùi từng bầu nước đuối tới con trai trai yêu. Chíu chíu chíu lêu lêu, ồ lêu ồ lêu ồ. Em vui như chim hót, trên cao nguyên trung bộ bao la.


Cô bé nhỏ Vô tư

Tác giả: è Tiến

Ca sỹ thể hiện: Hồng Nhung; Tố Hà; Hạ Vy; Mộng Thi; Thu Minh

Xòe tay ra em cho một ngôi sao. Em cho 1 bông hồng. Em đến làn mây trắng bay bay. Cất cánh trong niềm mơ ước của em đêm qua. Xòe tay em mang đến giọt sương này. Em cho một vòng cỏ. Em cho một ít dế long dong hát. Diu ...diu.