Sau khi chấp nhận tuyên bố: “Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ” Chipu gặp mặt phải nhiều ý kiến trái chiều từ bỏ công chúng. Mặc dù nhiên, sau khoảng thời gian đi hát và cho ra nhiều MV đầu tư, công chúng dần gật đầu đồng ý việc Chipu cầm cố mic. Bài viết này, hocketoanthue.edu.vn sẽ Tổng phù hợp những bài xích hát hay tốt nhất của Chipu.


Từ hôm nay

Từ hôm nay là ca khúc đầu tay của Chipu, ca khúc có giai điệu vui tươi, cực kỳ bắt tai cùng dễ thương. Mặc dù nhiên, cùng với giọng ca tất cả phần non nớt cùng kỹ thuật chưa tốt, sau khoản thời gian MV ca khúc được phát hành khiến người mến mộ dậy sóng.

Có bạn nói Chipu nên tập trung làm diễn viên, người mẫu và tránh việc đi hát. Giới âm nhạc sĩ thì có fan thẳng thắn đáp trả Chipu bảo cô tránh việc cầm mic. Khoác kệ hầu như ồn ào, thuộc xem lại MV dậy sóng 1 thời nhé!

Talk to lớn Me

Sau Từ bây giờ ra đôi mắt được ko lâu thì Chipu tiếp tục tung ca khúc mới Talk lớn Me. Cô tuyên bố: “Mỗi tháng sẽ ra một MV”.

Em không đúng rồi Anh xin lỗi em đi

Bài hát cùng với ca từ bỏ độc đáo, MV đã mắt và hồ hết màn vũ đạo thành thạo của Chipu cùng Quang Đăng, cô ngày càng khẳng định với công chúng: “Chipu rất có thể làm ca sĩ”

Lời bài xích hát Em không nên rồi Anh xin lỗi em đi

Tối lúc này anh bao gồm gì bận tâm

Mà sao hỏi anh vẫn tiếp tục chối

Không mong nói cứ ngồi im câm

Oh oh

Thấy, ngày qua em có nhiều điều sai

Người cứ call em chẳng bắt máy

Em vô tư không bắt buộc ngày mai

Oh oh Oh no

Cả bây giờ em vẫn suy nghĩ

Rắng nếu

Cứ giận hờn đang không hữu dụng chi

Người hỡi

Những điều anh đã nói cực kỳ đúng Em không nên rồi em không nên rồi em không nên rồi

Đóa hoa hồng

Đóa hoa hồng là bài hát tất cả màn vũ điệu độc đáo nhất của Chipu. Bài bác hát được không hề ít người Cover bên trên Youtube, thậm chí còn vũ đạo của bài hát được rất nhiều người trẻ cover và chế ảnh trên mạng làng hội.

Come to me come to lớn me

My my nhảy Queen

Come to me come to me

My my nhảy Queen

Cho ta gần hơn

Từ ngày mình bình thường lối

Hạnh phúc mãi nở trên môi

Cứ cầm yêu cơ mà chẳng bối rối

Dù mang đến ai kia ao ước nói gì

Hãy cứ yêu theo lí trí

Nghe single sản phẩm hiếm trên ZingMp3: https://mp3.zing.vn/bai-hat/Cho-Ta-Ga…

Anh ơi nghỉ ngơi lại

MV cổ trang với sự đầu tư về mặt hình hình ảnh và nội dung hấp dẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của bạn hâm mộ. Anh ơi làm việc lại là chế tạo của ĐạtG cùng với ca từ dịu nhàng, dễ bước vào lòng người.

Nội dung MV:  đấng mày râu vì nàng ta mà say…. Ta vị chàng mà lại cay màu sắc mắt. Con trai vì cô bé ta nhưng mà khóc Ta vị chàng, mà fan đời trách móc nghìn thu…

Chỉ ta biết thôi( Chị mẹ em OST)

Cuối năm 2019, Chipu được thời điểm thể hiện khả năng ca hát cũng giống như diễn xuất của bản thân mình trong tập phim điện hình ảnh Chị chị em em. Ca khúc Chỉ ta biết thôi đánh vệt sự cứng cáp trong giọng hát và năng lực vũ đạo của Chipu. Tích hợp với hình ảnh quyến rũ của Chipu và phần đông hình hình ảnh trong bộ phim truyền hình Chị bà mẹ em giúp cho ca khúc Chỉ ta biết thôi đạt đứng top Trending trên Youtube.