Tại sao chúng ta lại yêu cầu chịu đa số thứ không cân xứng với tài năng của mình như thế?Tại sao họ lại phải gánh chịu phần đa hậu quả của sự việc quản lí yếu nhát từ phía công ty?Tại sao bọn họ lại đề xuất chịu nhiều bất công trên con đường ước mơ của mình như vậy?

“Mình vừa lo lắng, vừa vui mừng. Là ca sĩ, bọn bạn thích vừa hát vừa nhảy. Nhưng bọn mình đã không thể có tác dụng vậy trong 10 mon qua. Lũ mình thiệt sự đặt tất cả những gì đàn mình có vào album này. Nó sẽ có được như đàn mình mong ước chứ? No.1…. Bầy mình sẽ được hạng cao nhất trên bảng xếp thứ hạng chứ? bầy mình thiệt sự rất mong mỏi album này thành công”

Có lẽ Nhật bản là thị phần thành công độc nhất của nhóm, tuy vậy tại đây cũng đã xảy ra hầu hết chuyện mà bất cứ L.O.V.E nào thì cũng chạnh lòng và không thích nhắc lại:

1. Mất nhân quyền.

– hành động của fan: trong suốt sự kiện selfie sinh hoạt Nhật thì đã có sự tiếp xúc quá mức thân thiết (Động chạm vào mặt: fan hâm mộ bóp má những thành viên rồi lấy tay vuốt ve phương diện họ. đề cập là chạm vào khung người họ nữa. Hay nên chụp với tứ thế backhug rồi dựa vào người fan, khía cạnh kề mặt)

*

Nhưng chả một staff nào ngăn fan làm mấy hành động trên kia cả.Tất cả những tứ thế đó là do fan hâm mộ yêu cầu và tất nhiên thì những thành viên chẳng thể nào không đồng ý rồi.

– Sự khiếu nại ở Tower Record: Họ cho những thành viên nghỉ ngơi trong mặt hàng rào bảo vệ kiểu như các loài vật trong sở thú xuất xắc là Ma-nơ-canh các fan chỉ được đi qua đó và ngắm nhìn các thành viên.

*

Trang blog chấp nhận ở Nhật bạn dạng thì họ lại ghép 2 thành viên thành một cặp . Phần lớn thứ giao diện vậy xảy ra rất nhiều lần. Các thành viên chưa hẳn đồng tính luyến ái. điều này rõ ràng là không đúng trái khi chúng ta bắt các thành viên đề xuất làm vậy.

*

2. Bị cấm đoán sự trường đoản cú do.

Họ bắt các thành viên áp dụng tiếng Nhật mặc dù tiếng Hàn mới là tiếng bà bầu đẻ (trường hợp của Aron là giờ Anh, bởi Aron ra đời và mập lên ngơi nghỉ Mỹ cần sử dụng thông thạo tiếng Anh hơn) và nếu thành viên nào muốn nói giờ Hàn, họ đều phải xin phép.

– Bởi thế cho nên các thành viên còn vô thức nói giờ đồng hồ Nhật mặc mặc dù là họ đang ở Hàn.Dẫn chứng: Buổi fanmeeting được tổ chức vào năm 2015, JR đã call Minhyun là Minhyun-sang.Còn tại một chương trình radio nọ, khi chúng ta giới thiệu, thì bọn họ đã giới thiệu mình là NU’ESTno. Đây cũng là từ đệm của tiếng Nhật.

-Do kế hoạch trình dày đặc mà bọn họ chẳng có thời hạn rảnh rỗi.

Khi ba Baekho ở viện, bọn họ cấm cấm đoán Baekho đề cập tới việc đấy.Vậy nhằm mục tiêu mục đích gì? là do chuyện đấy rất có thể làm không khí của buổi sự kiện đấy chùng xuống.

– họ đăng số đông thứ như NU’EST đang nghỉ ngơi giỏi NU’EST đang ăn uống ở đâu. Chúng ta tung mấy loại đấy lên Twitter.Dẫn chứng: những thành viên đang ăn uống kem.Họ đăng bây giờ NU’EST chỗ nào và các fan hâm mộ cuồng đã tìm mang lại và hành hạ và quấy rầy các chàng trai.

*

3. Môi trường làm việc tệ. (Gồm: thời gian làm việc/Chỗ ăn uống ngủ)

– Sự kiện selfieSự kiện ra mắt 6 lần/ngày nếu gồm quá nhiều fan đến. Mỗi lần kéo dãn 2 giờ đồng hồ đeo tay và thời hạn nghỉ giữa các lần chỉ kéo dài 10 phút. (Nếu có nhiều fan đang ngóng để chụp ảnh nữa thì cũng biến thành chẳng có thời gian nghỉ thân hiệp phong cách đấy nữa luôn). Khi sự kiện ngừng mà vẫn chưa được chứng thực thì bất cứ ai tất cả mẫu đăng ký vẫn hoàn toàn có thể được chụp ảnh. Sự kiện kết thúc chỉ khi tất cả các fan hâm mộ đã được chụp ảnh. Và các staff vẫn liên tục bán mẫu đk trong suốt sự kiện.

*

Họ ko lên lịch bữa ăn cho các thành viên (mà kiểu hoàn thành lúc nào thì ăn uống lúc đấy)Thành viên nào xong việc thì mới hoàn toàn có thể đến phòng chờ rồi ăn.Và khi các thành viên ngừng xuôi thì họ lại tổ chức triển khai tiếp sự kiện. Câu hỏi nghỉ ngơi thì còn tùy thuộc, nó rất có thể có hoặc không. Và nếu có khá nhiều fan thì họ tổ chức suốt 12 tiếng hoặc là hơn nữa.

-Sự kiện selfie 2Trong đk thời tiết lạnh lẽo buốt cảm nhận như mùa đông, thì chúng ta lại tổ chức sự kiện ngoài trời. Rét buốt là rứa mà sự khiếu nại selfie lại tốn cả giờ trên loại tầng gác mái siêu thị bách hóa với NU’EST chỉ mang mấy bộ bộ đồ biểu diễn mỏng tanh manh. Sự khiếu nại này ngừng thì bọn họ lại mang đến nơi này địa điểm kia và có tác dụng mấy điều y y hệt như thế.

*

(Các thành viên không chịu được loại lạnh mà người ta phải cố hạt tay của mình và run lẩy bẩy).

-Sự kiện ký tặngHọ bắt NU’EST làm cho sự kiện này sống mấy vị trí rẻ tiền kiểu tất cả vách ngăn bên cạnh đó chả có nước cho các thành viên uống.Vào số đông ngày giá lạnh mùa đông, họ tổ chức triển khai sự kiện bên phía ngoài trời.Họ không còn hủy quăng quật hay hoãn lại sự kiện mặc dù trời đang mưa.Vào mùa hè, chúng ta bắt NU’EST phải màn trình diễn và gia nhập sự khiếu nại selfie trong 12h đồng hồ thời trang ở xung quanh trời.

*
-Bữa ăn uống thì cảm thấy không được dinh dưỡng.Họ đến NU’EST nạp năng lượng mấy thứ đồ dùng ăn sẵn tất cả ở siêu thị tiện lợi chỉ vỏn vẹn có 500 yên.(Khoảng 95.000 đồng Việt)

*

– phục trang biểu diễnTrong xuyên suốt 3 tháng quảng bá (cứ 3 tháng là một trong những album được phát hành) mà người ta còn chẳng sẵn sàng mấy bộ đồ bắt đầu nữa.

*

Gần đây, bọn họ còn chẳng có tác dụng tóc cho NU’EST bao gồm cả là các vận động đã lên lịch bằng lòng và các thành viên cần tự với đồ cá thể thay vì phục trang đồng bộ.(Điều trên cho biết Pledis ko hề suy xét NU’EST)

– Về sự việc đi lạiCác thành viên thường xuyên sử dụng taxi để cho chỗ làm cho việc.

*

4. Những thành viên ko được đầu tư gì cả:

– NU’EST triển khai lịch trình được lên lịch chấp nhận nhưng lại mặc quần áo cá nhân.Pledis chả makeup hay làm cho tóc gì mang đến các thành viên cả.

*

– ngay gần đây, sống showtime 4 chúng ta còn bắt NU’EST trình diễn mà không tồn tại hiệu ứng sân khấu gì cả, chỉ mỗi diễn không vắt thôi.

– Còn ở tài khoản Twitter bằng lòng của nhóm, thì bọn họ bảo đấy là một sự thử thách của NU’EST chứ chưa hẳn là giảm giảm giá thành hay gì cả (Chỉ sử dụng đèn lazers đối với cả mấy trái nhấp nháy không không giống gì với hồi thập niên 70).

*

5. Pledis đang đánh mất cái suy nghĩ rằng bản thân là công ty thống trị của NU’EST rồi.

-Nhiệm vụ phải bảo đảm an toàn nghệ sĩ:+Đến một nơi mà rượu cồn đất thì xảy ra liên miên và hiện giờ đang bị rò rỉ phóng xạ như thế, song các thành viên cần rời hàn quốc mà chẳng gồm người làm chủ đi theo. Họ được mang tới Sendai 4 lần để dự 1 Event! Sendai là vị trí gần Fukushima, khu vực chịu ảnh hưởng của phóng xạ.

+Khi đại dịch cúm lan mang lại Hồng Kông, bọn họ lại bắt NU’EST xuất ngoại mang đến đó vị lịch trình (nhưng mà NU’EST ko phải được tiêm phòng)Khi xuất ngoại mang đến Nhật bạn dạng chẳng hạn, tốt Đài Loan..v..v..Các thành viên cứ vận động mà chả có thống trị đi theo.

+Một thành viên đã yêu cầu chật vật cho Nhật sau lịch trình dài ở nước ngoài(Ren đã đến Nhật một mình sau kế hoạch trình làm việc Nam Mỹ).

+Khi Baekho phải tiến hành phẫu thuật anh yêu cầu tự đi chữa trị mà không có sự giúp sức của ai. Tiếp nối Baekho rất cần phải được nghỉ ngơi ngơi phục hồi sau phẫu thuật thuật thì định kỳ ở china đã được đặt sẵn buộc phải anh bắt buộc đi cùng những thành viên.

– trách nhiệm hỗ trợ, ủng hộ:Khi NU’EST thi công album, bọn họ chẳng có hoạt động quảng bá như thế nào cả mà chỉ mỗi biểu diễn trên các chương trình ca nhạc thôi. (Thường thì sẽ có được một vài các vận động trên sóng truyền hình, nhưng cụ thôi thì vẫn chưa ăn nhằm mục đích vào đâu cả).– thiếu thốn đủ đường nội dung sản xuất.Mặc cho dù comeback, mà lại mà họ lại không tổ chức triển khai showcase mang đến các thành viên.– nhiệm vụ của quản ngại lý đối với fandom: làm lơ các thông báo về tin tức chính thức cùng với ㄴ.ㅇ.ㅅ.ㅌ(Thông báo cuối cùng: 20.08.2014)Không gồm goods chính thức nào từ năm 2013.

Dù vẫn liệt kê một list dài vậy cơ mà đây vẫn chưa hẳn tất cả. Nếu như muốn mày mò thêm, có thể truy cập link: