Nếu bạn mến mộ nhạc K-pop thì chắc hẳn khi nhắc tới nhóm nhạc T-Ara các bạn sẽ nghĩ ngay mang lại nhóm nhạc thiếu nữ đình đám hàng đầu và triển vọng của showbiz Hàn có lượng fan hâm mộ khủng hùng hậu độc nhất vô nhị xứ Hàn. Để gọi hơn về team T-Ara là ai cũng tương tự các thành viên của nhóm cùng hocketoanthue.edu.vn tìm hiểu thêm dưới nội dung bài viết này.


T-Ara là nhóm nhạc có tất cả 8 thành viên thanh nữ được thành lập và hoạt động năm 2009 cực kì xinh đẹp cùng nổi tiếng. Nhóm gồm lượng fan khá phệ tại Hàn Quốc. Ban sơ nhóm chỉ bao gồm 7 thành viên cho ra mắt bài đầu tiên là Good Person trong bộ phim, sau một thời gian thành viên team rời cùng kết hấp thụ thêm thành viên thì thành viên team T-Ara có con số 7 member gồm: Ji Yeon, Hyo Min, Bo Ram, So Yeon, Q-Ri, Jiae, Jiwon. Những thành viên khác dấn mình vào và tránh đi liên tục.

*

Ý nghĩa tên T-Ara

Tên T-Ara khởi đầu từ Tiara có nghĩa là vương miện căn nguyên từ ý tưởng rằng nhóm sẽ đổi thay “nữ hoàng ngành âm nhạc”. Ban sơ nhóm còn mang tên là Super Rookies tuy thế khi reviews sản phẩm đầu tiên của tập thể nhóm thì để lại thương hiệu T-Ara.

Thông tin về nhóm nhạc T-Ara

Trước khi chào làng họ là một nhạc, vào 3 năm những thành viên vẫn được đào tạo và huấn luyện đào tạo bài bản và bài bản để trở thành một đội nhóm nhạc nổi tiếng. Tại Trung Hoa, T-Ara được người ham mộ xem như là một team nhạc Kpop khét tiếng đây cũng là thời điểm khó khăn nhất của các thành viên nhóm.


*

Sau kia họ đã tạo ra ca phần đầu tay Good Person của bộ phim Cinderella Man trong tháng 4/2009. Chuyển động được hơn 2 mon thì Jiwon cùng Jiae chuyển động riêng nhóm chỉ còn lại 3 người. Đến tháng 7/ 2009, tía cô cô gái Boram, Qri với Soyeon được mời vào làm thành viên của nhóm.

Không dừng lại việc đến ra bài bác hát nhưng nhóm còn nỗ lực nhận được khá nhiều giải thưởng. Năm 2011, T-Ara kí hòa hợp đồng doanh nghiệp J-Rock số tiền lên đến mức 4.7 Tỷ Won khi giới thiệu tại Nhật Bản. So với thời điểm này nhóm nhận thấy số chi phí cao nhất.

Năm 2012, những ca khúc như: Bo Peep Bo Peep, Roly-Poly, Cry Cry, We Were in Love, Lovey-Dovey tốt Day by Day…đạt bảng xếp hạng thu về lệch giá khủng nhất. Vào thời điểm tháng 7 năm 2013, 2 thành viên tách nhóm. Qri lên có tác dụng trưởng team năm 2015 nhóm đã trở thành thần tượng bên trên toàn vắt giới.

Profile của team nhạc T-Ara

Park Ji Yeon

*


HyoMin

*

Jeon Boram

*

*

*

*

T-Ara sẽ tan rã chưa?

Năm 2010, Hwayoung được ra mắt làm thành viên thứ 7 của T-Ara. Đây cũng là cách ngoặt béo trong sự nghiệp của nhóm. Trong đợt biểu diễn năm 2012, Hwayoung bất thần bỏ diễn khiến cho Hyomin bị chỉ trích là ko thuộc lời rap. Câu hỏi này khiến fan mến mộ dấy lên tin đồn nội bộ lục đục.


Hwayoung cơ hội này bất ngờ đơn phương rút ngoài T-Ara, lời đồn thổi bắt ăn hiếp bùng bổ. Khiến T-Ara trở thành nhỏ ghẻ của Kpop. Các thành viên đã từng lên giờ đồng hồ về scandal ăn hiếp nhưng không được chú ý. Trong 5 năm, T-Ara tích cực là sản phẩm mới nhưng phần nhiều không ai quan tiền tâm. Sự nghiệp của tất cả nhóm ban đầu tụt dốc không phanh.

*

Dù tất cả các thành viên đã ra khỏi MBK Entertaiment. Song, T-Ara không tung rã vị “chưa giới thiệu tuyên bố rằng họ đang tan tung hoặc bằng chứng thuyết phục nào minh chứng rằng họ sẽ tan rã”.

Năm 2020, T-Ara tái hợp với nhau trong một trong những buổi biểu diễn.

Những bài xích hát của group T-Ara

SexyLovey DoveyTime to lớn LoveDay By DayCry CryTime khổng lồ Love 2Sugar FreeBeautiful GirlWe Were In LoveHolidayRoly PolyMy GodDay and NightHurtMa BooI Know The FeelingFirst LoveDon’t LeaveWhy Is like ThisHide và SeekI Go Crazy Because Of YouBo Peep Bo PeepWhat bởi I DoBunny StyleLead The WayRound and RoundI’m So BadLead The WayTic Tic TocThe End


Hy vọng bài viết này giúp cho bạn hiểu rộng về T-Ara là ai? tiểu truyện và tin tức thành viên nhóm nhạc T-Ara. Hãy theo dõi và quan sát hocketoanthue.edu.vn để sở hữu thêm những nội dung bài viết thú vị về người danh tiếng nhé!