Nhẫn vàng trơn 0,5 chỉ là sản phẩm có nhu cầu mua khá nhiều hiện nay, ngoài mua để đeo thì nó là một món quà có giá trị nhân những ngày kỷ niệm, điều mà nhiều người đang quan tâm đó là nhẫn vàng trơn 0,5 chỉ giá bao nhiêu? Giá nhẫn vàng trơn 5 phân hôm nay tại các thương hiệu sẽ được hocketoanthue.edu.vn cập nhanh ngay trong bài viết dưới đây, mọi người theo dõi để nắm bắt thông tin thị trường vàng nhé!

Nhẫn vàng trơn là vàng gì

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vàng khác nhau nhưng mẫu nhẫn vàng trơn vẫn được nhiều người chọn lựa. Nhẫn vàng trơn là sản phẩm vàng làm từ vàng nguyên chất 99,99% hay còn gọi là nhẫn vàng 24k.

Nhẫn vàng trơn được định dạng thiết kế thành món đồ trang sức để tiện cho việc cất giữ cũng như là một món đồ trang sức. Loại này có giá trị giao dịch tương đương với vàng miếng 9999, bao gồm các loại nhẫn vàng trơn 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ 3 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ.

Nhẫn thường được dùng để làm quà tặng cho cô dâu chú rể ngày cưới, nhẫn được các cặp vợ chồng chọn lựa để làm nhẫn cưới đeo hàng ngày. Tuy thiết kế đơn giản, không bắt mắt, không đẹp như các loại nhẫn khác nhưng nó lại có giá trị lớn, dễ đeo, dễ bảo quản.

Tại sao nên mua nhẫn vàng trơn 0,5 chỉ

Nhẫn vàng trơn 0,5 chỉ nghĩa là nhẫn đươc làm từ vàng nguyên chất 99,99% có trọng lượng là 0,5 chỉ hay là 5 phân. Nhẫn vàng trơn không mua vì mục đích làm trang sức như các loại nhẫn khác mà nó có ý nghĩa riêng biệt tùy vào nhu cầu của mỗi người.

Mua nhẫn vàng trơn 5 phân tặng cho bạn bè ngày cưới, xu hướng đi tiền mừng cưới hiện nay của giới trẻ là mua quà tặng và món quà đó chủ yếu là nhẫn vàng. Nên nhẫn vàng trơn với ý nghĩa chúc mừng hạnh phúc thì còn mang một ý nghĩa vật chất vô cùng lớn.

Nhẫn vàng trơn dùng để làm nhẫn cưới, thay vì chọn các mẫu nhẫn thiết kế phức tạp, có đá đính cầu kỳ thì nhẫn vàng trơn là lựa chọn tốt nhất. Nhẫn thiết kế không họa tiết, bề mặt trơn bóng dễ đeo, không vướng víu hay va đập khi tham gia các hoạt động hay làm việc nhà hàng ngày. Với trọng lượng nhẹ nên nhẫn nhìn nhỏ gọn, đeo không nặng tay.

Nhẫn vàng trơn làm từ vàng 24k nên rất ít khi bị xỉn đen, giá bán lại cao ít biến động giữa chiều mua và bán. Một sản phẩm thích hợp cho việc cất trữ đầu tư hay tiết kiệm, giá thành thấp do trọng lượng nhỏ nên là một loại vàng tuyệt với cho tầng lớp bình dân.

Giá vàng nhẫn hôm nay

Nhẫn vàng trơn 0,5 chỉ giá bao nhiêu

Nhẫn trơn 0,5 chỉ vàng 24k PNJ giá bán là 2.235.000VNĐNhẫn tròn trơn 0,5 chỉ 24k ép vỉ mới Kim Tín có giá là 2. 234.000VNĐNhẫn tròn trơn 0,5 chỉ vàng 24k Bảo Tín Minh Châu có giá là 2.236.500VNĐ/lượngNhẫn tròn trơn 0,5 chỉ 24k Phú Quý có giá là 2.090.000VNĐNhẫn trơn 99.9% vàng Mi Hồng có giá 2.215.000VNĐNhẫn trơn SJC 99,99 0,5 chỉ có giá là 2.235.000VNĐNhẫn vỉ SDJ 0,5 chỉ Sinh Diễn có giá là 2.232.500VNĐ

EXNESS - Sàn giao dịch vàng bạc online uy tín nhất thế giới